TỦ LẠNH MITSUBISHI 692 LÍT MR-Z65W-DB-V

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tủ lạnh 5 cửa cao cấp Z65W có thiết kế tinh tế và sang trọng, cùng những ứng dụng công nghệ đột phá, tủ lạnh Z65W sẽ mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm đẳng cấp

Được sản xuất từ đất nước công nghệ cao như Nhật Bản, Z65W là chiếc tủ lạnh sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến và tính năng nổi trội.

Nổi bật trong số đó là công nghệ cấp đông ngay lập tức (SuperCool) và công nghệ cấp đông mềm (Soft Freezing). Với công nghệ SuperCool, thực phẩm sẽ được làm lạnh dần và quá trình đóng băng sẽ diễn ra gần như ngay lập tức mà không phá vỡ kết cấu tế bào. Do đó, hương vị ban đầu cũng như màu sắc thực phẩm sẽ được giữ nguyên vẹn. Công nghệ cấp đông mềm (Soft Freezing) có chức năng bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ -7ºC mà không để đông đá trên bề mặt thực phẩm sẽ giúp người sử dụng dễ dàng chế biến mà không cần phải xả đá sau khi lấy ra hay chia nhỏ trước khi cấp đông.

Nội thất thoáng đãng với nhiều ngăn và nhiều tính năng đặc biệt quan trọng và hữu dụng

Để bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện năng, ngoài công nghệ máy nén Inverter tiết kiệm điện cao cấp, tủ lạnh Z65W còn được tích hợp chế độ vận hành thông minh Neuro Fussy. Thông qua vi xử lý trên bo mạch điều khiển, hệ thống Neuro Fussy sẽ tự động ghi nhớ và tối ưu hóa các thông số vận hành theo thói quen sử dụng của chủ nhà, nhờ đó giúp tối ưu hóa điện năng sử dụng.

Tủ lạnh Z65W càng khẳng định hơn phong cách của chủ sở hữu

Ngoài ra, để giúp rau quả tươi ngon nhất có thể, Mitsubishi Electric đã ứng dụng công nghệ tạo Vitamin qua quang hợp cho tủ lạnh  Z65W, hệ thống ánh sáng đèn LED màu cam được thiết kế để giả lập nguồn ánh sáng mặt trời tự nhiên, giúp rau quả tiếp tục quang hợp và sản sinh Vitamin C và các chất chống oxy hóa, mang lại giá trị dinh dưỡng cao hơn cho thực phẩm.

Nội thất được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED cùng khay kính chịu lực trong suốt càng làm tăng thêm sự sang trọng của tủ. Đặc biệt, với thiết kế 5 cửa và dung tích 692 lít, tủ lạnh Z65W hứa hẹn sẽ là sản phẩm được tối ưu hóa khả năng sử dụng và tính năng phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình.

Z65W mang đến những thưởng thức đẳng cấp và sang trọng và mê hoặc cho người sử dụng

Hệ thống làm đá tự động cực nhanh bạn chỉ cần châm nguồn nước tủ lạnh sẻ tự làm đá cho bạn quá thuận tiện cho bà nội trợ đúng không nào?

      

Hãy Chọn cho mình một chiếc tủ lạnh sang trọng và quý phái không thiếu tiện lợi cho một đời sống văn minh !