Tủ lạnh Hitachi Inverter 365 lít R-VG440PGV3 GBK

Bài viết đánh giá

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Tủ lạnh Hitachi Inverter 365 lít R-VG440PGV3 chiếm hữu phong cách thiết kế ngăn đá trên vô cùng quen thuộc, tay cầm của tủ được phong cách thiết kế vô cùng tinh xảo, phía trước là mặt gương phối cùng tông màu đen đẹp mắt, tăng thêm sự sang chảnh. Sản phẩm này trọn vẹn tương thích với hầu hết những khoảng trống nội thất bên trong .

Tủ lạnh Hitachi Inverter 365 lít R-VG440PGV3

Dung tích 365 lít

Tủ có dung tích lớn rất tương thích cho mái ấm gia đình có nhiều thành viên. Dung tích tới 365 lít mang đến cho bạn nhiều khoảng trống để dự trữ thực phẩm, phân phối tốt nhu yếu cho mái ấm gia đình có từ 3 – 4 thành viên sử dụng .

Dung tích 365 lít - Tủ lạnh Hitachi Inverter 365 lít R-VG440PGV3

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng

Tủ lạnh Hitachi sử dụng máy nén biến tần Inverter có năng lực kiểm soát và điều chỉnh chính sách làm lạnh theo nhiều Lever khác nhau, tiết kiện điện năng hiệu suất cao, làm lạnh cực mạnh, hoạt động giải trí không thay đổi. Công nghệ Inverter nhờ năng lực giảm ma sát khi hoạt động giải trí, linh động kiểm soát và điều chỉnh hoạt động giải trí thích hợp đồng thời giúp máy hoạt động giải trí êm ái và bền chắc .

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng - Tủ lạnh Hitachi Inverter 365 lít R-VG440PGV3

Cảm biến Eco hiện đại

Để giúp bạn hoàn toàn có thể tối ưu hóa nguồn năng lượng hiệu suất cao hơn thế nữa, hãng Hitachi đã trang bị thêm cảm ứng Eco hoàn toàn có thể đo được đúng mực mức nhiệt trong và ngoài tủ lạnh, sau đó sẽ kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất hoạt động giải trí tương thích, tiết kiệm chi phí nhất nhưng không hề làm tác động ảnh hưởng đến quy trình dữ gìn và bảo vệ thực phẩm của bạn .

Cảm biến Eco hiện đại - Tủ lạnh Hitachi Inverter 365 lít R-VG440PGV3

Hệ thống quạt kép làm lạnh hiệu quả

Hệ thống quạt kép với phong cách thiết kế hai quạt gió riêng không liên quan gì đến nhau cho ngăn đông và ngăn mát, giúp phân phối nhiệt lượng cho từng ngăn, từ đó giúp làm lạnh ngăn đá, ngăn lạnh hoặc cả hai ngăn một cách độc lập, can đảm và mạnh mẽ và nhanh gọn .

Hệ thống quạt kép làm lạnh hiệu quả - Tủ lạnh Hitachi Inverter 365 lít R-VG440PGV3

Màng lọc Nano Titanium

Tủ lạnh Hitachi Inverter sử dụng công nghệ tiên tiến khử mùi kháng khuẩn Nano Titanium giúp lọc sạch vi trùng, nấm mốc và khử mùi hôi của thực phẩm. Qua đó, thực phẩm sẽ giữ được sự tươi, ngon và những chất dinh dưỡng lâu hơn những loại tủ lạnh khác .

Màng lọc Nano Titanium - Tủ lạnh Hitachi Inverter 365 lít R-VG440PGV3

Ngăn bảo quản rau củ tiện lợi

Ngăn rau củ quả có dung tích lớn sẽ giúp bạn dữ gìn và bảo vệ được nhiều hơn rau củ mà không lo phải chèn ép, gây hỏng thực phẩm, ngăn chứa này còn giúp tăng cường độ ẩm để dữ gìn và bảo vệ được lâu hơn mà vẫn giữ được vị tươi ngon .

Ngăn bảo quản rau củ tiện lợi - Tủ lạnh Hitachi Inverter 365 lít R-VG440PGV3

Khay đá xoay và di chuyển được

Tủ lạnh được trang bị khay đá xoay linh động, giúp bạn lấy đá để sử dụng một cách nhanh gọn và thuận tiện .

Khay đá xoay và di chuyển được - Tủ lạnh Hitachi Inverter 365 lít R-VG440PGV3

Khay thủy tinh chịu lực

Ngoài bảo vệ nhu yếu bền và đẹp, khay tủ lạnh còn có mặt phẳng chống trầy xước, chịu nhiệt và dễ vệ sinh khi vô tình để bị đổ thức ăn .

Khay thủy tinh chịu lực - Tủ lạnh Hitachi Inverter 365 lít R-VG440PGV3

Nhìn chung, tủ lạnh Hitachi Inverter 365 lít R-VG440PGV3 sẽ tương hỗ cho bạn tốt những nhu yếu sử dụng với những tính năng tân tiến, thuận tiện, không riêng gì vậy loại sản phẩm sẽ là điểm nhấn trong khoảng trống nội thất bên trong của nhà bạn .