Tủ lạnh Samsung Inverter 256 lít RT25M4032BU/SV

Bài viết đánh giá

Bảo quản thực phẩm tươi sống, sử dụng trong ngày không cần rã đông với Ngăn đông mềm -1 độ C Optimal Fresh Zone

Tủ lạnh Samsung Inverter 256 lít RT25M4032BU / SV được trang bị ngăn Đông Mềm Optimal Fresh Zone có tính năng giữ thực phẩm tươi sống còn trọn dưỡng chất, trọn vẹn không đông đá ở nhiệt độ đông mềm lý tưởng – 1 °C. Như thế, thịt cá trọn vẹn không bị đông đá giúp bạn hoàn toàn có thể nấu ăn ngay không cần rã đông, thuận tiện cắt thái và chế biến trong ngày .Lưu ý, chỉ nên sử dụng ngăn đông mềm này với những thực phẩm muốn chế biến trong ngày, nếu muốn trữ lâu hơn, bạn nên dùng ngăn đông để dữ gìn và bảo vệ tốt nhất .

Cấp đông mền Optimal Fresh Zone

Kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả với Deodorizing Filter

Bộ lọc giúp loại bỏ hoàn toàn những mùi hôi khó chịu, khử các vi khuẩn, nấm mốc bên trong tủ, giúp cho không khí trong tủ lạnh luôn tươi mát và thực phẩm không bị nhiễm bẩn, giữ trọn vị tươi ngon.

Bộ lọc than hoạt tính

Tiện lợi hơn cho người sử dụng với hệ thống khay kệ chịu lực, dễ di chuyển

Hệ thống khay kệ chịu lực, dễ vận động và di chuyển của tủ lạnh Samsung giúp cho bạn hoàn toàn có thể yên tâm tàng trữ nhiều thực phẩm, sắp xếp ngăn nắp và lấy thức ăn một cách nhanh gọn .

Khay kính chịu lực

Tiết kiệm điện năng, vận hành êm và ổn định với công nghệ Digital Inverter

Công nghệ Digital Inverter trên tủ lạnh Samsung ngăn đá trên có năng lực tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ, giảm độ ồn, giảm hao mòn và tăng tuổi thọ của tủ lạnh .

Khí lạnh đồng đều khắp tủ với công nghệ làm lạnh vòm All Around Cooling

Công nghệ làm lạnh vòm có năng lực trấn áp và mang đưa khí lạnh đi đồng đều bên trong tủ lạnh, lan tỏa đồng đều khắp mọi ngóc ngách, giúp nhiệt độ và nhiệt độ luôn được duy trì không thay đổi ở khắp những ngăn tủ .

Làm lạnh vòm

Kiểu dáng hiện đại, sang trọng

Tủ lạnh Samsung Inverter với phong cách thiết kế thời thượng, sắc đen sang chảnh nhưng vẫn ngăn nắp vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống cũng vừa đóng vai trò điểm nhấn điển hình nổi bật cho căn nhà bếp của bạn .

Thiết kế

Dung tích 256 lít đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình từ 2 – 3 thành viên

Với dung tích tủ lạnh Samsung 256 lít sẽ phân phối được nhu yếu sử dụng, trữ thực phẩm cho những mái ấm gia đình từ 2 đến 3 người, bảo vệ đời sống của bạn luôn toàn vẹn với những thực phẩm tươi ngon .

Dung tích

Nhìn chung, chiếc tủ lạnh Samsung 256 lít này với những công nghệ tiên tiến tân tiến độc quyền như ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone, tấm giữ lạnh Coolpack, … sẽ giúp cho việc trữ thực phẩm của bạn tốt hơn, thực phẩm vẫn tươi ngon như lúc vừa mới mua. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những mái ấm gia đình có từ 2 đến 3 thành viên .