Tủ lạnh Samsung RT35K5982BS

Tủ lạnh Samsung RT35K5982BS/SV – Kiểu dáng sang trọng, đường nét tinh tế

Tủ lạnh Samsung Inverter 360 lít RT35K5982BS / SV là loại sản phẩm được ra đời trong năm 2018 với phong cách thiết kế ngăn đá trên và ngăn lạnh bên dưới khá quen thuộc với thị trường Nước Ta, loại sản phẩm phủ lên mình tông màu đen, phối hợp với những đường nét trên thân tủ lạnh tạo nên sự trưởng thành, thuận tiện hòa nhập với khoảng trống nội thất bên trong của ngôi nhà bạn .

Tủ lạnh Samsung RT35K5982BS/SV - Kiểu dáng sang trọng, đường nét tinh tế

Samsung RT35K5982BS / SV – Dung tích tủ lạnh lên đến 360 lít cho bạn tự do sử dụng

Dung tích của ngăn đá là 88 lít, còn ngăn lạnh là 272 lít bạn sẽ có thêm nhiều khoảng trống để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm, chiếc tủ lạnh này tương thích cho mái ấm gia đình có từ 3 – 4 thành viên .

Samsung RT35K5982BS/SV - Dung tích tủ lạnh lên đến 360 lít cho bạn thoải mái sử dụng

Bạn đang đọc: Tủ lạnh Samsung RT35K5982BS

RT35K5982BS / SV – Duy trì không thay đổi nhiệt độ mỗi ngăn với công nghệ tiên tiến làm lạnh độc lập

Công nghệ Twin Cooling System Plus trang bị ở 2 dàn lạnh là 2 quạt thổi độc lập giúp làm lạnh nhanh hơn, duy trì tốt nhiệt độ thiết yếu ở mỗi ngăn, hạn chế lẫn mùi ở mỗi ngăn, tạo khoảng trống tốt nhất để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm .

Tủ lạnh Samsung 360 lít – Tích hợp công nghệ Inverter văn minh tiết kiệm chi phí điện tốt hơn

Tủ lạnh Samsung Inverter này đã được tích hợp công nghệ Inverter tân tiến sẽ giúp cho tủ lạnh hoạt động giải trí không thay đổi, bền chắc theo thời hạn và hạn chế tối đa tiếng ồn, tiết kiệm ngân sách và chi phí cho bạn một khoản phí tiền điện đáng kể mỗi tháng .

Tủ lạnh Samsung 360 lít - Tích hợp công nghệ Inverter hiện đại tiết kiệm điện tốt hơn

Tủ lạnh Samsung 2 dàn lạnh riêng không liên quan gì đến nhau – Thiết kế ngăn lấy nước bên ngoài hữu dụng

Chiếc tủ lạnh Samsung này được phong cách thiết kế ngăn lấy nước bên ngoài giúp bạn có ngay ly nước mát lạnh để sử dụng trong những ngày nắng nóng mà không cần Open tủ gây thất thoát hơi lạnh, thật hữu dụng và tiết kiệm chi phí đúng không nào .

Tủ lạnh Samsung 2 dàn lạnh riêng biệt - Thiết kế ngăn lấy nước bên ngoài hữu ích

Đối với những loại sản phẩm tủ lạnh Samsung Inverter 360 lít RT35K5982BS / SV đang kinh doanh thương mại tại Điện máy Nhất Tín từ ngày 1-11-2018 sẽ có 1 trong 2 phong cách thiết kế ở ngăn lạnh

Việc Samsung đổi khác từ khay chứa nhỏ phía trên thành khay đựng nước cho loại sản phẩm nhằm mục đích phân phối tốt hơn nhu yếu lấy nước uống bên ngoài tủ, với phong cách thiết kế mới, người dùng sẽ có cả 2 khay để chứa nước, thế cho nên sẽ không phải châm nước nhiều lần như trước .

Đối với các sản phẩm tủ lạnh Samsung Inverter 360 lít RT35K5982BS/SV đang kinh doanh tại Điện máy Nhất Tín từ ngày 1-11-2018 sẽ có 1 trong 2 thiết kế ở ngăn lạnh

Tủ lạnh Samsung ngăn đá trên – Làm đá tự động hóa thuận tiện nhanh gọn

Làm đá tự động hóa sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn, đời sống thuận tiện hơn. Bạn chỉ cần đổ nước vào bình chứa và tủ lạnh Inverter này sẽ tự làm đá đến khi đầy hộp đá hoặc hết nước trong bình chứa khoảng chừng 5 lít .

Tủ lạnh Samsung ngăn đá trên - Làm đá tự động tiện lợi nhanh chóng

Tủ lạnh Samsung lấy quốc tế – Lọc sạch không khí với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer

Được hãng trang bị bộ lọc than hoạt tính Deodorizer giúp vô hiệu những mùi hôi không dễ chịu còn vương lại trong tủ, nấm mốc hay những tác nhân gây hại khác ra khỏi tủ lạnh, trả lại bầu không khí trong lành, tạo cảm xúc tự do cho bạn mỗi khi sử dụng .

Tủ lạnh Samsung lấy nước ngoài - Lọc sạch không khí với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer

Tủ lạnh Samsung – 5 chế độ chuyển đổi với 2 dàn lạnh tiện lợi tiết kiệm điện năng

Sản phẩm này có tới 5 chính sách quy đổi 2 dàn lạnh giúp cho bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí điện năng và tương thích với nhu yếu hiện tại :
+ Chế độ thường thì : Bảo quản thực phẩm như những tủ lạnh khác .
+ Chế độ tắt ngăn đá chỉ dùng ngăn lạnh : Khi bạn không có nhu yếu sử dụng đá cũng như dữ gìn và bảo vệ thực phẩm ướp đông trong thời hạn dài, bạn hoàn toàn có thể bật chính sách này .
+ Chế độ chỉ sử dụng ngăn đá .
+ Chế độ 2 ngăn mát : Nếu như bạn muốn dữ gìn và bảo vệ số lượng lớn rau củ quả, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính sách này để chuyển ngăn đá thành ngăn lạnh, tạo thêm khoảng trống dữ gìn và bảo vệ .
+ Chế độ ngăn mát nhỏ : Khi chỉ cần trữ 1 lượng nhỏ thực phẩm, không cần dùng ngăn đá, người dùng hoàn toàn có thể chuyển ngăn đá thành ngăn mát và tắt luôn ngăn mát để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng .

Tủ lạnh Samsung - 5 chế độ chuyển đổi với 2 dàn lạnh tiện lợi tiết kiệm điện năng

Tủ lạnh Samsung 2 cánh – Vẫn duy trì nhiệt độ tốt khi mất điện với ngăn giữ nhiệt Cool Pack

Bạn sẽ không còn lo ngại thực phẩm sẽ hỏng khi mất điện nữa vì ngăn giữ nhiệt Cool Pack với năng lực giữ nhiệt lên đến 8 tiếng sẽ giúp bạn vô hiệu mối lo thực phẩm sẽ không còn nhiệt lạnh để dữ gìn và bảo vệ, bảo vệ nhiệt độ không thay đổi cho tủ trong một thời hạn nhất định .

Tủ lạnh Samsung 2 cánh - Vẫn duy trì nhiệt độ tốt khi mất điện với ngăn giữ nhiệt Cool Pack

Tủ lạnh Samsung inverter – Bảo quản rau củ tốt hơn với ngăn giữ ẩm cho rau củ quả

Với ngăn giữ ẩm cho rau củ Bigbox được phong cách thiết kế chuyên cho việc dữ gìn và bảo vệ rau củ quả sẽ giúp rau củ quả giữ được nhiệt độ, lượng nước bên trong cũng như hàm lượng chất dinh dưỡng, bảo vệ thực phẩm luôn tươi ngon cho bạn khi sử dụng .

Tủ lạnh Samsung inverter - Bảo quản rau củ tốt hơn với ngăn giữ ẩm cho rau củ quả

Tủ lạnh 360 lít inverter – Thoải mái tích trữ thực phẩm nhờ khay kính chịu lực cực tốt

Các khay kính ở mỗi ngăn được phong cách thiết kế có năng lực chịu lực lớn và rất tốt giúp bạn yên tâm tâm hơn khi tích trữ số lượng lớn thực phẩm mà không gây ảnh hưởng tác động đến những khay chứa của tủ .

Tủ lạnh 360 lít inverter - Thoải mái tích trữ thực phẩm nhờ khay kính chịu lực cực tốt

Tóm lại, chiếc tủ lạnh 2 cửa Samsung Inverter 360 lít RT35K5982BS / SV với những tính năng tân tiến, những công nghệ tiên tiến làm lạnh mới nhất sẽ tương hỗ tốt nhất cho bạn trong quy trình sử dụng, với giá tiền hài hòa và hợp lý bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mang loại sản phẩm này về với ngôi nhà của mình .

Tóm tắt thông số kỹ thuật Tủ lạnh Samsung Inverter 360 lít RT35K5982BS/SV:

 • Dung tích tổng : 375 lít

 • Chiều rộng ( mm ) : 675 mm

 • Chiều cao thực có bản lề ( mm ) : 1715 mm

 • Chiều sâu với tay cầm cửa ( mm ) : 668 mm

 • Khối lượng thực ( kg ) : 65 kg
 • Hai dàn lạnh độc lập : Hai dàn lạnh độc lập

 • Bộ lọc khử mùi : Có
 • Số lượng kệ : 4

 • Số lượng khay chứa : 5

 • Ngăn trữ trứng: Có

 • Chế độ làm đá : Auto
 • Sản xuất tại : Vương Quốc của nụ cười
 • Bảo hành : 2 năm