Tủ lạnh Hitachi Inverter 525 lít R-X670GV (X) giá tốt, có trả góp

Bài viết đánh giá

Thiết kế sang trọng, nổi bật

Tủ lạnh Hitachi Inverter 525 lít R-X670GV ( X ) là dòng tủ lạnh 6 cửa với phong cách thiết kế mặt gương sáng bóng, tạo điểm nhấn cho khoảng trống nội thất bên trong phòng bếp của bạn, tôn lên vẻ tân tiến và tiện lợi, chắc như đinh sẽ làm hài lòng và kiếm được điểm với ngay cả những người mua không dễ chiều nhất .

Tủ lạnh Hitachi Inverter 722 lít R-X670GV (X)

Dung tích siêu lớn

Với dung tích tủ lên đến 525 lít, bạn hoàn toàn có thể tự do dữ gìn và bảo vệ nhiều loại thực phẩm khác nhau với khối lượng lớn, tủ khá là tương thích với mái ấm gia đình có trên 5 thành viên sử dụng .

Dung tích sử dụng

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện, vận hành ổn định, bền bỉ

Công nghệ Inverter không chỉ mang đến năng lực quản lý và vận hành êm ái, mà còn vô cùng can đảm và mạnh mẽ, bền chắc giúp tủ lạnh luôn duy trì không thay đổi hiệu suất làm lạnh không gây ra tiếng ồn khi hoạt động giải trí và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ cực tốt .

Công nghệ Inverter vận hành ổn định, bền bỉ - Tủ lạnh Hitachi Inverter 722 lít R-X670GV (X)

Cảm biến Eco tối ưu hóa năng lượng hiệu quả

Để hoàn toàn có thể tối ưu hóa nguồn năng lượng tốt hơn nữa thì chiếc tủ lạnh Hitachi này đã được tích hơn thêm cảm ứng Eco hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ dựa trên khối lượng thực phẩm trong tủ, nhiệt độ trong và ngoài tủ sao cho tương thích và tiết kiệm chi phí điện nhất cho bạn khi sử dụng .

Cảm biến Eco tối ưu hóa năng lượng hiệu quả - Tủ lạnh Hitachi Inverter 722 lít R-X670GV (X)

Công nghệ Frost Recycling cho hiệu quả làm lạnh ấn tượng

Công nghệ Frost Recycling hoàn toàn có thể làm lạnh vô cùng hiệu suất cao nhờ năng lực làm lạnh mà không cần máy nén, lại rất thân thiện với thiên nhiên và môi trường xung quanh, dữ gìn và bảo vệ thực phẩm của bạn hiệu suất cao hơn và còn tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng rất tối ưu .

Công nghệ Frost Recycling cho hiệu quả làm lạnh ấn tượng - Tủ lạnh Hitachi Inverter 722 lít R-X670GV (X)

Kháng khuẩn khử mùi với  màng lọc Nano Titanium

Yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, nên chiếc tủ lạnh Inverter này đã được trang bị màng lọc kháng khuẩn Nano Titanium vô cùng hiện đại, giúp bạn loại bỏ toàn bộ mùi hôi khó chịu, nấm mốc ra khỏi tủ lạnh, giúp bảo quản cho thực phẩm được tròn vị, tươi ngon lâu hơn.

Kháng khuẩn khử mùi với  màng lọc Nano Titanium - Tủ lạnh Hitachi Inverter 722 lít R-X670GV (X)

Ngăn chân không hiện đại, bảo quản hiệu quả hơn cho thực phẩm

Với việc dữ gìn và bảo vệ thực phẩm trong thiên nhiên và môi trường chân sẽ giúp lưu giữ mùi vị, dinh dưỡng và chống hư hỏng thực phẩm nhờ cấu trúc thực phẩm được bảo toàn trong thiên nhiên và môi trường chân không. Các thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ trong ngăn sẽ luôn được giữ được độ tươi ngon như khi bạn mới đi chợ về .

Ngăn chân không hiện đại, bảo quản hiệu quả hơn cho thực phẩm - Tủ lạnh Hitachi Inverter 722 lít R-X670GV (X)

Công nghệ bảo quản rau quả Aero-care giúp rau củ luôn mọng nước

Ngăn chứa Aero – Care có công dụng duy trì độ tươi ngon và những chất dinh dưỡng bên trong rau củ quả một cách nguyên vẹn. Nhờ sử dụng chất quang xúc tác, tạo ra carbon dioxite nhằm mục đích trấn áp quy trình hô hấp của rau quả, hạn chế tối đa việc mất đi chất dinh dưỡng, giúp dữ gìn và bảo vệ lâu hơn .

Công nghệ bảo quản rau quả Aero-care giúp rau củ luôn mọng nước - Tủ lạnh Hitachi Inverter 722 lít R-X670GV (X)

Làm đông nhanh chóng với ngăn đông Dilicious Frezzing

Để giúp bạn làm lạnh nhanh hơn cho những loại thực phẩm của mình, thì với ngăn đông Dilicious Frezzing với phong cách thiết kế 1 tấm nhôm bên dưới có năng lực làm lạnh cực nhanh, làm lạnh đồng đều cho hàng loạt thực phẩm trong ngăn chỉ trong thời hạn ngắn .

Làm đông nhanh chóng với ngăn đông Dilicious Frezzing - Tủ lạnh Hitachi Inverter 722 lít R-X670GV (X)

Chức năng làm đá tự động

Bạn sẽ không cần phải châm nước liên tục để làm đá nữa, chiếc tủ lạnh Hitachi Inverter này ngăn chứa nước dung tích khá lớn để bạn cho nước vào và đá sẽ tự động hóa được làm, sau đó cho vào hộp chứa cho bạn .

Chức năng làm đá tự động - Tủ lạnh Hitachi Inverter 722 lít R-X670GV (X)

Nhìn chung, tủ lạnh Hitachi Inverter 525 lít R-X670GV ( X ) sẽ cung ứng tốt nhu yếu sử dụng cho những mái ấm gia đình có đông thành viên sử dụng, với sự tích hợp cùng những công nghệ tiên tiến văn minh tiết kiệm chi phí điện, quản lý và vận hành không thay đổi, đây sẽ là lựa chọn vô cùng hài hòa và hợp lý cho mái ấm gia đình bạn .