Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032BU

Bài viết đánh giá

Bảo quản thịt cá tươi ngon, ăn trong ngày không cần rã đông ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone -1 độ C

Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032BU / SV được hãng trang bị ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone – 1 độ C, có năng lực dữ gìn và bảo vệ thịt cá trong ngày mà vẫn giữ được độ tươi ngon và mùi vị, đồng thời không cần phải rã đông thực phẩm trước khi chế biến so với ngăn đông thường thì .Tuy nhiên, bạn vẫn nên sử dụng ngăn đông để dữ gìn và bảo vệ thịt cá khi có nhu yếu muốn dữ gìn và bảo vệ lâu hơn .

Optimal Fresh Zone

Giữ rau củ tươi ngon, bảo quản lâu hơn trong ngăn cân bằng độ ẩm Big Box 

Nhờ có dung tích lớn và đảm bảo độ ẩm tối ưu, các loại rau củ quả không chỉ được bảo quản lâu hơn với số lượng nhiều, mà còn tránh được tình trạng úng héo khi được chứa bên trong ngăn cân bằng độ ẩm Big Box.  

Big Box

Tiết kiệm điện hiệu quả, vận hành êm với công nghệ Digital Inverter

Chiếc tủ lạnh Samsung này còn được sử dụng công nghệ Digital Inverter tiên tiến và phát triển, giúp duy trì nhiệt độ lý tưởng mà vẫn mang lại hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí điện đến 50 % bên cạnh năng lực quản lý và vận hành êm ái và bền chắc theo thời hạn sử dụng .

Loại bỏ vi khuẩn, khử mùi tối ưu cùng bộ lọc than hoạt tính Deodorizer

Với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer, tủ lạnh Samsung Inverter RT22M4032BU/SV sẽ làm ức chế hoạt động và tiêu diệt hầu hết các loại vi khuẩn gây hại, cũng như giảm thiểu các mùi hôi khó chịu từ thực phẩm, giúp duy trì được hương vị và chất lượng vốn có của thực phẩm.  

Bộ lọc than hoạt tính

Phân bổ đều luồng khí lạnh trong tủ nhờ công nghệ làm lạnh đa chiều

Công nghệ làm lạnh đa chiều sẽ nhanh gọn đưa luồng khí phân chia và tỏa đều khắp mọi ngõ ngách bên trong tủ lạnh, giúp thực phẩm được làm lạnh một cách tổng lực, tránh bị hỏng trong quy trình dữ gìn và bảo vệ .

Làm lạnh đa chiều

Thiết kế ngăn đá trên quen thuộc, sơn bóng giả gương màu đen đẹp mắt

Samsung Inverter RT22M4032BU / SV thuộc kiểu tủ lạnh truyền thống cuội nguồn ngăn đá trên, cùng với gam màu đen biểu lộ tinh xảo và lớp sơn bóng giả gương thích mắt, hứa hẹn sẽ trở thành nội thất bên trong điển hình nổi bật trong ngôi nhà bạn .

Thiết kế

Dung tích 236 lít, phù hợp gia đình nhỏ 2 – 3 thành viên

Chiếc tủ lạnh Samsung này chiếm hữu dung tích 236 lít, cung ứng cho nhu yếu tàng trữ thực phẩm của những hộ mái ấm gia đình nhỏ, ít thành viên khoảng chừng 2 – 3 người .

Dung tích

Đánh giá chung, tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032BU / SV là lựa chọn tương thích cho những hộ mái ấm gia đình ít thành viên khoảng chừng 2 – 3 người. Chiếc tủ lạnh Samsung này được tích hợp công nghệ tiên tiến Digital Inverter mang lại hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, bên cạnh năng lực dữ gìn và bảo vệ thực phẩm một cách tối ưu về độ lạnh và những chất dinh dưỡng, ắt hẳn sẽ trở thành một trong những mẫu tủ lạnh tương thích cho mái ấm gia đình nhỏ của bạn sắp tới .