Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032DX

Bài viết đánh giá

Thiết kế sang trọng với sắc nâu thời thượng 

Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032DX / SV có phong cách thiết kế ngăn đá trên đơn thuần, truyền thống lịch sử đi kèm với màu nâu sang trọng và quý phái, thời thượng của năm 2018 .

Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032DX/SV

Tủ nhỏ gọn nhưng dung tích chứa lại lớn

Chiếc tủ lạnh này có dung tích 236 lít rất tương thích với những mái ấm gia đình từ 2 – 3 thành viên hoặc ít hơn nếu có nhu yếu tàng trữ nhiều .

Tủ nhỏ gọn nhưng dung tích chứa lại lớn - Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032DX/SV

Tủ lạnh Inverter tiết kiệm điện năng, không gây tiếng ồn

Tủ lạnh 2 cửa này sử dụng công nghệ tiên tiến Digitai Inverter mưu trí có năng lực kiểm soát và điều chỉnh vòng xoay của máy nén, duy trì nhiệt độ hoạt động giải trí không thay đổi, giúp tủ lạnh quản lý và vận hành vô cùng êm ái lại tiết kiệm chi phí điện năng hiệu suất cao lên đến 30 % – 50 % .

Làm lạnh hiệu quả với luồng khí lạnh đa chiều

Công nghệ làm lạnh sử dụng luồng khí lạnh đa chiều được ứng dụng trên 1 số ít loại sản phẩm của Samsung. Công nghệ này được cho phép hơi mát được thoát ra từ nhiều vị trí khác nhau, phân phối đều khắp những ngăn, duy trì nhiệt độ luôn ở mức không thay đổi ở mọi vị trí trong tủ. Nhờ đó, thực phẩm sẽ luôn được dữ gìn và bảo vệ tươi ngon dù bạn đặt ở bất kể ngóc ngách nào .

Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032DX/SV - Luồng khí lạnh đa chiều

Công nghệ cấp đông mềm Optimal Fresh Zone chế biến thực phẩm không cần rã đông

Ngăn cấp đông mềm này giúp thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ lạnh ở nhiệt độ – 1 độ C mà không bị ngừng hoạt động, thuận tiện nấu ăn ngay không cần rã đông, giảm thiểu việc mất dưỡng chất, từ đó bảo vệ lưu giữ mùi vị cũng như những chất dinh dưỡng vừa đủ như khi mới mua về .Lưu ý là ngăn này chỉ tàng trữ tươi thực phẩm sử dụng trong ngày, nên nếu để lâu hơn thì bạn nên trữ ở ngăn đông .

Optimal Fresh Zone - Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032DX/SV

Ngăn rau quả cân bằng độ ẩm Big Box

Ngăn cân đối nhiệt độ Big Box của tủ lạnh Samsung này không chỉ giúp thực phẩm giữ được nhiệt độ thiết yếu để tươi ngon, mà còn được phong cách thiết kế to hơn những ngăn rau quả thường thì cho người dùng tự do tàng trữ .

Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032DX/SV - Big Box

Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng tủ lạnh mới

– Chọn vị trí đặt tủ lạnh nơi khô ráo, thoáng mát, phẳng phiu gần vị trí ổ điện. Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao như nhà bếp nấu, lò nướng, ló vi sóng, nơi ẩm thấp, bụi bờ .- Để bảo vệ bảo đảm an toàn về điện phải nối đất cho tủ lạnh .- Sau khi mang tủ về 2 – 4 tiếng mới cắm nguồn điện vào, để tủ hoạt động giải trí ở hiệu suất nhỏ nhất trong khoảng chừng 8 tiếng và không cho bất kể thực phẩm nào vào tủ .- Cứ mỗi 2 tiếng bạn nên Open tủ khoảng chừng 5 phút để mùi nhựa theo hơi lạnh thoát ra ngoài. Sau 8 tiếng, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh thật sạch bên trong tủ và cho thực phẩm vào dữ gìn và bảo vệ thông thường .

– Khi tủ mới hoạt động phát ra âm thanh như tiếng nước chảy, tiếng sôi, tiếng cọt kẹt là bình thường vì đây là âm thanh của dung môi chất lạnh (gas) trong hệ thống làm lạnh.

– Khi mới cắm điện tủ sẽ nóng 2 bên khá nhiều, đây là hiện tượng kỳ lạ tỏa nhiệt thông thường của tủ .

Nhìn chung, sản phẩm tủ lạnh Samsung Inverter này có mức giá hấp dẫn, các công nghệ và tính năng cao cấp đều có đủ. Tủ phù hợp với gia đình nhỏ, các bạn sinh viên, những người ở trọ có nhu cầu đổi chỗ ở nhiều do tủ nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển. Tiết kiệm điện, bảo quản thực phẩm tối ưu, thiết kế đẹp, màu nâu sang trọng là những điểm nhấn rất đáng để bạn chọn mua.