Tủ Lạnh Sharp SJ-193E-WH 180 Lít giá rẻ nhất

  1. TỦ LẠNH SHARP SJ-193E-WH

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

TỦ LẠNH SHARP SJ-193E-WH

Tuổi thơ của những ngày ấu thơ đã qua rồi với kí ức về những que kem giữ lạnh trong thùng đá với muối. Cuộc sống ngày cho con người nhiều sự lựa chọn hơn, nhiều tiện nghi hơn. Tủ lạnh ra đời thay thế cho những chiếc thùng đá, thùng thiếc giúp giữ lạnh và bảo quản thực phẩm. Tủ lạnh Sharp SJ-193E-WH chính là một trong những sản phẩm được tạo ra bởi sự sáng tạo cùng thiết kế hòan hảo phù hợp cho mọi gia đình hiện đại. Được trang bị bộ lọc khử mùi, kháng khuẩn bằng phân tử bạc Nano Ag+ giúp lọc sạch vi khuẩn cùng công nghệ làm lạnh gián tiếp giúp mang đến cho gia đình bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Khả năng làm lạnh gấp 2 lần so với tủ lạnh thông thường.
Công nghệ làm lạnh gián tiếp có chức năng tự xả đông, không đóng tuyết.
Khay kính chịu lực 150kg dễ dàng lưu trữ và bảo quản thực phẩm.
Thiết kế thon gọn và tiện lợi trên tủ lạnh Sharp SJ-193E-WH

Thiết kế thon gọn và tiện dụng

Với thiết kế hiện đại và nhỏ gọn, tủ lạnh Sharp SJ-193E-WH phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà bạn. Đồng thời, phần chân đế tủ lạnh được thiết kế khá cao giúp tủ lạnh ngang tầm đứng, bạn có thể dễ dàng lấy thực phẩm mà không phải khom lưng quá nhiều.

Tuyệt hảo trên từng hương vị

Sử dụng công nghệ kháng khuẩn và khử mùi Nano Ag+ cùng công nghệ chống đống tuyết, tủ lạnh Sharp 2 cánh SJ-193E-WH không chỉ mang đến sự bảo quản tuyệt vời cho thực phẩm mà còn lưu lại hương vị tươi ngon trên từng vị rau củ mang đến những trải nghiệm cực thích cho người dùng.

Công nghệ làm lạnh nhanh

Tủ lạnh Sharp SJ-193E-WH có năng lực làm đá lạnh nhanh gấp 2 lần so với tủ lạnh thường thì. Chỉ trong 1 giờ, bạn đã có ngay những viên đá tinh khiết, mát lạnh tuyệt vời .

Khay kính chịu lực hoàn hảo

Tủ lạnh Sharp SJ-193E-WH trang bị ngăn giữ thực phẩm thoáng rộng và thanh thoát được làm từ kính chịu lực giúp kệ kính nâng đỡ các loại thực phẩm mà không phải quan tâm tới trọng lượng.
Ngăn giữ thực phẩm thoáng rộng và thanh thoát trên tủ lạnh Sharp SJ-193E-WH.