Tủ lạnh Samsung Inverter 502 lít RT50K6631BS

Bài viết đánh giá

Thiết kế hiện đại, có dung tích lớn

Vẻ ngoài màu đen tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng và tân tiến cho riêng cùng dung tích là 502 lít, chiếc tủ lạnh Samsung này tương thích cho những mái ấm gia đình có từ 4 – 5 người hoặc những nhà nào thường ít đi chợ .

Tủ lạnh Samsung Inverter 502 lít RT50K6631BS/SV

Hoạt động làm lạnh tốt hơn nhờ hệ thống làm lạnh hai dàn lạnh

Công nghệ Twin Cooling Plus ( mạng lưới hệ thống làm lạnh hai dàn lạnh ) đã mang đến cho tủ lạnh Samsung 502 lít RT50K6631BS / SV một năng lực làm lạnh hoàn toàn có thể giữ được nhiệt độ cao cho thức ăn, đồng thời không khiến thức ăn ở hai ngăn lẫn mùi với nhau, rất tiện ích .

Khử mùi triệt để nhờ than hoạt tính

Nhờ than hoạt tính mà tủ lạnh 2 cửa này hoàn toàn có thể loại trừ nhanh gọn những mùi không dễ chịu từ thức ăn phát sinh trong tủ. Giúp bạn yên tâm dữ gìn và bảo vệ thực phẩm bên trong bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất .

Bộ lọc than hoạt tính - Tủ lạnh Samsung Inverter 502 lít RT50K6631BS/SV

5 chế độ chuyển đổi giữa hai dàn lạnh

Hai dàn lạnh của tủ lạnh Samsung Inverter này hoàn toàn có thể quy đổi chính sách qua lại theo 5 chính sách khác nhau. Điều này góp thêm phần cho hai mạng lưới hệ thống được làm lạnh tương thích với lượng thức ăn và nhu yếu của người dùng, mà không tiêu tốn quá nhiều điện năng .

 5 chế độ chuyển đổi - Tủ lạnh Samsung Inverter 502 lít RT50K6631BS/SV

Tiết kiệm điện nhờ công nghệ Digital Inverter

Công nghệ Inverter độc lạ đã làm giảm tối đa sự hao phí điện năng. Nhờ điều đó, chiếc tủ lạnh Digital Inverter này giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, quản lý và vận hành êm ái và tủ bền vững với thời hạn .

Tiện ích hơn với lấy nước mát từ bên ngoài

Với bảng điều khiển và tinh chỉnh ở bên ngoài, chiếc tủ lạnh Samsung RT50K6631BS / SV sẽ thật thuận tiện được kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ lạnh mà không cần người dùng mở tủ ra. Điều đó sẽ tránh sự thất thoát hơi lạnh do những lần Open tủ quá nhiều. Dung tích bình chứa nước lên đến 2.3 lít giúp bạn không cần phải mở tủ ra liên tục mỗi khi cần lấy nước .

Tiện ích hơn với bảng điều khiển và lấy nước mát từ bên ngoài - Tủ lạnh Samsung Inverter 502 lít RT50K6631BS/SV

Khay lấy nước được làm từ nhựa không chứa chất BPA gây ung thư giúp bảo vệ sức khoẻ người dùng khi sử dụng mẫu sản phẩm lâu bền hơn. Về chất lượng và độ bảo đảm an toàn của bộ phận này cũng đã được tổ chức triển khai uy tín SGS Test triển khai kiểm định và ghi nhận .

Giấy chứng nhận BPA Free cho ngăn lấy nước ngoài

Ngăn Cool Pack duy trì độ lạnh ngăn đá khi cúp điện

Mr.CoolPack