Tủ lạnh Samsung Multidoor Inverter 488 lít RF48A4000B4/SV

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp hoàn hảo với mọi không gian bếp

Tủ lạnh Samsung Multidoor Inverter 488 lít RF48A4000B4 / SV chiếm hữu phong cách thiết kế phẳng cùng mặt phẳng thép không gỉ hạng sang với độ bền cao, mang đến vẻ sang chảnh và tinh xảo cho căn nhà bếp nhà bạn .

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus ngăn lẫn mùi, thực phẩm tươi ngon lâu hơn

Trang bị 2 dàn lạnh độc lập ở ngăn đông và ngăn mát, giúp bảo toàn nhiệt độ ở mức tối ưu so với tủ lạnh 1 dàn lạnh thường thì. Nhờ vậy, thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ tươi ngon lâu hơn và không bị khô héo. Thêm vào đó, công nghệ tiên tiến này ngăn luồng khí lạnh luân chuyển giữa ngăn đông và ngăn mát, từ đó thực phẩm không bị lẫn mùi và giữ trọn được mùi vị tươi ngon như mới .

Lưu trữ nhiều thực phẩm hơn với dung tích 488 lít

Dung tích 488L mang đến khoảng trống tàng trữ thực phẩm lớn cho cả mái ấm gia đình. Thiết kế 4 cửa linh động đóng mở độc lập tối ưu khoảng trống, thuận tiện tìm kiếm thực phẩm thương mến. Đây là lựa chọn lý tưởng cho mái ấm gia đình có từ 4 – 5 thành viên .

Khay đá xoay di động dễ dàng di chuyển và tháo rời

Chỉ cần xoay nhẹ khay, bạn sẽ có ngay những viên đá tinh khiết. Khay di động dễ dàng di chuyển hoặc tháo rời để mở rộng thêm không gian lưu trữ khi cần.

Làm lạnh và đông đá ngay trong tức thì bằng chế độ Power Cool/Power Freeze

Ở chính sách Power Cool, tủ lạnh Samsung sẽ thổi luồng khí lạnh can đảm và mạnh mẽ, giúp làm lạnh nhanh thực phẩm hay đồ uống. Với chính sách Power Freeze, việc cấp đông thực phẩm hay tạo ra đá lạnh chỉ diễn ra trong tích tắc, bởi luồng khí can đảm và mạnh mẽ sẽ được thổi thẳng trực tiếp vào tủ .

Tối ưu độ ẩm, giữ thực phẩm tươi ngon nhờ ngăn điều chỉnh độ ẩm Fresh Zone

Ngăn rau củ Fresh Zone được phong cách thiết kế mưu trí với nắp đậy kín và tự động hóa trấn áp nhiệt độ, giúp tạo thiên nhiên và môi trường lý tưởng duy trì độ tươi ngon và bảo toàn chất dinh dưỡng trong rau quả .

Không đóng tuyết, tiết kiệm thời gian rã đông cùng công nghệ No Frost

Công nghệ No Frost giúp khí lạnh được liên tục lưu thông và tỏa đều khắp tủ, vô hiệu trọn vẹn việc thực phẩm bị đóng tuyết và bảo vệ duy trì mức tiêu thụ điện năng không thay đổi. Nhờ đó, thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ tốt hơn trong thời hạn lâu, tránh tiêu tốn lãng phí thời hạn và sức lực lao động khi rã đông .

Công nghệ Digital Inverter tiết kiệm điện năng, vận hành bền bỉ

Công nghệ Digital Inverter của Samsung tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh vận tốc máy nén tùy theo nhu yếu làm lạnh, giúp giảm tiếng ồn, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng và lê dài tuổi thọ động cơ .