Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Mitsubishi Electric

Biên tập bởi Trần Thanh Tùng

Đăng 3 năm trước

13.084

Bạn luôn phải ngao ngán với đống thực phẩm đông cứng trong tủ lạnh, vừa mất chất dinh dưỡng, vừa không giữ được độ tươi ngon? Giờ đây, công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Mitsubishi sẽ giúp bạn khắc phục được những hạn chế đó. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu về công nghệ này nhé.

1Công nghệ cấp đông mềm là gì?

Ám ảnh chế biến thực phẩm đông lạnh

Ám ảnh chế biến thực phẩm ướp lạnh
Cấp đông mềm ( Soft Freezing ) là công nghệ tiên tiến dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tiên tiến và phát triển đang là xu thế được yêu thích trên thị trường lúc bấy giờ. Công nghệ này sinh ra nhằm mục đích xử lý những sống sót khi cấp đông thực phẩm mà người dùng thường hay gặp phải như : thực phẩm quá cứng không hề cắt, quá dính không hề tách rời hay thời hạn rã đông lâu, thực phẩm sau khi ra đông bị mất mùi, dinh dưỡng, mùi vị, v.v…
Được tăng trưởng bởi Mitsubishi và ứng dụng trên 1 số ít dòng tủ lạnh hạng sang của hãng, công nghệ tiên tiến này giúp cho việc bếp núc trở nên nhanh gọn và thuận tiện hơn khi nào hết .

Những ưu điểm mà công nghệ “cấp đông mềm của Mitsubishi” mang lại:

  • Làm lạnh bên trong ở mức nhiệt lý tưởng -7°C giúp lưu giữ trọn vẹn độ tươi ngon và chất dinh dưỡng cho thực phẩm.
  • Thực phẩm dễ cắt, dễ tách, không tốn thời gian rã đông và tiết kiệm thời gian nấu nướng.
  • Ngăn ngừa và loại bỏ hoàn vi khuẩn gây mùi ẩn náu bên trong thực phẩm, là sự lựa chọn lý tưởng để bảo vệ sức khỏe gia đình.
  • Tiết kiệm thời gian hơn với khả năng cấp đông ngay khi thức ăn còn nóng (80°C), đảm bảo an toàn và giữ nguyên hương vị thơm ngon của thực phẩm.

Công nghệ “Cấp đông mềm” giúp thực phẩm mềm và tươi nguyên như mới

Công nghệ “Cấp đông mềm” giúp thực phẩm mềm và tươi nguyên như mới

2Cơ chế cấp đông mềm

Đối với những tủ lạnh thường thì, khí lạnh sẽ được thổi trực tiếp vào thực phẩm gây ra hiện tượng kỳ lạ đóng băng từ ngoài vào trong. Không chỉ khiến cho thực phẩm đông cứng lại mà còn làm mất đi mùi vị và chất dinh dưỡng vốn có bắt đầu .

Dễ dàng chế biến bằng công nghệ cấp đông mềm

Dễ dàng chế biến bằng công nghệ tiên tiến cấp đông mềm
Khắc phục được những hạn chế trên, tủ lạnh Mitsubishi cấp đông mềm được cho phép thực phẩm ngừng hoạt động đồng thời cả bên trong lẫn bên ngoài cùng một lúc. Cơ chế này giúp đóng băng nước thành những tinh thể siêu nhỏ để không làm phá vỡ link tế bào bên trong thực phẩm. Do không có mảng đá, nên thực phẩm cũng sẽ bảo vệ được độ mềm dẻo, dễ cắt, đồng thời lưu giữ được mùi vị cũng như chất dinh dưỡng như lúc mới mua về .

3Trải nghiệm công nghệ cấp đông mềm ưu việt của Mitsubishi tại Điện máy XANH

Tủ cấp đông mềm của Mitsubishi

Điện máy XANH
Misubishi được biết đến là tên thương hiệu tiên phong về công nghệ tiên tiến cấp đông mềm trên tủ lạnh. Hiện nay, tủ lạnh cấp đông mềm đã xuất hiện và đang được bày bán tại nhà hàng siêu thị Điện máy XANH. Nếu hứng thú và muốn tìm hiểu và khám phá kỹ hơn về công nghệ tiên tiến này cũng như những loại sản phẩm tích hợp nó, bạn hoàn toàn có thể ghé thăm website hoặc đến ngay shop Điện máy XANH gần nhất để có được những san sẻ và thưởng thức tốt nhất .

Ngoài ra, đến với Điện máy XANH, bạn có cơ hội nhận ngay những ưu đãi và những phần quà cực kì hấp dẫn. Bạn còn chần chờ gì nữa? Chia sẻ ngay với bạn bè, người thân để cùng nhau tận hưởng chất lượng cuộc sống tốt nhất nhé.

Siêu thị Điện máy XANH