Tủ Lạnh Inveter Mitsubishi MR-CGX46EN-GBK-V 358 Lít Giá Rẻ

Thiết kế 3 ngăn riêng biệt

Tủ Lạnh Inveter Mitsubishi MR-CGX46EN-GBK-V 358 Lít chiếm hữu mẫu mã văn minh, hạng sang với gam sắc tố sang chảnh vật liệu sáng bóng loáng làm điển hình nổi bật khoảng trống nhà bạn, tủ có 3 cửa được sắp xếp tiện lợi, ngăn lạnh và ngăn rau sạch và ngăn đông ngăn nắp tạo sự tự do khi sử dụng. Thiết kế khoang rộng nhưng hình thức bề ngoài khá nhỏ gọn giúp bạn thuận tiện lắp ráp .

2 ngăn mát độc lập

Tủ Lạnh Inveter Mitsubishi với 2 ngăn mát bên trên tàng trữ chế phẩm từ sữa và thực phẩm đã qua chế biến. Ngăn ướp lạnh mềm 7 ngày bên dưới dữ gìn và bảo vệ toàn vẹn độ tươi ngon của thực phẩm tươi sống. 2 ngăn độc lập giúp bảo vệ vệ sinh và thực phẩm không bị lẫn mùi. Thiết kế trong suốt giúp sắp xếp, tìm kiếm thực phẩm thuận tiện .

Ngăn ướp lạnh mềm 7 ngày

Ngăn ướp lạnh mềm 7 ngày tàng trữ thịt, cá và thực phẩm tươi sống. Thực phẩm được tàng trữ ở nhiệt độ từ – 3 ℃ đến 0 ℃ mà không bị đông đá, giúp dữ gìn và bảo vệ toàn vẹn mùi vị tươi ngon. Thực phẩm hoàn toàn có thể được chế biến bất kể khi nào mà không cần rã đông .

Mọi bộ phận làm đá đều có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng.

Hệ thống làm đá tự động hóa dùng động cơ từ tính cung ứng nguồn đá viên liên tục. Mọi bộ phận làm đá đều hoàn toàn có thể tháo rời để vệ sinh thuận tiện .

Bộ lọc khử mùi carbon hoạt tính

Bộ lọc carbon hoạt tính diệt trùng và khử mùi luồng khí lạnh lưu thông bên trong tủ lạnh .

Công nghệ Neuro inverter

Tủ lạnh có công nghệ Inverter có khả năng nhận biết các yếu tố gây thay đổi nhiệt độ, qua đó điều chỉnh công suất làm lạnh thích hợp của máy nén Inverter. Ngoài ra, công nghệ này còn có khả năng ghi nhớ thói quen người dùng.Tiết kiệm tối đa điện năng cho bạn.

Khay kính chịu lực

Tủ lạnh trang bị những khay kính chịu lực can đảm và mạnh mẽ giúp bạn hoàn toàn có thể dự trữ nhiều thực phẩm khối lượng lớn một cách tự do. Hệ thống khay kệ, phong phú, sắp xếp linh động. Ngoài ra tủ còn có ánh sáng tỏa đều bên trong tủ với đèn LED trắng sang chảnh giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng hiệu suất cao .