Tủ lạnh Hitachi R-VG540PGV3 450 lít

Bài viết đánh giá

Thiết kế sang trọng, màu sắc nổi bật

Tủ lạnh Hitachi R-VG540PGV3 có phong cách thiết kế ngăn đá trên truyền thống lịch sử vô cùng quen thuộc, tủ có tông màu đen đậm chất ngầu cùng phần tay cầm có phong cách thiết kế nổi màu bạc trắng vô cùng sang chảnh, cùng bảng tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng bên ngoài tăng thêm sự văn minh sẽ tô điểm thêm cho khoảng trống nội thất bên trong của mái ấm gia đình bạn .

Tủ lạnh Hitachi Inverter 450 lít R-VG540PGV3 GBK

Dung tích sử dụng lớn

Có dung tích lên đến 450 lít, tủ khá tương thích với mái ấm gia đình có 4 – 5 thành viên .

Dung tích 450 lít - Tủ lạnh Hitachi Inverter 450 lít R-VG540PGV3 GBK

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Được trang bị công nghệ tiên tiến Inverter tân tiến, giúp tiết kiệm chi phí điện năng đến 36 % so với những dòng loại sản phẩm thường thì khác. Công nghệ này còn giúp tủ lạnh quản lý và vận hành êm ái, duy trì tốt mức nhiệt thiết lập dữ gìn và bảo vệ tốt cho thực phẩm, hoạt động giải trí bền chắc theo thời hạn .

Công nghệ Inverter hiện đại - Tủ lạnh Hitachi Inverter 450 lít R-VG540PGV3 GBK

Cảm biến Eco thông minh

Cảm biến Eco có trên tủ lạnh Hitachi Inverter sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tốt hơn nữa nhờ vào năng lực tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh mức hiệu suất hoạt động giải trí cho tương thích dựa trên mức nhiệt thiên nhiên và môi trường xung quanh và số lượng thực phẩm đang được dữ gìn và bảo vệ trong tủ. Giúp giảm ngân sách tiền điện hàng tháng cho bạn .

Cảm biến Eco - Tủ lạnh Hitachi Inverter 450 lít R-VG540PGV3 GBK

 

Hệ thống làm lạnh quạt kép làm lạnh nhanh và đồng đều

Tủ lạnh Hitachi sẽ giúp bạn bảo quản tốt hơn cho thực phẩm với hệ thống làm lạnh kép với hai quạt làm lạnh độc lập được ở mỗi ngăn giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ ở mỗi ngăn cho phù hợp với từng loại thực phẩm, thiết kế này còn hạn chế khả năng lẫn mùi cực hiệu quả.

Tủ lạnh Hitachi R-VG540PGV3 - hệ thống làm lạnh kép đầy hiệu quả

Màng lọc Nano Titanium bảo vệ cho sức khỏe gia đình bạn

Giờ đây với màng lọc Nano Titanium, bạn sẽ không còn phải lo ngại về vi trùng nấm mốc gây hại cho sức khỏe thể chất hoặc những mùi hôi không dễ chịu nữa. Màng lọc giúp không khí trong tủ lạnh luôn được trong sáng, tạo thiên nhiên và môi trường lí tưởng để dữ gìn và bảo vệ tốt cho thực phẩm .

Tủ lạnh Hitachi R-VG540PGV3 -  màng lọc Nano Titanium

Ngăn chuyển đổi linh hoạt cho bạn thêm không gian để bảo quản chuyên cho rau củ hoặc thịt sữa

Ngăn chuyển đổi linh hoạt - Tủ lạnh Hitachi Inverter 450 lít R-VG540PGV3 GBK

Ngăn rau củ quả, bảo quản cho rau củ quả tươi ngon lâu hơn

Tủ lạnh còn có thêm ngăn rau củ có dung tích lớn, giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện sắp xếp chỗ cho từng loại rau củ tránh trường hợp chèn ép. Ngăn chứa này còn có năng lực giữ ẩm hiệu suất cao giúp rau củ giữ lại được lượng nước, tươi ngon lâu hơn .

Ngăn rau củ quả - Tủ lạnh Hitachi Inverter 450 lít R-VG540PGV3 GBK

Nhìn chung, tủ lạnh Hitachi Inverter 450 lít R-VG540PGV3 GBK sẽ là lựa chọn hài hòa và hợp lý cho mái ấm gia đình bạn với những điểm điển hình nổi bật trong phong cách thiết kế, loại sản phẩm sẽ tô điểm cho khoảng trống nhà bạn và với những công nghệ tiên tiến văn minh sẽ phân phối tương hỗ tốt cho bạn trong quy trình sử dụng. Vậy nên đây sẽ là lựa chọn đáng chăm sóc cho bạn .