Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032BY

Bài viết đánh giá

Thịt cá tươi ngon, ăn trong ngày không cần rã đông với ngăn đông mềm -1 độ C Optimal Fresh Zone

Ngăn đông mềm thực phẩm ở nhiệt độ – 1 °C của tủ lạnh giúp thịt cá luôn tươi ngon, toàn vẹn dinh dưỡng do chúng không bị đông đá, giúp bạn hoàn toàn có thể chế biến thực phẩm nhanh gọn không cần rã đông .Bạn nên sử dụng ngăn này so với thực phẩm sẽ chế biến trong ngày, nếu muốn trữ lâu hơn, bạn hãy dùng ngăn đông để dữ gìn và bảo vệ được tốt nhất .

Optimal Fresh Zone

Rau củ luôn tươi ngon, mọng nước với ngăn rau củ giữ ẩm Big box

Ngăn rau củ giữ ẩm Big box có dung tích lớn giúp bạn có không gian lưu trữ rộng hơn, trữ được thực phẩm nhiều hơn mà vẫn tươi ngon, mọng nước.

Tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái và bền bỉ với công nghệ Digital Inverter hiện đại

Công nghệ Digital Inverter giúp cho tủ lạnh Samsung của bạn vừa tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ, vừa quản lý và vận hành thật êm ái và bền chắc .

Hơi lạnh lan tỏa đều khắp tủ với công nghệ làm lạnh vòm

Công nghệ làm lạnh vòm làm lạnh nhanh chóng, dễ dàng đưa không khí lạnh lan tỏa đều khắp tủ, giúp thực phẩm ở từng ngăn tủ đều tươi ngon trong thời gian lâu hơn.

Luổng lạnh đa chiều

Kháng khuẩn, khử mùi hôi hiệu quả với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer

Bộ lọc than hoạt tính giúp tinh lọc không khí bên trong, vô hiệu mùi hôi không dễ chịu cho lớp không khí trong lành, tươi mát, giữ thức ăn luôn tươi ngon, trọn vị .

Bộ lọc than hoạt tính

Thiết kế sang trọng, dung tích 236 lít cho gia đình từ 2-3 người

Nâng tầm không gian bếp nhà bạn thêm nổi bật và sang trọng với thiết kế tối giản, giảm thiểu chi tiết đem lại sự tao nhã sang trọng từ tủ lạnh Samsung Inverter. 

Dung tích tủ lạnh Samsung 236 lít tương thích với những mái ấm gia đình nhỏ, cung ứng được nhu yếu sử dụng của 2 – 3 thành viên .

Dung tích

Nói chung, tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032BY / SV là một lựa chọn khá hài hòa và hợp lý cho căn nhà bếp của bạn với nhiều ưu điểm như phong cách thiết kế sang chảnh, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, làm lạnh nhanh, … Những công nghệ tiên tiến thế hệ mới tân tiến này sẽ phân phối được cho nhu yếu sử dụng của cả mái ấm gia đình bạn .