Tủ lạnh Hitachi X670GV(X) 722 Lít Inverter dòng French Door

Tủ lạnh mặt gương pha lê sang trọng và hiện đại

Tủ lạnh Hitachi 722 lít R-X670GV ( X ) có phong cách thiết kế mặt gương pha lê sang trọng và quý phái, tân tiến với 6 cửa mới lạ, đem đến vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng cho khoảng trống nội thất bên trong của mái ấm gia đình bạn. Tủ được sản xuất trọn vẹn tại Nhật Bản, đi cùng dung tích ” khủng “, tủ lạnh Hitachi 722 lít sẽ phân phối nhu yếu sử dụng cho mái ấm gia đình trên 7 thành viên một cách tuyệt vời .

Công nghệ Inverter kết hợp chế độ Eco tiết kiệm điện

Sự phối hợp giữa công nghệ tiên tiến Inverter và chính sách Eco mưu trí của tủ lạnh Hitachi R-X670GV ( X ) không chỉ mang đến năng lực quản lý và vận hành êm ái, mà còn vô cùng can đảm và mạnh mẽ, bền chắc và tiết kiệm chi phí điện tối đa

Công nghệ Frost Recycling mang đến hiệu quả làm lạnh ấn tượng

Không chỉ góp thêm phần bảo vệ môi trường tự nhiên, công nghệ tiên tiến làm lạnh Frost Recycling còn mang đến hiệu suất cao làm lạnh ấn tượng với năng lực sử dụng nhiệt độ của tuyết trên dàn lạnh để lưu giữ nhiệt độ không thay đổi, đồng thời tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể ngân sách điện hằng tháng cho mái ấm gia đình bạn .

Làm đông nhanh chóng với ngăn đông Dilicious Frezzing

Được trang bị ngăn làm đông Dilicious Frezzing, thực phẩm sẽ được làm đông tức thời và nhanh gọn, góp thêm phần bảo toàn những dưỡng chất bên trong, cho thực phẩm giữ được độ tươi ngon vĩnh viễn hơn .

Ngăn chân không hiện đại, bảo quản hiệu quả cho thực phẩm tươi sống

Thực phẩm tươi sống như thịt cá hay sữa sẽ được dữ gìn và bảo vệ tốt hơn với phong cách thiết kế ngăn dữ gìn và bảo vệ thực phẩm chân không của tủ lạnh Hitachi R-X670GV ( X ). Nhờ ngăn chân không này, thực phẩm sẽ không bị mất nước, không bị biến chất, giữ nguyên được những chất dinh dưỡng tốt nhất cho mái ấm gia đình bạn .

Công nghệ bảo quản rau quả Aero-care giúp rau củ luôn mọng nước

Giờ đây cả gia đình bạn sẽ luôn được thưởng thức những món rau củ tươi ngon và mọng nước với khả năng cân bằng độ ẩm hiệu quả của ngăn chứa rau củ chuyên biệt, sử dụng công nghệ Aero-care.

Làm đá tự động

Ngăn làm đá tự động hóa với phong cách thiết kế mới tăng cường năng lực cấp đông giúp làm đá nhanh hơn, chỉ cần cho nước vào bình chứa tủ lạnh sẽ tự động hóa làm đá cho bạn. Màng lọc trong bình chứa nước sẽ lọc sạch nước, do đó bất kỳ lúc nào bạn cũng có sẵn đá viên tinh khiết. Ngoài ra, bộ phận này còn được phong cách thiết kế thuận tiện tháo lắp thuận tiện vệ sinh .

Tấm cách nhiệt chân không VIP – Vacuum Insulation Panel duy trì độ lạnh khi mất điện

Thiết kế tấm cách nhiệt chân không Vacuum Insulation Panel ( VIP ) của tủ lạnh Hitachi R-X670GV ( X ) với năng lực tàng trữ độ lạnh lên đến 15 giờ sau khi mất điện sẽ xóa tan nỗi lo ngại thực phẩm bị hư hỏng do không được dữ gìn và bảo vệ lạnh đúng cách của những chị em nội trợ .

Ngăn kéo và cửa tự động chỉ với một động tác chạm

Với công nghệ cảm ứng hiện đại được thiết kế ngay trên tủ lạnh Hitachi 722 lít R-X670GV (X), chỉ cần một động tác chạm nhẹ là bạn đã có thể mở ra, ngay cả khi cửa tủ chứa đầy thực phẩm.

Bảng điều khiển cảm ứng

Tủ lạnh Hitachi 722 lít R-X670GV ( X ) còn được trang bị một bảng tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng giúp bạn thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh những chính sách hay setup tiện ích mà không cần phải mở tủ lạnh .