Tủ lạnh Family Hub Samsung Inverter 616 lít RS64T5F01B4

Bài viết đánh giá

Kết nối cả gia đình với nhau thông qua màn hình trên tủ lạnh Family Hub

Tủ lạnh Family Hub giúp bạn thuận tiện san sẻ video, hình ảnh hay lời nhắn đến với người thân trong gia đình trải qua màn hình hiển thị được trang bị trên tủ lạnh. Ngoài ra tính năng này còn giúp bạn quản trị hàng loạt thực phẩm có trong tủ một cách đơn thuần .

Tủ lạnh Samsung Inverter 616 lít RS64T5F01B4/SV - Family Hub

* Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Kiểm tra thực phẩm bên trong dễ dàng với tính năng View Inside

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quan sát thực phẩm bên trong tủ lạnh mọi lúc mọi nơi trải qua điện thoại cảm ứng hoặc truy vấn nhanh bằng cách chạm màn hình hiển thị chính trên tủ lạnh. Tiện lợi trong việc lên kế hoạch ẩm thực ăn uống và shopping thực phẩm cho cả mái ấm gia đình .

Tủ lạnh Samsung Inverter 616 lít RS64T5F01B4/SV - View inside

* Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Kiểm soát hạn sử dụng của thực phẩm qua chức năng quản lý thực phẩm thông minh

Tủ lạnh được trang bị camera quan sát thực phẩm, tự động hóa cảnh báo nhắc nhở ngày hết hạn thực phẩm và được cho phép bạn tự tạo list shopping, ghi nhớ của riêng mình .

Tủ lạnh Samsung Inverter 616 lít RS64T5F01B4/SV - Kiểm soát hạn sử dụng

* Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Gợi ý công thức món ăn thông qua ứng dụng Recipes

Ứng dụng Recipes có sẵn hàng ngàn công thức nấu ăn cho bạn tìm hiểu thêm, giúp việc nấu ăn hằng ngày của bạn thuận tiện hơn .

Tủ lạnh Samsung Inverter 616 lít RS64T5F01B4/SV - Recipes

* Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Quản lý ngôi nhà thông minh ngay trong căn bếp qua ứng dụng SmartThings

Bạn chỉ cần sử dụng giọng nói hoặc chạm trên màn hình hiển thị chính của tủ lạnh là hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển những thiết bị mưu trí và thiết bị IoT ( Internet of Things ) có liên kết Wifi và thông tin tài khoản Samsung qua ứng dụng SmartThings .

Tủ lạnh Samsung Inverter 616 lít RS64T5F01B4/SV - SmartThings

* Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Chia sẻ những điều thú vị cùng gia đình với màn hình Family Board

Dễ dàng san sẻ mọi tin tức, lời nhắn, video hay một bài nhạc hay với những thành viên trong mái ấm gia đình trải qua màn hình hiển thị Family Board trên tủ lạnh .Với liên kết Bluetooth, bạn thuận tiện nhận cuộc gọi đến hoặc gọi điện nhanh gọn chỉ bằng giọng nói mà không cần thao tác trên điện thoại thông minh, thuận tiện trong quy trình nấu ăn .

Tủ lạnh Samsung Inverter 616 lít RS64T5F01B4/SV - Màn hình

* Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Quản gia thông minh cho gia đình của bạn

Bạn hoàn toàn có thể update những thông tin dự báo thời tiết, lịch trình của những thành viên trong mái ấm gia đình thuận tiện ngay trên màn hình hiển thị chính. Chỉ cần update những hạng mục trên tủ lạnh hoặc từ điện thoại cảm ứng và đồng nhất hóa mọi lịch trình với Google hay lịch Microsoft 365, để tránh trường hợp bạn bỏ quên ngày quan trọng .

Tủ lạnh Samsung Inverter 616 lít RS64T5F01B4/SV - Quản gia thông minh

* Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Tủ lạnh Samsung Inverter 616 lít RS64T5F01B4 / SV có phong cách thiết kế kiểu tủ lạnh side by side văn minh. Tủ lạnh được phong cách thiết kế cần lấy nước và đá bên ngoài tiện nghi, màn hình hiển thị tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng giúp bạn thuận tiện tùy chỉnh hay theo dõi hoạt động giải trí của tủ lạnh một cách thuận tiện .Tổng dung tích lên đến 616 lít gồm có 202 lít ngăn đá và 414 lít ngăn mát, cung ứng tốt nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình bạn .

Tủ lạnh Samsung Inverter 616 lít RS64T5F01B4/SV - Dung tích

*Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Tiết kiệm điện năng với công nghệ Digital Inverter

Tủ lạnh Samsung được trang bị công nghệ tiên tiến Digital Inverter văn minh giúp tủ lạnh hoạt động giải trí cực kỳ êm ái, hạn chế tối đa tiếng ồn, bền chắc và năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hiệu suất cao .* Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Làm lạnh hiệu quả từng ngóc ngách của tủ lạnh với công nghệ làm lạnh vòm

Công nghệ làm lạnh vòm trên tủ lạnh Samsung Inverter sẽ lan tỏa theo hình vòng cung giúp không khí lạnh vận động và di chuyển đều khắp tủ, luôn duy trì nhiệt độ không thay đổi, giúp dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tươi ngon lâu hơn .

Tủ lạnh Samsung Inverter 616 lít RS64T5F01B4/SV - Làm lạnh vòm

* Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh với bộ lọc than hoạt tính Anti-Bacterial Protector

Bộ lọc than hoạt tính giúp vô hiệu nấm mốc và những vi trùng gây mùi trong tủ lạnh hiệu suất cao, giúp tủ lạnh luôn thoáng mát, giữ thực phẩm luôn tươi ngon, bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất của mái ấm gia đình bạn .

Tủ lạnh Samsung Inverter 616 lít RS64T5F01B4/SV - Bộ lọc than hoạt tính

* Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Mở rộng thêm không gian chứa với viền tủ mỏng Spacemax

Công nghệ SpaceMax giúp tối ưu vật liệu cách nhiệt sử dụng bên trong tủ lạnh, mang đến lớp vỏ mỏng hơn thông thường, giúp tủ gia tăng dung tích chứa mà vẫn giữ nguyên kích thước.Tủ lạnh Samsung Inverter 616 lít RS64T5F01B4/SV - SpaceMax

* Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

 

Bảo quản rau quả tốt hơn với ngăn rau quả giữ ẩm

Với ngăn rau quả này thì rau quả sẽ nhận được khá đầy đủ nhiệt độ lý tưởng để luôn được tươi ngon, mọng nước trong suốt thời hạn dữ gìn và bảo vệ .

Tủ lạnh Samsung Inverter 616 lít RS64T5F01B4/SV - Ngăn rau

* Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Có chuông báo khi mở cửa tủ lạnh

Chuông báo sẽ tự động hóa phát ra âm thanh cảnh báo khi cửa tủ mở quá lâu hoặc cửa chưa được đóng kín để bạn kịp thời đóng cửa tủ giúp tiết kiệm chi phí điện năng .

Tủ lạnh Samsung Inverter 616 lít RS64T5F01B4/SV - Chuông

* Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Tủ lạnh lúc nào cũng có sẵn đá với chức năng làm đá tự động và lấy nước ngoài tiện lợi 

Tủ lạnh Samsung Inverter 616 lít RS64T5F01B4/SV - Làm đá

* Hình ảnh chỉ mang tính minh họaKhay lấy nước cũng được tích hợp trên cửa tủ giúp người dùng hoàn toàn có thể lấy nước lạnh nhanh gọn, thuận tiện. Thiết kế này cũng góp thêm phần hạn chế Open tủ liên tục gây thất thoát hơi lạnh giúp tiết kiệm chi phí được điện năng sử dụng của mẫu sản phẩm .

Ngăn lấy nước ngoài

*Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Nhờ được làm bằng vật tư nhựa không chứa chất BPA gây ung thư đã được tổ chức triển khai Intertek có trụ sở tại Anh kiểm chứng về chất lượng và độ bảo đảm an toàn, người dùng sẽ không cần lo ngại về những tác động ảnh hưởng của khay nhựa lấy nước so với sức khoẻ người dùng .

Giấy chứng nhận BPA Free

Tủ lạnh Samsung Inverter 616 lít RS64T5F01B4 / SV với những tính năng mưu trí, phong cách thiết kế văn minh điển hình nổi bật chắc như đinh chiếc tủ lạnh này sẽ phân phối tốt nhu yếu sử dụng cho mái ấm gia đình bạn .