Khám phá 3 chiếc tủ lạnh trên 500l bán chạy nhất nửa đầu năm 2021

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Những chiếc tủ lạnh có năng lực chứa tốt sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí được nhiều thời giam shopping. Đặc biệt phân phối nhu yếu sử dụng của những mái ấm gia đình có đông người. Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay, dienmaythienphu.vn sẽ cùng bạn đi tò mò về 3 mẫu sản phẩm có dung tích trên 500 l đang được hút khách nhất trong nửa đầu năm nay .

Tủ Lạnh LG Inverter 2 Cánh GN-L702SD 512 Lít

Giá bán: 15 850 000đ

Sản phẩm đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau khám phá đó là tủ lạnh LG 2 cánh GN-L702SD. Chiếc tủ này đang khá bán chạy trong nửa đầu năm nay khi có giá thành khá hấp hẫn cùng dung tích 512 lít. Sản phẩm cũng đến từ thương hiệu uy tín và gây được ấn tượng ngay ờ thiết kế.

Bảng điều khiển cảm ứng tiện lợiVới cửa phụ Door in door độc lạ, tủ lạnh LG GN-L702SD giúp bạn sử dụng hiệu suất cao, chứa nước hay trữ món ăn thuận tiện hơn. Tủ cũng được trang bị bảng cảm ứng chạy ngang, ôm sát mép dưới ngăn đá giúp bạn quan sat thuận tiện và sử dụng tiện nghi hơn. Tay cầm nổi sẽ giúp việc cầm nắm thuận tiện và tiện nghi hơn khi đóng, mở .Tủ lạnh LG inverter GN-L702SD đã trang bị một ngăn chuyên sử dụng Fresh O Zone cho bạn dự trữ thực phẩm tươi sống. Cùng ngăn hoa quả và rau củ với lưới mắt cáo độc quyền, duy trì độ tươi lâu hơn. Cùng với đó là tính năng chuẩn đoán lỗi mưu trí, ta cũng phải kể .

Tủ Lạnh Sharp Inverter SJ-FX630V-BE 4 Cánh 556 Lít

Giá bán: 15 350 000đ

Một chiếc tủ trên 500 lít nữa cũng được bán khá chạy, đó là tủ lạnh Sharp 4 cánh SJ-FX630V-BE. Đây cũng là dòng loại sản phẩm hạng sang, mang tới sự độc lạ so với những Model thường thì bạn hay thấy. Tủ có 4 cửa mở và được tích hợp bảng tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng bên ngoài vô cùng độc lạ .Chế độ Extra Eco tiết kiệm điện

Bên trong tủ lạnh Sharp SJ-FX630V-BE có nhiều ngăn chứa đa dạng, bạn có thể chứa tại nhiều vị trí với các sản phẩm có kích thước khác nhau. Sản phẩm có tới 2 hộp chứa đá riêng biệt với 4 nút xoay tiện lợi, cấp đá nhanh chóng, an toàn hơn.

Đặc biệt hơn, chiếc tủ lạnh Sharp inverter này đã đạt tem nguồn năng lượng đạt chuẩn 5 sao với lượng điện tiêu thụ cực thấp chỉ khoảng chừng 459 kWH / năm. Cùng với đó là nhiệt độ luôn được cân đối nhờ vào mạng lưới hệ thống làm lạnh kép với hai quạt hòn đảo riêng không liên quan gì đến nhau cho từng ngăn chứa .

Tủ Lạnh Hitachi Inverter R-FW650PGV8 ( GBK ) 4 Cánh 509 Lít

Giá bán: 19 150 000đ

Cuối cùng ta sẽ đi tò mò chiếc tủ lạnh Hitachi R-FW650PGV8 ( GBK ) 4 Cánh 509 Lít. Sản phẩm này cũng có nhiều điểm độc lạ và về Chi tiêu sẽ cao hơn khá nhiều so với 2 chiếc tủ trên. Đây cũng là dòng Multi doors với 4 cánh và bao trùm bên ngoài là mặt gương hạng sang với độ phản chiếu rõ nét .Thiết kế 4 cửa với mặt gương cao cấp

Tủ lạnh Hitachi R-FW650PGV8(GBK) có thể duy trì nhiệt độ ổn định với độ chính xác cao. Tạo môi trường bảo quản lý tưởng và hạn chế điện tiêu hao nhờ cảm biến Eco. Trong quá trình vận hành, bạn gần như cũng không cảm thấy sự khó chịu bởi các âm thanh tủ phát ra với máy nén hoạt động ở tần số thấp.

Sủ dụng chiếc tủ lạnh Hitachitủ lạnh LG inverter này bạn sẽ thấy sự thuận tiện, đặc biệt quan trọng có ngăn Fresh select sẽ tùy biến khoảng trống tàng trữ. Cùng với 2 ngăn chứa rau, quả riêng không liên quan gì đến nhau giúp bạn phân loại thuận tiện, tiện nghi khi chứa. Tủ có chính sách cấp đông nhanh, chính sách khóa trẻ nhỏ hay chính sách kỳ nghỉ tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng .Vừa rồi tất cả chúng ta đã cùng nhau đi tò mò về 3 mẫu tủ có dung tích trên 500 lít và đang được bán khá chạy trong nửa đầu năm nay. Với những đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau sẽ để lại những ấn tượng khác nhau, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sao cho tương thích .

Xem chi tiết sản phẩm