Tủ lạnh Samsung Inverter 256 lít RT25M4032BY/SV

Bài viết đánh giá

Thịt cá tươi ngon, sử dụng trong ngày không cần rã đông nhờ ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone -1 độ C

Samsung Inverter 256 lít RT25M4032BY / SV được phong cách thiết kế ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone riêng không liên quan gì đến nhau, có năng lực dữ gìn và bảo vệ thịt cá trong ngày ở – 1 độ C mà vẫn giữ được mùi vị và độ tươi ngon trước khi chế biến, nhất là không cần phải rã đông thực phẩm theo cách làm thường thì .Tuy nhiên, bạn vẫn nên sử dụng ngăn đông nếu có nhu yếu tàng trữ thực phẩm tươi sống lâu hơn một ngày .

Optimal Fresh Zone

Kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer

Chiếc tủ lạnh Samsung này còn được hãng trang bị thêm bộ lọc than hoạt tính Deodorizer, mang lại hiệu quả khử mùi và loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc làm hỏng thực phẩm một cách tối ưu.  

Bộ lọc than hoạt tính

Tiện lợi chứa đựng thực phẩm với hệ thống khay kệ chịu lực tốt, dễ dàng di chuyển

Nhờ vật liệu khay kệ được làm bằng kính chịu lực và thuận tiện chuyển dời, bạn hoàn toàn có thể chứa nhiều thực phẩm bên trong tủ lạnh, hoặc đổi khác khoảng trống chứa một cách tự do và thuận tiện .

Khay kính chịu lực

Giữ rau củ tươi ngon, bảo quản lâu hơn trong ngăn cân bằng độ ẩm Big Box

Nhờ có dung tích lớn và bảo vệ nhiệt độ tối ưu, những loại rau củ quả không riêng gì được dữ gìn và bảo vệ lâu hơn với số lượng nhiều, mà còn tránh được thực trạng úng héo khi được chứa bên trong ngăn cân đối nhiệt độ Big Box .

Ngăn rau củ Big Box

Phân bổ đều hơi lạnh, duy trì nhiệt độ cùng công nghệ làm lạnh vòm

Công nghệ làm lạnh vòm sẽ đưa hơi lạnh theo hình vòng cung và lan tỏa đều bên trong tủ, làm lạnh thực phẩm một cách toàn diện bên cạnh việc hỗ trợ duy trì nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng. 

Làm lạnh đa chiều

Dung tích 256 lít, phù hợp gia đình nhỏ, khoảng 2 – 3 thành viên

Tủ lạnh Samsung RT25M4032BY / SV chiếm hữu dung tích 256 lít, trong đó có 53 lít dung tích ngăn đá và 203 lít dung tích ngăn mát, cung ứng tốt cho nhu yếu tàng trữ thực phẩm của những hộ mái ấm gia đình ít thành viên, khoảng chừng 2 – 3 người .

Dung tích

Tiết kiệm điện hiệu quả cùng công nghệ Digital Inverter

Với công nghệ tiên tiến Digital Inverter, tủ lạnh còn mang lại hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí điện trong suốt thời hạn sử dụng bên cạnh năng lực quản lý và vận hành êm ái, không làm ảnh hưởng tác động đến hoạt động và sinh hoạt mái ấm gia đình bạn .

Gam màu nâu cổ điển, sơn bóng giả gương màu nâu đen ưa nhìn

Samsung Inverter RT25M4032BY / SV có kiểu phong cách thiết kế cửa trên cổ xưa, kèm với lớp phủ sơn bóng giả gương gam nâu đen lạ mắt, hứa hẹn sẽ phối hợp hòa giải những nội thất bên trong khác trong khoảng trống sống nhà bạn .Nhìn chung, tủ lạnh Samsung Inverter RT25M4032BY / SV là lựa chọn tương thích cho những hộ mái ấm gia đình nhỏ khoảng chừng 2 – 3 thành viên. Dù chiếm hữu dung tích không lớn ( 256 lít ) nhưng chiếc tủ lạnh này vẫn được trang bị công nghệ tiên tiến Digital Inverter văn minh mang lại năng lực tiết kiệm chi phí điện hiệu suất cao, cùng với công nghệ tiên tiến kháng khuẩn và khử mùi tối ưu, ắt hẳn sẽ phân phối cho nhu yếu sắp tới của bạn .