Dòng tủ lạnh ngăn đá dưới của Mitsubishi Electric 2015

Biên tập bởi Danh Lê

Đăng 6 năm trước

6.220

Mitsubishi Electric, đã cho ra đời dòng tủ lạnh ngăn đá dưới được xem là một trong những dòng sản phẩm làm lạnh hiệu quả và tiết kiệm điện năng tối ưu. Hãy cùng Điện máy XANH, điểm qua một số tính năng ưu việt của dòng sản phẩm này nhé!

Dòng tủ lạnh ngăn đá dưới của Mitsubishi Electric năm ngoái là sự phá cách trong phong cách thiết kế tân tiến, đem lại cảm xúc mới lạ, và thuận tiện cho người dùng. Đặc biệt, với việc chiếm hữu những tính năng chuyên biệt, dòng tủ lạnh này sẽ giúp mái ấm gia đình bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tối đa .

Dòng tủ lạnh ngăn đá dưới của Mitsubishi Electric 2015Dòng tủ lạnh ngăn đá dưới của Mitsubishi Electric 2015

Thiết kế 03 cửa riêng biệt

Từng loại thực phẩm cần có nhiệt độ dữ gìn và bảo vệ khác nhau. Vì vậy, so với dòng tủ lạnh thường, thì dòng tủ lạnh ngăn đá dưới của Mitsubishi Electric được phong cách thiết kế tiên tiến và phát triển hơn, văn minh hơn với 3 cửa, hay còn gọi là 3 ngăn dữ gìn và bảo vệ riêng không liên quan gì đến nhau gồm có : ngăn lạnh, ngăn rau quả, ngăn đông, giúp phân loại và giữ thực phẩm được tươi ngon lâu hơn, hạn chế sự thất thoát dưỡng chất nhờ vào nhiệt độ thích hợp cho từng loại thực phẩm .

Thiết kế 3 cửa riêng biệt tiện lợiThiết kế 3 cửa riêng biệt tiện lợi

03 tay nắm cửa tiện lợi

Song song với phong cách thiết kế 03 ngăn lạnh riêng không liên quan gì đến nhau, thì mỗi một ngăn sẽ được phong cách thiết kế tay nắm cửa riêng, giúp việc Open thuận tiện hơn, tương thích với mọi đối tượng người dùng sử dụng khác nhau. Đặc biệt, với chi tiết cụ thể này, bạn hoàn toàn có thể mở được ngăn thực phẩm mong ước, giảm thiểu được việc thất thoát hơi lạnh rõ ràng cho tủ lạnh, và tiết kiệm chi phí được điện năng tối đa .

Hệ thống làm đá tinh khiết tự động

Dòng tủ lạnh ngăn đá dưới của Mitsubishi có mạng lưới hệ thống làm đá tự động hóa với năng lực làm đá nhanh 60 – 80 phút một mẻ 12 viên. Với dòng mẫu sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm có đủ số lượng đá thiết yếu cho nhu yếu. Ngăn làm đá tự động hóa được phong cách thiết kế đơn thuần, hoàn toàn có thể tháo lắp thuận tiện bằng tay để vệ sinh cả mạng lưới hệ thống, bảo vệ sức khỏe thể chất cho cả mái ấm gia đình .

Làm đá nhanh chóng, đánh tan cơn khátLàm đá nhanh chóng, đánh tan cơn khát

Chức năng báo động cửa thông minh:

Với phong cách thiết kế mưu trí đến từng cụ thể, tủ lạnh ngăn đá dưới Mitsubishi Electric trang bị mạng lưới hệ thống báo động cửa, khi cửa mở lâu hơn thời hạn lao lý, do bạn quên đóng, hoặc đóng chưa khít, chuông báo hiệu sẽ giúp bạn tránh được thực trạng rò rỉ hơi lạnh mà không hay biết, giúp quy trình dữ gìn và bảo vệ không bị gián đoạn, tiết kiệm chi phí điện năng, và bảo vệ bảo đảm an toàn cho mái ấm gia đình .

Báo động cửa thông minh của tủ lạnhBáo động cửa thông minh của tủ lạnh

Hệ thống điều khiển thông minh Neuro Fussy

Dòng tủ lạnh ngăn đá dưới của Mitsubishi Electric được trang bị tính năng Neuro Fussy mưu trí với năng lực ghi nhớ thói quen mở tủ lạnh của người dùng và những yếu tố biến hóa nhiệt độ ( đổi khác về lượng thức ăn dự trữ, nhiệt độ trong và ngoài tủ lạnh … ), qua đó kiểm soát và điều chỉnh thông số kỹ thuật làm lạnh của máy nén được tối ưu hóa, giúp cho tủ lạnh luôn ở nhiệt độ tương thích mang đến hiệu suất cao làm lạnh tốt nhất đồng thời giúp dữ gìn và bảo vệ thức ăn tốt hơn và tiết kiệm chi phí điện .

Hệ thống điều khiển thông minh Neuro FussyHệ thống điều khiển thông minh Neuro Fussy

Bộ lọc Titanium & I-on âm diệt khuẩn hiệu quả

Tủ lạnh ngăn đá dưới của Mitsubishi Electric không những làm lạnh hiệu suất cao mà còn chiếm hữu mạng lưới hệ thống lọc khí với bộ lọc Titanium. Hệ thống này phối hợp với luồng khí lạnh đa chiều chứa ion âm, giúp tủ lạnh ngăn ngừa sự tăng trưởng của vi trùng, tăng cường độ ẩm, giúp dữ gìn và bảo vệ thực phẩm được lâu hơn .

Thực phẩm tươi ngon hơn với bộ lọc Bộ lọc Titanium & I-on âm khử mùiThực phẩm tươi ngon hơn với bộ lọc Bộ lọc Titanium & I-on âm khử mùi

“Nhà máy Vitamin”

Tủ lạnh có ngăn rau củ được trang bị đèn LED màu cam giả lập ánh sáng mặt trời, giúp rau quả hoàn toàn có thể liên tục quy trình quang hợp giữ được sự tươi xanh đồng thời tăng cường vitamin C, giúp người dùng có thêm dưỡng chất từ thức ăn và thuận tiện chế biến hơn .

“Nhà máy Vitamin”Đèn LED màu cam giúp tăng cường vitamin C

Trên đây là 1 số ít điểm điển hình nổi bật của dòng mẫu sản phẩm tủ lạnh ngăn đá dưới của Mitsubishi Electric năm ngoái. Nếu có vướng mắc hay san sẻ gì, hãy phản hồi vào phần bên dưới để có phản hồi nhanh nhất nhé !

>> Xem thêm:

Siêu thị Điện máy XANH

Một số tủ lạnh ngăn đá dưới của Mitsubishi Electric đang được kinh doanh thương mại tại Điện máy XANH như :