Tủ lạnh Samsung Inverter 319 lít RT32K5932BY

Mô tả

Thiết kế sang trọng, sơn bóng giả gương sang trọng

Là chiếc tủ lạnh với ngăn đá trên truyền thống lịch sử. Cửa tủ lạnh được làm từ sắt kẽm kim loại phủ sơn bóng giả gương sang trọng và quý phái, giúp làm bật lên khoảng trống nhà bếp của bạn .
Ngoài ra, tủ lạnh còn có bảng tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng bên ngoài, thuận tiện để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ hơn .

*Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ

Dung tích sử dụng của tủ là 319 lít gồm có ngăn lạnh 247 lít và ngăn đá lớn 72 lít sẽ phân phối đủ cho nhu yếu dự trữ thực phẩm của những mái ấm gia đình có từ 3 đến 4 thành viên .

*Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ

Tiết kiệm điện một cách hiệu quả nhờ công nghệ Digital Inverter hiện đại

Máy nén Digital Inverter được Samsung sử dụng hoàn toàn có thể tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh 7 Lever làm lạnh khác nhau, giúp cho nhiệt độ bên trong tủ lạnh Samsung luôn được duy trì ở mức không thay đổi, tạo được môi trường tự nhiên dữ gìn và bảo vệ tốt nhất cho thực phẩm nhưng vẫn bảo vệ hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng .

Bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu, không bị lẫn mùi bằng công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus trên tủ lạnh Samsung Inverter có năng lực duy trì nhiệt độ tối ưu, ngăn luồng khí lạnh luân chuyển giữa ngăn đông và ngăn mát. Như vậy thực phẩm của bạn không bị lẫn mùi và giữ trọn được mùi vị tươi ngon lâu hơn thường thì .

Thay đổi không gian lưu trữ thực phẩm linh hoạt với 5 chế độ chuyển đổi

Tủ lạnh Samsung 2 dàn lạnh độc lập này có một tính năng vô cùng tiện nghi cho người dùng đó là 5 chính sách quy đổi linh động. Bạn hoàn toàn có thể quy đổi ngăn đông thành ngăn mát để dành thêm khoảng trống tàng trữ thực phẩm khi cần. Hoặc bạn hoàn toàn có thể tắt 1 trong 2 ngăn nếu không sử dụng đến để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng và ngăn còn lại vẫn hoạt động giải trí thông thường .

*Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ

Dễ dàng lấy nước lạnh từ khay lấy nước ngoài, tránh thất thoát hơi lạnh

Khay lấy nước ngoài vừa tiện lợi cho việc lấy nước giải tỏa cơn khát nhanh hơn, vừa tránh được việc làm thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài.

*Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ

Người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng lâu bền hơn vì khay lấy nước được Samsung trang bị bằng vật liệu nhựa không chứa chất BPA gây ung thư và đã được kiểm chứng về chất lượng, độ bảo đảm an toàn bởi tổ chức triển khai uy tín SGS Test có trụ sở tại Thuỵ Sĩ .

Khử mùi hôi, không khí lạnh luôn trong lành với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer

Tủ lạnh Samsung ngăn đá trên được trang bị bộ lọc than hoạt tính khử đi những mùi hoàn toàn có thể phát sinh trong tủ lạnh do những vi trùng có trên thực phẩm gây ra, hạn chế và giảm thiểu những mùi hôi không dễ chịu, trả lại không khí trong lành cho tủ lạnh .

*Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ

Trữ rau củ tươi ngon trong ngăn rau quả cân bằng độ ẩm

Ngăn rau quả cân bằng độ ẩm giúp bạn trữ các loại trái cây và rau củ quả tươi ngon được lâu hơn.

*Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ

Nhìn chung, chiếc tủ lạnh Samsung Inverter 319 lít RT32K5932BY / SV được phong cách thiết kế mẫu mã đơn thuần đẹp mắt, đi kèm nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại tiện ích sẽ giúp cho mái ấm gia đình của bạn thêm ấm cúng và niềm hạnh phúc hơn với những bữa ăn ngon trong nhà bếp nhà .