Tủ lạnh Samsung Inverter 602 lít RS65R5691B4

Bài viết đánh giá

Thiết kế 3 cửa hiện đại, màu sắc tinh tế

Tủ lạnh Samsung Inverter 602 lít RS65R5691B4 / SV mang phong thái tinh xảo văn minh với phong cách thiết kế tủ cao, cùng tông màu xám đậm hòa giải với toàn diện và tổng thể nội thất bên trong căn nhà bếp mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn. Với phong cách thiết kế kiểu tủ lạnh 3 cửa lan rộng ra sẽ giúp bạn thuận tiện tìm kiếm thức ăn yêu dấu của mình hơn .

Thiết kế 3 cửa hiện đại, màu sắc tinh tế - Tủ lạnh Samsung Inverter 602 lít RS65R5691B4/SV Mẫu 2019

Dung tích 602 lít phù hợp cho gia đình trên 5 người

Dung tích 602 lít tủ sẽ cung ứng tốt nhu yếu sử dụng cho mái ấm gia đình có trên 5 thành viên sử dụng. Các ngăn chứa bên trong tủ được sắp xếp một cách khoa học và hài hòa và hợp lý dựa theo công nghệ Spacemax sẽ tạo thêm nhiều hơn khoảng trống hơn cho bạn để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm cho mái ấm gia đình mình .

Dung tích 602 lít phù hợp cho gia đình trên 5 người - Tủ lạnh Samsung Inverter 602 lít RS65R5691B4/SV Mẫu 2019

Hộc lấy nước bên ngoài tiện dụng giúp tránh mất nhiệt tủ lạnh

Thiết kế hộc lấy nước bên ngoài sẽ giúp bạn có ngay một ly nước mát lạnh tinh khiết và đá viên từ mạng lưới hệ thống làm đá tự động hóa thuận tiện, mang lại cảm xúc tiện lợi tự do cho bạn khi sử dụng .

Hộc lấy nước bên ngoài tiện dụng giúp tránh mất nhiệt tủ lạnh - Tủ lạnh Samsung Inverter 602 lít RS65R5691B4/SV Mẫu 2019

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện, giúp tủ lạnh vận hành êm ái

Công nghệ Inverter được hãng tích hợp trên tủ lạnh Samsung sẽ bạn loại bỏ mối quan ngại về tiền điện hàng tháng nhờ vào năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện vô cùng hiệu suất cao. Hơn nữa công nghệ tiên tiến này còn giúp tủ quản lý và vận hành cực kỳ êm ái, hạn chế tối đa tiếng ồn gây ra để tránh không ảnh hưởng tác động đến mái ấm gia đình bạn .

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện, giúp tủ lạnh vận hành êm ái - Tủ lạnh Samsung Inverter 602 lít RS65R5691B4/SV Mẫu 2019

Công nghệ làm lạnh vòm bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu dài

Công nghệ này sẽ làm cho hơi lạnh thổi ra từ những cửa thoát khí luân chuyển hình vòng cung, phân bổ đồng đều khắp tủ lạnh duy trì không thay đổi nhiệt độ trong tủ, giữ cho nhiệt độ luôn được tối ưu dữ gìn và bảo vệ thực phẩm được tươi ngon lâu hơn .

Công nghệ làm lạnh vòm bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu dài - Tủ lạnh Samsung Inverter 602 lít RS65R5691B4/SV Mẫu 2019

Bảo quản thực phẩm tươi sạch với bộ lọc than hoạt tính

Bộ lọc này sẽ giúp giữ tủ lạnh luôn sạch sẽ, vệ sinh. Không khí sau khi luân chuyển qua màng lọc than hoạt tính sẽ được khử mùi liên tục, kèm theo đó là lưới kháng khuẩn giúp loại bỏ vi khuẩn hiệu quả.

Bảo quản thực phẩm tươi sạch với bộ lọc than hoạt tính - Tủ lạnh Samsung Inverter 602 lít RS65R5691B4/SV Mẫu 2019

Hạn chế mất nhiệt với tấm chắn giữ nhiệt Metal Cooling

Được trang bị tấm sắt kẽm kim loại Metal Cooling có năng lực bảo toàn nhiệt độ bên trong, hạn chế được trường hợp mất nhiệt, ngay cả khi bạn mở tủ ra liên tục và còn giúp bạn tiết kiệm chi phí điện hiệu suất cao .

Hạn chế mất nhiệt với tấm chắn giữ nhiệt Metal Cooling - Tủ lạnh Samsung Inverter 602 lít RS65R5691B4/SV Mẫu 2019

Ngăn Flexzone 5 chế độ chuyển đổi linh hoạt 

Ngăn đa năng Flexzone trên chiếc tủ lạnh Inverter này hoàn toàn có thể linh động quy đổi sang nhiều chính sách nhiệt độ theo từng nhu yếu sử dụng nhờ vào công nghệ tiên tiến những dàn lạnh độc lập như :+ Chế độ làm mát : Cho phép bạn dữ gìn và bảo vệ thêm thực phẩm ở ngăn mát nhiều hơn .+ Chế độ ướp lạnh : Giúp bạn tận thưởng những loại thức uống mát lạnh, sảng khoái nhanh gọn .

+ Chế độ đông mềm: Với chế độ này các loại thịt, cá tươi sống sẽ được bảo quản tươi ngon dài ngày mà không cần phải rã đông.

+ Chế độ ướp lạnh : Nếu như bạn đang cần sử dụng thêm khoảng trống ngăn đông để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm .

Ngăn Flexzone - Tủ lạnh Samsung Inverter 602 lít RS65R5691B4/SV

Tóm lại, phong cách thiết kế đẹp mắt, kèm theo đó là những công dụng văn minh, tiện ích sẽ tương hỗ cho bạn tốt trong quy trình sử dụng hàng ngày, nên Tủ lạnh Samsung Inverter 602 lít RS65R5691B4 / SV chắc như đinh sẽ là lựa chọn hài hòa và hợp lý dành cho bạn và mái ấm gia đình mình .