Lý do tủ lạnh cấp đông mềm Mitsubishi Electric có giá cao?

Biên tập bởi HA PHAM BICH TRAM

Đăng 5 năm trước

4.132

Chúng ta thường hay nghe nói rất nhiều về công nghệ cấp đông mềm trong các tủ lạnh phổ biến trên thị trường. Thế nhưng, đó có phải là công nghệ cấp đông mềm đích thực không? 

Công nghệ Cấp đông mềm đích thực giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn và tốt hơn

Với tủ lạnh thông thường hoặc tủ “cấp đông mềm” thông thường, tại ngăn đông luồng hơi lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm khiến các liên kết tế bào bị phá vỡ, gây mất chất dinh dưỡng. Với tủ lạnh Mitsubishi Electric có công nghệ Cấp đông mềm đích thực, thực phẩm không bị mất chất dinh dưỡng do cơ chế đóng băng cùng một lúc cả trong lẫn ngoài đến -7 độ C, không phá vỡ liên kết tế bào.

Tuyệt vời hơn nữa, người nội trợ hoàn toàn có thể lấy thức ăn ra dùng ngay mà không cần rã đông mất thời gian. Thực phẩm cấp đông có thể giữ được tươi ngon như mới lên đến 21 ngày.

Cấp đông mềm là công nghệ bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ -3oC

Cấp đông mềm là công nghệ tiên tiến dữ gìn và bảo vệ thực phẩm trong thời hạn dài và hạn chế việc phải rã đông, mất chất

Lấy nhiệt độ -7°C làm nhiệt độ lý tưởng

Lấy nhiệt độ – 7 độ C làm nhiệt độ lý tưởng

Sự xuất hiện của “cấp đông mềm” đích thực làm thay đổi suy nghĩ của mọi người

Sự Open của Cấp đông mềm đích thực làm đổi khác tâm lý của mọi người

Cùng so sánh những ưu điểm vượt trội của Cấp đông mềm đích thực

Không chỉ là bảo quản lâu nhất mà vẫn giữ nguyên mùi vị, tủ lạnh Cấp đông mềm đích thực còn mang những khác biệt vượt trội khác. Hãy cùng xem qua những điều đặc biệt này nhé:Những khác biệt vượt trội mà cấp đông mềm mang lại

Những khác biệt vượt trội mà cấp đông mềm mang lại

Những khác biệt vượt trội mà cấp đông mềm mang lại

Những độc lạ tiêu biểu vượt trội mà Cấp đông mềm mang lại
Và hơn hết, không cần chờ đón lâu, với tủ lạnh Cấp đông mềm đích thực, những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chế biến thực phẩm ngay khi vừa mới lấy ra và đồng thời, những bạn cũng hoàn toàn có thể cho thực phẩm vào dữ gìn và bảo vệ trong ngăn đông mềm ngay khi còn đang nóng ở 800C .

Chứng nhận Cấp đông mềm đích thực độc quyền của Mitsubishi Electric

Những tủ lạnh Cấp đông mềm đích thực của Mitsubishi được kiểm nghiệm và cung cấp độc quyền dựa trên Bằng sáng chế Số 3066010 về công nghệ Cấp Đông Mềm & Bằng sáng chế Số 4253775 về công nghệ Cấp Đông Siêu Lạnh được cấp bởi Văn Phòng Cấp Bằng Sáng Chế Nhật Bản cho công ty Mitsubishi Electric, địa chỉ ở 7-3, MARUNOUCHI 2-CHOME, CHIYODA-KU, TOKYO 1008310, Nhật Bản. 

Như vậy, không riêng gì đơn thuần là những chiếc tủ lạnh mang công nghệ tiên tiến Cấp đông mềm giúp dữ gìn và bảo vệ thực phẩm lâu hơn, tủ lạnh Mitsubishi Electric với công nghệ tiên tiến Cấp đông mềm còn là một giải pháp để bạn hoàn toàn có thể tận thưởng niềm vui và niềm hạnh phúc khi nấu ăn cho mái ấm gia đình. Vậy nên để thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ một cách tối ưu nhất, hãy chọn cho mình chiếc tủ lạnh Cấp đông mềm tương thích những bạn nhé !
Siêu thị Điện máy XANH