Tủ Lạnh Inverter Samsung RT29K5532BY/SV (300L) – Hàng Chính Hãng – Chỉ Giao tại Đà Nẵng

Thiết kế thời thượng

Vận hành êm ái, tiết kiệm chi phí điện năng nhờ công nghệ tiên tiến Digital Inverter. Làm lạnh nhanh, ngăn ngừa thực phẩm bị lẫn mùi bằng công nghệ tiên tiến 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling plus. Giữ lạnh tốt ngay cả khi bị mất điện với tấm giữ nhiệt Coolpack. Không khi được lọc sạch, ngăn ngừa vi trùng gây bệnh với bộ lọc than hoạt tính. Rau quả luôn tươi ngon như vừa mới mua bằng ngăn rau quả giữ ẩm Big box .

Tủ Lạnh Inverter Samsung RT29K5532BY/SV (300L) – Hàng Chính Hãng với thiết kế truyền thống nhưng vẫn theo kịp thời đại với từng đường nét góc cạnh đều hoàn mỹ. Tổng thể vững chắc trở thành một điểm nhấn nổi bật, làm không gian bếp của bạn như được nâng cấp lên.

Tiết kiệm điện năng

Tủ lạnh được trang bị công nghệ Digital Inverter hiện đại vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ, vừa đảm bảo duy trì độ lạnh thích hợp, hoạt động êm ái và bền bỉ.
Làm lạnh nhanh, ngăn chặn thực phẩm bị lẫn mùi với nhau

Công nghệ 2 dàn lạnh riêng biệt trên tủ lạnh Samsung cung cấp hơi lạnh đồng đều cho các ngăn tủ, giúp giữ lại đến 70% độ ẩm của thực phẩm, hương vị tươi nguyên, và đặc biệt thực phẩm không bị lẫn mùi vào với nhau.

Giữ lạnh tốt

Khi nhiệt độ của tủ lạnh Samsung Inverter không ổn định ảnh hưởng đến chất lượng, sự thơm ngon của thực phẩm. Nhưng giờ đã có tấm giữ nhiệt Coolpack ở ngăn đông, đây là là công nghệ giữ lạnh khi mất điện độc quyền của Samsung, có khả năng duy trì nhiệt độ dưới 0 độ C lâu hơn, bảo đảm cho thực phẩm của bạn trọn vẹn độ tươi và hương vị thơm ngon nhất.

Bộ lọc than hoạt tính

Bộ lọc này có tính năng hạn chế và giảm thiểu những mùi từ nấm mốc, bụi bẩn, mùi tanh của thực phẩm một những triệt để, bảo vệ độ tươi ngon và chất lượng tốt nhất cho thực phẩm .

Rau quả luôn tươi ngon

Rau quả luôn tươi ngon khi được trữ trong ngăn rau quả giữ ẩm Big box, hạn chế thất thoát nhiệt độ của của thực phẩm, lại trữ được nhiều hơn với dung tích lớn hơn. Đặc biệt, mẫu sản phẩm có dung tích 300 lít tương thích với mái ấm gia đình từ 2 – 3 thành viênGiá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại mẫu sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..