Tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít RB27N4010S8

Bài viết đánh giá

 

Thiết kế ngăn mát ở trên sang trọng, tiện lợi

Với phong cách thiết kế ngăn mát ở trên tiện nghi tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít RB27N4010S8 / SV sẽ giúp bạn thuận tiện quan sát, lấy thực phẩm cần dùng mà không phải khom cúi nhiều, tác động ảnh hưởng đến cột sống. Không chỉ vậy, tủ lạnh 2 cửa này còn được tích hợp những ngăn chứa dung tích lớn, được cho phép bạn dữ gìn và bảo vệ được nhiều thực phẩm cùng một lúc .Bên cạnh đó, phối hợp với sắc bạc bóng loáng, tủ lạnh Inverter này sẽ góp thêm phần làm bừng sáng gian nhà bếp, mang lại sự sang chảnh cho khoảng trống nội thất bên trong của mái ấm gia đình .

Tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít RB27N4010S8/SV

Nếu gia đình bạn có nhu cầu bảo quản nhiều thực phẩm hoặc có 2 – 3 người thì chiếc tủ lạnh Samsung dung tích 280 lít này sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng

Dung tích 280 lít - Tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít RB27N4010S8/SV

Công nghệ Digital Inverter cho khả năng vận hành êm ái, ổn định

Ứng dụng công nghệ tiên tiến Digital Inverter trong quản lý và vận hành, tủ lạnh Samsung Inverter này mang đến năng lực quản lý và vận hành vô cùng êm ái, bền chắc, làm lạnh thực phẩm với nhiệt độ không thay đổi mà vẫn tiết kiệm chi phí đáng kể ngân sách điện năng cho mái ấm gia đình bạn .Hơn nữa, công nghệ tiên tiến này có máy nén được bh lên đến 10 năm. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm hơn trong quy trình sử dụng .

Công nghệ làm lạnh dạng vòm bảo quản tối ưu cho thực phẩm

Trang bị công nghệ tiên tiến làm lạnh dạng vòm, tủ lạnh Samsung sẽ mang hơi lạnh lan tỏa khắp mọi ngóc ngách, giúp nhiệt độ trong tủ luôn được đồng đều, cho thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ tối ưu nhất .

Công nghệ làm lạnh dạng vòm - Tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít RB27N4010S8/SV

Bộ lọc than hoạt tính khử mùi hôi hiệu quả, cho tủ lạnh không bám mùi khó chịu, không ảnh hưởng đến hương vị của các món ăn

Bộ lọc than hoạt tính cho thực phẩm tươi ngon - Tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít RB27N4010S8/SV

Ngăn đông mềm bảo quản thực phẩm tươi sống mà không cần rã đông

Nhờ phong cách thiết kế độc lạ của ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone, những món tươi sống như thịt, cá sẽ được tủ lạnh dữ gìn và bảo vệ ở nhiệt độ – 1 độ C mà không bị ngừng hoạt động. Giúp chúng giữ được độ tươi ngon, toàn vẹn dinh dưỡng trong suốt thời hạn dữ gìn và bảo vệ. Ngoài ra việc dữ gìn và bảo vệ không cần rã đông còn giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều thời hạn để nấu nướng. Quá tuyệt vời phải không nào ?Lưu ý là dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tươi sống ở ngăn này chỉ tốt nhất khi sử dụng trong ngày, nếu muốn dữ gìn và bảo vệ lâu hơn bạn nên dữ gìn và bảo vệ ở ngăn đông nhé !