4 tủ lạnh Hitachi sản xuất tại Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Tủ lạnh Hitachi sản xuất tại Nhật Bản phân phối những nhu yếu kỹ thuật khắc nghiệt, và đều là những dòng loại sản phẩm hạng sang nhất từ tên thương hiệu Hitachi. Việc sản xuất trong nước nhằm mục đích đảm báo chất lượng đầu ra tuyệt đối và hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng .

Tủ lạnh Hitachi 497 lít sf48emv sh

Giá tham khảo: 52.000.000 đGiá tìm hiểu thêm : 52.000.000 đLoại tủ lạnh : Ngăn đá dưới 6 cửa

Tính năng nổi bật: Inverter; Cảm biến Eco; Tấm cách nhiệt chân không

Tủ lạnh Hitachi sản xuất tại Nhật này chiếm hữu phong cách thiết kế bên ngoài làm từ thép không gỉ. Thuộc loại tủ lạnh ngăn đá dưới đặc trưng cùng 6 cánh tủ cho dung tích lên đến 497 lít, tương thích trang bị cho những mái ấm gia đình trên 7 thành viên .Chiếc tủ lạnh hạng sang này được trang bị cảm biến nhiệt eco có năng lực cảm nhận được sự hiện hữu của con người trong khoanh vùng phạm vi gần. Khi cảm nhận được có người, tủ lạnh sẽ tự động hóa hiển thị bảng hướng dẫn để người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng. Và bản hướng dẫn này sẽ tự ẩn đi khi không có người xung quanh. Với công nghệ tiên tiến làm lạnh kép cùng công nghệ tiên tiến inverter, được cho phép năng lực quản lý và vận hành làm lạnh can đảm và mạnh mẽ và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện .Với màng lọc Nano Titanium, tủ lạnh Hitachi hoàn toàn có thể tàn phá những vi trùng có size siêu nhỏ, mùi hôi không dễ chịu trong tủ lạnh hiệu suất cao với chất xúc tác TiO2. Được trang bị tấm cách nhiệt chân không, tủ lạnh Hitachi có năng lực cách nhiệt giữa bên trong và bên ngoài hiệu suất cao, cùng năng lực giữ nhiệt lên đến 15 giờ trong trường hợp mất điện .Đặc biệt, dòng loại sản phẩm này tích hợp công nghệ tiên tiến dữ gìn và bảo vệ rau củ quả Aero-care, cung ứng không thiếu nhiệt độ giúp rau củ tươi ngon và dữ gìn và bảo vệ được lâu hơn. Ngăn chân không tân tiến được cho phép tàng trữ thực phẩm tươi sống, có chính sách giảm nồng độ oxy trong không khí, ức chế quy trình oxy hóa thực phẩm, giúp thực phẩm được tươi lâu hơn .

Tủ lạnh Hitachi 529 lít e5000v xt

Giá tham khảo: 60.000.000 đGiá tìm hiểu thêm : 60.000.000 đLoại tủ lạnh : Ngăn đá dưới 5 cửaTính năng điển hình nổi bật : Inverter ; Cảm biến Eco ; Tấm cách nhiệt chân khôngTủ lạnh Hitachi sản xuất tại Nhật có phong cách thiết kế mặt gương sang trọng và quý phái, tông màu đen pha lê tạo nét đẳng cấp và sang trọng cho khoảng trống nhà bếp mái ấm gia đình người chiếm hữu. Thuộc loại tủ ngăn đá dưới 5 cánh tủ, Hitachi e5000v xt cho dung tích 529 lít, tương thích cho mái ấm gia đình có 7 thành viên trở lên .Được trang bị mạng lưới hệ thống làm lạnh quạt kép, có tính năng làm lạnh nhanh và tránh ám mùi giữa những ngăn thực phẩm. Công nghệ inverter là một trang bị tiêu chuẩn cho năng lực quản lý và vận hành êm ái và tiết kiệm chi phí điện .Mặt ngoài tủ tích hợp bảng tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng được tích hợp thêm cảm ứng Eco, có tính năng phát hiện sự hiện hữu của người dùng để hiển thị màn hình hiển thị cảm ứng và sẽ ẩn đi khi không có người sử dụng .

Bảo quản thực phẩm chuyên nghiệp và an toàn hơn với công nghệ bảo quản rau quả Aero-care hiện đại và ngăn bảo quản chân không, giúp đảm bảo rau củ qua và thực phẩm tươi sống giữ được chất dinh dưỡng và vị ngon trong thời gian dài hơn.

Tủ lạnh Hitachi 657 lít r-e6200v xt

Giá tham khảo: 84.000.000 đGiá tìm hiểu thêm : 84.000.000 đLoại tủ lạnh : Ngăn đá dưới 6 cửaTính năng điển hình nổi bật : Inverter ; Cảm biến Eco ; Tấm cách nhiệt chân khôngTủ lạnh Hitachi r-e6200v xt là một chiếc tủ lạnh Inverter có phong cách thiết kế đẳng cấp và sang trọng với 5 cửa, mặt gương nguyên khối sang chảnh hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất kể vị gia chủ khó chiều chuộng nào. Hơn nữa chiếc tủ lạnh hạng sang đến từ tên thương hiệu Hitachi này có dung tích lên đến 657 lít tương thích cho mái ấm gia đình đông người ( trên 7 thành viên ) .Hệ thống làm lạnh kép độc lập mang đến năng lực làm lạnh độc lập của ngăn chứa, giúp cho mùi thực phẩm không bị lẫn vào nhau giữa những ngăn, giúp thực phẩm được toàn vẹn vị ngon. Bảng tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng tân tiến được tích hợp cảm ứng Eco có tính năng hiển thị và ẩn bảng tinh chỉnh và điều khiển thuận tiện .Tủ có năng lực giữ lạnh cho ngăn đông lên đến 15 tiếng sau khi mất điện nhờ vào tấm cách nhiệt chân không Vacuum Insulation Panel ( VIP ). Nhờ đó thực phẩm không riêng gì được dữ gìn và bảo vệ lạnh tốt hơn mà còn hoàn toàn có thể tránh xa rủi ro tiềm ẩn bị hư hỏng, biến chất .

Tủ lạnh Hitachi 722 lít r-x670gv (x)

Giá tham khảo: 119.000.000 đGiá tìm hiểu thêm : 119.000.000 đLoại tủ lạnh : Side by side 6 cửaTính năng điển hình nổi bật : Inverter ; Cảm biến Eco ; Tấm cách nhiệt chân không

Tủ lạnh Hitachi 722 lít r-x670gv (x) có thiết kế mặt gương pha lê sang trọng, hiện đại với 6 cửa mới lạ, đem đến vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian nội thất của gia đình bạn. Đây là tủ lạnh Hitachi sản xuất tại Nhật Bản 100%, đi cùng dung tích “khủng”, tủ lạnh Hitachi 722 lít sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình trên 7 thành viên một cách hoàn hảo.

Sự tích hợp giữa công nghệ Inverter và chính sách Eco mưu trí của tủ lạnh Hitachi R-X670GV ( X ) không chỉ mang đến năng lực quản lý và vận hành êm ái, mà còn vô cùng can đảm và mạnh mẽ, bền chắc và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tối đa .Được trang bị công nghệ tiên tiến làm lạnh Frost Recycling, tủ hoàn toàn có thể làm lạnh hiệu suất cao với năng lực sử dụng nhiệt độ của tuyết trên dàn lạnh để lưu giữ nhiệt độ không thay đổi, đồng thời tiết kiệm chi phí đáng kể ngân sách điện. Được trang bị ngăn làm đông Dilicious Frezzing, thực phẩm sẽ được làm đông tức thời và nhanh gọn, góp thêm phần bảo toàn những dưỡng chất bên trong, cho thực phẩm giữ được độ tươi ngon vĩnh viễn hơn .Ngăn dữ gìn và bảo vệ thực phẩm chân không và công nghệ tiên tiến dữ gìn và bảo vệ rau củ Aero-care cũng được trang bị trên thiết bị hạng sang nhất này. Thiết kế tấm cách nhiệt chân không Vacuum Insulation Panel ( VIP ) của tủ lạnh Hitachi r-x670gv ( x ) với năng lực tàng trữ độ lạnh lên đến 15 giờ sau khi mất điện .