Tủ lạnh Samsung Inverter 380 lít RT38K50822C

Bài viết đánh giá

Tránh lẫn mùi thực phẩm, duy trì độ ẩm lý tưởng nhờ 2 dàn lạnh độc lập

Samsung Inverter 380 lít RT38K50822C / SV được hãng phong cách thiết kế 2 dàn lạnh độc lập, có năng lực hoạt động giải trí riêng không liên quan gì đến nhau giữa ngăn đông và ngăn mát làm cho thực phẩm tránh bị lẫn mùi với nhau, đồng thời còn duy trì được nhiệt độ lý tưởng giúp lê dài thời hạn dữ gìn và bảo vệ thực phẩm lâu hơn .

Hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus

* Hình ảnh mang đặc thù minh họa

Tiết kiệm điện hiệu quả, vận hành êm ái bởi công nghệ Digital Inverter

Nhờ có công nghệ Digital Inverter, chiếc tủ lạnh Samsung này còn mang lại sự hài lòng cho người dùng khi có thể tiết kiệm điện hiệu quả đến 50% mà vẫn duy trì được nhiệt độ ổn định ngay bên trong tủ, bên cạnh khả năng vận hành êm ái.  

* Hình ảnh mang đặc thù minh họa

Tiệt kiệm thời gian làm đá với cơ chế làm đá tự động

Chỉ cần châm nước vào hộp chứa chuyên được dùng, với chính sách làm đá tự động hóa của tủ lạnh Samsung Inverter RT38K50822C / SV, bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được phần đông thời hạn so với cách làm đá truyền thống lịch sử trước đây .

Tự động làm đá

Loại bỏ mùi hôi, diệt khuẩn tối ưu cùng bộ lọc than hoạt tính

Chiếc tủ lạnh này cũng được trang bị thêm bộ lọc than hoạt tính, mang lại năng lực vô hiệu mùi hôi cũng như diệt khuẩn tối ưu, giúp cho không khí bên trong tủ luôn được tươi mát .

Bộ lọc than hoạt tính

Giúp bảo quản thực phẩm đến 12 tiếng khi mất điện nhờ công nghệ Mr.CoolPack

Công nghệ Mr. CoolPack sẽ giúp cho thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ lạnh một cách tối ưu nhất đến tận 12 tiếng sau khi xảy ra hiện tượng kỳ lạ mất điện .

Khay coolpack

Thiết kế sang trọng với mặt gương mờ đen đẹp mắt

Samsung Inverter RT38K50822C/SV sở hữu kiểu thiết kế mặt gương mờ, cùng với gam màu đen tinh tế, chắc chắn sẽ trở thành nội thất sang trọng trong không gian sống nhà bạn. 

Thiết kế

Dung tích 380 lít, phù hợp gia đình từ 3 – 4 người

Với dung tích 380 lít, chiếc tủ lạnh Samsung RT38K50822C / SV phân phối tốt cho nhu yếu tàng trữ thực phẩm của những hộ mái ấm gia đình có từ 3 – 4 thành viên, đơn cử dung tích ngăn đá 86 lít và ngăn lạnh 294 lít .

Dung tíchĐánh giá chung, Samsung Inverter 380 lít RT38K50822C/SV thuộc kiểu tủ lạnh ngăn đá trên phù hợp cho những gia đình có từ 3 – 4 người muốn trải nghiệm sự tiện dụng với cơ chế làm đá tự động. Ngoài ra, chiếc tủ lạnh này không chỉ có khả năng vận hành êm ái mà còn mang lại hiệu quả tiết kiệm điện trong suốt thời gian sử dụng.