Tủ lạnh Samsung Inverter 208L RT20HAR8DBU/SV

THÔNG TIN CHUNG

Ngăn chặn mùi hôi khó chịu với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer

Bộ lọc than hoạt tính Deodorizer trên tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU / SV giúp vô hiệu trọn vẹn những mùi hôi khó chiu, những nấm mốc và vi trùng phát sinh bên trong tủ, để không khí trong tủ lạnh luôn tươi mát và thực phẩm trọn vị tươi ngon .

Thực phẩm vẫn được giữ đông lạnh ngay cả lúc không có điện với ngăn Cool Pack duy trì độ lạnh khi mất điện

Khi mất điện, tấm giữ nhiệt ngăn đông Mr.Coolpack sẽ giúp duy trì hơi lạnh trong tủ lên đến 12 giờ, đảm bảo thực phẩm vẫn được đông lạnh, không bị hư hỏng hay bị tan chảy. Đây là công nghệ độc quyền chỉ có trên tủ lạnh Samsung.

Làm lạnh hiệu quả và tiết kiệm điện năng tối ưu với công nghệ Digital Inverter

Công nghệ Digital Inverter của tủ lạnh giúp tủ hoạt động giải trí bền chắc, làm lạnh hiệu suất cao nhưng vẫn tiết kiệm chi phí được điện năng tiêu thụ một cách tối ưu nhất .

Hơi lạnh lan tỏa đồng đều trong tủ với công nghệ làm lạnh đa chiều

Công nghệ làm lạnh đa chiều trên tủ lạnh Samsung Inverter cho luồng khí lạnh phân bố, lan tỏa đều ở tất cả các ngăn bên trong tủ lạnh, đảm bảo tất cả thực phẩm trữ trong tủ nhận được đầy đủ hơi lạnh và giữ được độ tươi ngon nhất.

Rau quả luôn tươi ngon mọng với Ngăn rau quả cân bằng độ ẩm

Ngăn rau quả cân bằng nhiệt độ có năng lực duy trì nhiệt độ tốt nhất, dữ gìn và bảo vệ hiệu suất cao rau củ, trái cây, giúp chúng tươi ngon lâu hơn. Khi độ ẩm xuống dưới mức thường thì, ngăn sẽ hạn chế hơi ẩm thoát ra ngoài. Và ngược lại, khi nhiệt độ lên quá cao hơn mức thông thường, ngăn sẽ thoát bớt khí để duy trì nhiệt độ .

Kiểu dáng sang trọng làm nổi bật căn bếp cùng dung tích 208 lít phù hợp cho gia đình từ 2 đến 3 người

Tủ lạnh sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, vững chắc cùng với sắc đen sang trọng nổi bật trong không gian bếp của bạn. Thiết kế tủ lạnh Samsung ngăn đá trên truyền thống quen thuộc, tiện lợi cho quá trình sử dụng của bạn.

Cùng với dung tích tủ lạnh Samsung 208 lít tương thích cho nhu yếu sử dụng của những mái ấm gia đình có từ 2 đến 3 thành viên .

Nhìn chung, tủ lạnh trên với nhiều tiện ích tân tiến như làm lạnh đa chiều, bộ lọc than hoạt tính, công nghệ Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hiệu suất cao, … là một lựa chọn thích hợp đáng xem xét tới cho dự tính shopping một chiếc tủ lạnh mới của bạn