Tủ lạnh Samsung Inverter 310 lít RB30N4010S8

Bài viết đánh giá

Mời bạn tìm hiểu thêm video nhìn nhận mẫu sản phẩm cùng dòng của RB30N4010S8 / SV là RB27N4010S8 / SV để có thêm những thông tin về loại sản phẩm nhé :

Vẻ đẹp hiện đại, tinh tế

Tủ lạnh Samsung Inverter 310 lít RB30N4010S8/SV sở hữu tông xám bạc sang trọng lịch lãm và đặc biệt hơn với thiết kế ngăn đá dưới giúp bạn thuận tiện lấy thực phẩm ngăn mát mà không phải khom lưng hay quỳ gối như tủ lạnh ngăn đá trên truyền thống, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Tủ lạnh Samsung Inverter 310 lít RB30N4010S8/SV

Tiết kiệm điện năng Digital Inverter

Từ nay bạn không còn lo tiền điện sử dụng hằng tháng vì tủ lạnh Inverter này đã được trang bị công nghệ tiên tiến tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng Digital Inverter tiên tiến và phát triển, tương hỗ máy quản lý và vận hành đạt hiệu suất cao tối đa mà chẳng hao tốn quá nhiều điện năng. Không những thế công nghệ tiên tiến này còn cho loại sản phẩm hoạt động giải trí siêu êm ái, mềm mại và mượt mà và bền chắc theo thời hạn .

Ngăn đông mềm giữ thực phẩm tươi lâu

Việc phải chờ đợi thực phẩm, đặc biệt là các thực phẩm tươi sống, rã đông quá lâu trước khi chế biến khiến bạn mất nhiều thời gian chờ đợi. Từ đây bạn không còn phải bận tâm việc này nhờ ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone giúp bảo quản ở nhiệt độ lạnh -1 độ C nhưng không đông cứng, giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng cần thiết cũng như tiết kiệm thời gian chế biến và dùng bữa của bạn.

Lưu ý là ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone chỉ dữ gìn và bảo vệ thực phẩm xanh tươi nhất trong ngày, nếu muốn dữ gìn và bảo vệ lâu hơn thì bạn trữ ở ngăn đông nhé !

Ngăn đông mềm giữ thực phẩm tươi lâu - Tủ lạnh Samsung Inverter 310 lít RB30N4010S8/SV

Công nghệ làm lạnh vòm độc đáo

Là một trong những công nghệ tiên tiến làm lạnh tiên tiến và phát triển và tối ưu duy trì nhiệt độ – nhiệt độ luôn không thay đổi, tủ lạnh Samsung này được phong cách thiết kế công nghệ tiên tiến làm lạnh vòm đặc biệt quan trọng cho luồng khí lạnh đa chiều theo từng ngăn, bảo vệ luồng khí lạnh được mang đến mọi ngóc ngách một cách đồng đều, bảo vệ cho thực phẩm bên trong được dữ gìn và bảo vệ ở điều kiện kèm theo tốt nhất .

Công nghệ làm lạnh vòm - Tủ lạnh Samsung Inverter 310 lít RB30N4010S8/SV

Khử mùi hiệu quả với bộ lọc than hoạt tính

Sau một thời hạn sử dụng, không khí bên trong tủ lạnh thường có mùi hôi không dễ chịu. Đó là lúc những vi trùng không tốt cho sức khỏe thể chất đã tăng trưởng, cần được vô hiệu. Tủ lạnh 2 cửa này được trang bị bộ lọc than hoạt tính tương hỗ vô hiệu mùi hôi, trả lại bầu không khí trong lành sạch khuẩn cho thức ăn luôn tươi ngon .

Bộ lọc than hoạt tính - Tủ lạnh Samsung Inverter 310 lít RB30N4010S8/SV

Tóm lại, chiếc tủ lạnh Samsung Inverter này với phong cách thiết kế mới tân tiến của Samsung cùng những tính năng tiện nghi, những công nghệ tiên tiến làm lạnh mới nhất sẽ tương hỗ tốt nhất cho bạn trong quy trình dữ gìn và bảo vệ thực phẩm, với giá tiền hài hòa và hợp lý bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mang mẫu sản phẩm này về với ngôi nhà của mình .