Tủ lạnh Samsung Inverter 319 lít RT32K5932S8

Bài viết đánh giá

Mời bạn tham khảo video đánh giá RT32K5930DX/SV (cùng dòng, cùng tính năng với RT32K5932S8/S) để hiểu rõ hơn về sản phẩm:

Thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng, tinh tế

Tủ lạnh Samsung RT32K5932S8 / SV là mẫu sản phẩm được ra đời trong năm 2017, với phong cách thiết kế ngăn đá trên khá quen thuộc với thị trường Nước Ta, loại sản phẩm này có bảng tinh chỉnh và điều khiển bên ngoài sẽ giúp bạn thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh hơn, cạnh bên đó mẫu mã khá vuông vắn tích hợp cùng tông màu xám bạc tạo nên sự chắc như đinh cũng không kém phần sang trọng và quý phái. Với dung tích 319 lít, chiếc tủ lạnh này sẽ phân phối tốt nhu yếu cho mái ấm gia đình có từ 3 – 4 thành viên .

Tủ lạnh Samsung Inverter 319 lít RT32K5932S8/SV

Được trang bị phong cách thiết kế khay lấy quốc tế văn minh, sang trọng và quý phái, người dùng sẽ hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những ly nước mát lạnh tiện nghi, nhanh gọn ngay tại cửa tủ lạnh. Ngoài ra, khay lấy quốc tế đã được tổ chức triển khai uy tín SGS Test kiểm chứng về độ bảo đảm an toàn vật liệu nhựa không chứa BPA gây ung thư cho sức khoẻ người dùng .

Giấy chứng nhận BPA Free cho ngăn lấy nước ngoài

Tích hợp công nghệ Inverter hiện đại

Chiếc tủ lạnh Samsung Inverter này được trang bị công nghệ tiên tiến Digital Inverter vô cùng tân tiến, nên bạn sẽ không còn lo về yếu tố tiêu thụ điện năng của tủ lạnh nữa, vì tủ lạnh của bạn không những hoạt động giải trí êm ái, không thay đổi luôn duy trì tốt lượng nhiệt bên trong tủ, hay bền chắc theo thời hạn mà còn giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện cực kỳ tối ưu .

Bảo vệ sức khỏe cho bạn với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer

Bộ lọc than hoạt tính Deodorizer này sẽ giúp tủ lạnh của bạn đánh bay bụi bẩn, nấm mốc hay vi trùng và đặc biệt quan trọng là những mùi hôi không dễ chịu còn vương lại bên trong tủ, trả lại bầu không khí trong lành cho khoảng trống trong tủ lạnh .

Bảo vệ sức khỏe cho bạn với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer - Tủ lạnh Samsung Inverter 319 lít RT32K5932S8/SV

Có 5 chế độ chuyển đổi giữ 2 ngăn cực kỳ tiện lợi

5 chính sách quy đổi này sẽ giúp bạn sử dụng tủ lạnh 2 cửa này đúng với nhu yếu hiện tại, tiết kiệm ngân sách và chi phí được nguồn năng lượng tiêu thụ :+ Chế độ thường thì : Tủ lạnh sẽ hoạt động giải trí thông thường như bao tủ lạnh khác .

+ Chế độ tắt ngăn đông : Nếu bạn hiện tại chưa có nhu cầu tích trữ thực phẩm tươi sống thời gian dài thì bạn hoàn toàn có thể tắt ngăn đá đi và chỉ sử dụng ngăn lạnh.

+ Chế độ tắt ngăn mát : Nếu bạn sắp có chuyến du lịch dài ngày và không có nhu yếu dữ gìn và bảo vệ thực phẩm bạn hoàn toàn có thể trong thời điểm tạm thời tắt đi ngăn lạnh bên dưới .+ Chế độ 2 ngăn mát : Hiện tại ngăn lạnh của bạn đã hết chỗ bạn hoàn toàn có thể chuyển ngăn đá thành ngăn lạnh để có thêm khoảng trống dữ gìn và bảo vệ thực phẩm .+ Chế độ ngăn mát mini : Khi ở chính sách này bạn sẽ trong thời điểm tạm thời tắt ngăn lạnh và chỉ dụng ngăn đá ở vai trò ngăn lạnh nhỏ, chính sách này khá thích hợp vào mùa đông và khi bạn có ít nhu yếu sử dụng .

Có 5 chế độ chuyển đổi giữ 2 ngăn cực kỳ tiện lợi - Tủ lạnh Samsung Inverter 319 lít RT32K5932S8/SV

Thiết kế 2 dàn lạnh độc lập giúp duy trì nhiệt độ tốt hơn

Hệ thống 2 dàn lạnh riêng không liên quan gì đến nhau ( Twin Cooling Plus ™ ) với 2 mạng lưới hệ thống quạt gió làm lạnh riêng ở mỗi ngăn, giúp bạn thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ ở mỗi ngăn thuận tiện, làm lạnh nhanh hơn và hạn chế lẫn mùi ở mỗi ngăn .

Duy trì độ lạnh với khay lạnh Cool Pack

Nếu như vô tình xảy ra sự cố mất điện thì ngăn lạnh Cool Pack sẽ giúp tủ lạnh Samsung duy trì nhiệt độ ngăn lạnh tới 12 tiếng, bảo vệ thực phẩm của bạn không bị hư hại .

Mr.Coolpack

Ngăn giữ ẩm giúp bảo quản rau củ lâu hơn

Ngăn chứa rau củ quả Bigbox, là ngăn chứa được phong cách thiết kế giúp tạo ra môi trường tự nhiên có nhiệt độ cao để giữ ẩm cho rau củ, được cho phép tủ lạnh Inverter này giữ được độ tươi ngon lâu nhất, cũng như bảo vệ được hàm lượng chất dinh dưỡng như khởi đầu của rau củ .

Ngăn giữ ẩm giúp bảo quản rau củ lâu hơn - Tủ lạnh Samsung Inverter 319 lít RT32K5932S8/SV

Tóm lại, tủ lạnh Samsung Inverter 319 lít RT32K5932S8 / SV sẽ tương hỗ cho bạn cực tốt trong quy trình sử dụng với những tính năng tân tiến và vô cùng tiện nghi như trên, mẫu sản phẩm này có mức giá khá hài hòa và hợp lý nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu sản phẩm này về cho mái ấm gia đình của mình .