Tủ lạnh Samsung Inverter 307 lít RB30N4180B1

Bài viết đánh giá

 

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Tủ lạnh Samsung Inverter 307 lít RB30N4180B1 / SV vừa được tên thương hiệu Samsung cho ra đời trong năm 2018 có mẫu mã vô cùng sang trọng và quý phái. Hơn nữa, để tương thích với thói quen mở ngăn mát nhiều hơn của người tiêu dùng, tủ lạnh được phong cách thiết kế ngăn mát ở trên, giúp bạn thuận tiện nhìn thấy thực phẩm ngay trong tầm mắt mà không phải khom sống lưng quá nhiều .

Tủ lạnh Samsung Inverter 307 lít RB30N4180B1/SV

Dung tích 307 lít phù hợp cho gia đình 3 – 4 người

Đi cùng với những ngăn chứa kích cỡ lớn, tủ lạnh Samsung giúp bạn tự do trong việc dữ gìn và bảo vệ nhiều thực phẩm hơn so với những dòng tủ lạnh thường thì khác .

Dung tích 307 lít - Tủ lạnh Samsung Inverter 307 lít RB30N4180B1/SV

Công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm điện hiệu quả

Với 5 Lever làm lạnh, công nghệ tiên tiến biến tần Digital Inverter của chiếc tủ lạnh Samsung Inverter này sẽ mang đến năng lực làm lạnh vô cùng không thay đổi, nhanh gọn nhưng vẫn bảo vệ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng và giảm thiểu tiếng ồn hiệu suất cao .

Ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone giữ trọn vị tươi ngon

Ở mức nhiệt – 1 độ C, ngăn đông mềm này tạo ra môi trường tự nhiên lý tưởng cho bạn dữ gìn và bảo vệ những loại thực phẩm tươi sống như thịt, cá, … mà không lo ngại chúng bị ngừng hoạt động hay mất nước, biến chất, ảnh hưởng tác động đến độ dinh dưỡng. Đồng thời với cách dữ gìn và bảo vệ thực phẩm không cần rã đông như thế này, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời hạn rã đông thực phẩm trước khi chế biến nữa .

Khi bảo quản thực phẩm ở ngăn này bạn lưu ý là nên bảo quản sử dụng trong ngày thôi nhé, nếu muốn bảo quản lâu hơn bạn nên trữ ở ngăn đông.

Công nghệ làm lạnh dạng vòm làm lạnh đồng đều đến từng ngóc ngách

Không chỉ duy trì nhiệt độ và nhiệt độ ở mức không thay đổi, công nghệ tiên tiến làm lạnh dạng vòm của tủ lạnh Inverter này còn mang hơi lạnh len lỏi đến từng ngóc ngách, bảo vệ cho những món thực phẩm luôn nhận được rất đầy đủ hơi lạnh thích hợp nhất để luôn tươi ngon trong thời hạn dữ gìn và bảo vệ .

Làm lạnh dạng vòm - Tủ lạnh Samsung Inverter 307 lít RB30N4180B1/SV

Bộ lọc than hoạt tính lọc sạch không khí, loại bỏ mọi mùi hôi khó chịu bên trong tủ lạnh 2 cửa này

Bộ lọc than hoạt tính khử mùi thực phẩm - Tủ lạnh Samsung Inverter 307 lít RB30N4180B1/SV

Lấy nước bên ngoài tiện lợi

Với tính năng lấy nước bên ngoài vô cùng thuận tiện, được cho phép bạn thuận tiện có được một cốc nước lạnh mà không phải mở tủ nhiều lần, qua đó giảm đi sự thất thoát hơi lạnh giúp tủ tiết kiệm ngân sách và chi phí được phần nào điện năng tiêu thụ .

Lấy nước bên ngoài - Tủ lạnh Samsung Inverter 307 lít RB30N4180B1/SV

Nhìn chung, loại sản phẩm tủ lạnh Samsung Inverter này có những công nghệ tiên tiến và tính năng hạng sang đều có đủ. Đặc biệt phong cách thiết kế ngăn đá dưới văn minh, ngăn đông mềm thuận tiện tương thích với xu thế thời đại, đây là chiếc tủ lạnh rất đáng xuất hiện trong gian nhà bếp nhà bạn .