Đừng lo lắng khi tủ lạnh Samsung không rơi đá

    14622

Hệ thống làm đá tự động của tủ lạnh Samsung

Nếu ở những dòng tủ lạnh truyền thống cuội nguồn, để có những viên đá mát lạnh cho những đồ ăn, uống thơm ngon, dễ chịu và thoải mái thì đương nhiên bạn phải tự tay đi châm nước vào từng ô trên khay đá. Khi muốn sử dụng lại phải dùng tay để gỡ ra có phần hơi phiền phức và không dễ chịu. Hiểu được cảm xúc đó, những đơn vị sản xuất đã cho sinh ra những dòng loại sản phẩm văn minh với công nghệ tiên tiến làm đá tự động hóa .Với nguyên tắc hoạt động giải trí như sau : Bên trong tủ lạnh Samsung có công nghệ tiên tiến làm đá tự động hóa sẽ có một hộp chứa nước, bên trong hộp chứa sẽ có một máy bơm trợ lực, khi người sử dụng cho nước nào, nước sẽ được bơm lên hộc làm đá tự động hóa trong vòng 3-4 tiếng. Khi muốn lấy đá, chỉ cần bấm vào nút phía bên ngoài bảng tinh chỉnh và điều khiển là đã hoàn toàn có thể lấy đá. Tủ lạnh sẽ cho ra 2 loại đá viên ( size lớn ) và đá xay ( size nhỏ ) tùy thuộc nhu yếu sử dụng mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn .

Nhờ tính năng này, người sử dụng có thể dễ dàng làm ra nhiều mẻ đá một cách đơn giản, không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi mà lại có được những viên đá với kích thước vừa ý. Không những thế, việc thiết kế ngăn chứa nước dễ dàng tháo lắp cũng giúp người dùng thuận lợi hơn trong việc làm sệ sinh và không phải lo lắng ngăn chứa bị tích tụ vi khuẩn, nhiễm bẩn lâu ngày ảnh hưởng đến sức khỏe.
Vì sao tủ lạnh Samsung không rơi đá ?

Với sự tiện lợi của mình, dòng tủ lạnh làm đá tự động hóa này hiện đang được nhiều mái ấm gia đình chăm sóc và lựa chọn. Tuy nhiên, trong quy trình sử dụng, việc tủ lạnh Samsung không rơi đá cũng khiến cho nhiều người gặp không ít khó khăn vất vả trong việc tìm ra giải pháp khắc phục .Tình trạng này xảy ra là do một trong những lỗi sau :- Bạn chưa bật công dụng làm đá : Hãy kiểm tra lại xem bạn có nhỡ tay tắt tính năng làm đá không rồi hãy chú ý đến những lỗi khác nhé .

– Bộ lọc nước của tủ bị tắc: Bộ lọc nước này thường nằm ở bên trong hoặc phía sau tủ lạnh. Dòng nước để làm đá sẽ đi qua thiết bị này, và dĩ nhiên nếu nó bị tắc thì bộ phận làm đã tự động cũng sẽ bị ngưng hoạt động

– Ngăn chứa đá quá đầy : Khi ngăn đá tủ lạnh của bạn quá đầy, bộ phận cảm ứng trong tủ sẽ tự động hóa tắt công dụng làm đá. Việc của bạn là bật lại thanh gạt sang chính sách ON là tủ thực trạng tủ lạnh Samsung không rơi đá sẽ biến mất .

– Độ lạnh của tủ quá thấp : Nếu nhiệt độ của tủ lạnh không đủ đến mức để bộ phận này hoạt động giải trí ( 4-6 độ ) thì tủ lạnh Samsung không rơi đá là một điều dễ hiểu. Hãy kiểm tra và kiểm soát và điều chỉnh lại nhiệt độ ngăn đá của mình đi nhé .

– Áp lực nước bị yếu: Việc áp lực nước yếu có thể làm cho tủ lạnh Samsung không rơi đá. Nguyên nhân của sự cố này thường do dòng nước bị chặn lại. Trong trường hợp này, bạn phải gọi ngay cho thợ kỹ thuật để sửa chữa tủ lạnh và khắc phục nhanh chóng.

Với những thông tin trên, bạn đã hiểu về tủ lạnh làm đá tự động hóa và thực trạng tủ lạnh Samsung không rơi đá chưa ? Hãy gọi cho điện tử điện lạnh Tùng Lâm nếu thiết bị tủ lạnh của bạn có yếu tố nhé :

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA TÙNG LÂM

Địa chỉ.K9 Bách Khoa– Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT.024.3550.1410 – 0983.797.244 – 0966.311.890

WebSite. http://dienlanhbachkhoatunglam.net/