Hướng dẫn sử dụng chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Samsung

Bạn chỉ cần cho nước vào khay đựng nước, ngăn làm đá sẽ tự động hóa lấy nước và làm đá liên tục, cung ứng đá mỗi ngày cho bạn sử dụng. Bài viết sau đây, Điện Máy Chợ Lớn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng làm đá tự động hóa trên tủ lạnh Samsung .

Chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Samsung

Với công dụng làm đá tự động hóa, tủ lạnh hoàn toàn có thể cho sinh ra những viên đá mát lạnh nhanh gọn và thuận tiện, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn hơn so với cách làm đá truyền thống lịch sử trước đây. Bạn chỉ việc cho nước vào bình chứa, tủ lạnh sẽ tự động hóa làm đá liên tục cho đến khi đầy hộp đựng đá. Giờ đây, bạn sẽ có ngay những viên đá mát lạnh, tinh khiết cho món nước giải khát yêu dấu của mình .

huong-dan-su-dung-chuc-nang-lam-da-tu-dong-tren-tu-lanh-samsung

Bạn chỉ việc châm nước 1 lần là có được nhiều mẻ đá để sử dụng.

Cách sử dụng chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Samsung

Bước 1 : Đổ nước vào hộp chứa bên trong tủ lạnh .

huong-dan-su-dung-chuc-nang-lam-da-tu-dong-tren-tu-lanh-samsung

Châm nước đun sôi để nguội hoặc nước tinh khiết vào hộp chứa riêng không liên quan gì đến nhau .Bước 2 : Bật tính năng làm đá tự động hóa trên bảng điều khiển và tinh chỉnh bằng cách nhấn nút ” Ice On / Off “. Nếu đèn báo ” Ice Off ” sáng, tủ lạnh sẽ không làm đá. Khi đèn báo ” Ice Off ” không sáng, chính sách làm đá đang hoạt động giải trí .

huong-dan-su-dung-chuc-nang-lam-da-tu-dong-tren-tu-lanh-samsung

Nhấn Ice On / Off để tắt đèn Off. Khi đèn Off sáng, tủ sẽ không làm đá .Lưu ý : Ở dòng tủ lạnh Samsung khác, nước sẽ được cấp trực tiếp vào tủ khi những kỹ thuật viên lắp ráp tủ cho bạn. Bạn không cần phải thao tác Bước 1 .

huong-dan-su-dung-chuc-nang-lam-da-tu-dong-tren-tu-lanh-samsung

Nước được cấp trực tiếp vào tủ không có bình chứa, bạn chỉ cần lấy ra đá từ khay chứa sử dụng .Bạn nên tắt công dụng này trong những trường hợp sau :- Hộp đựng đá đã đầy .- Bạn muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện .- Bình nước đã cạn .

Một vài tủ lạnh Samsung có chức năng làm đá tự động:

1. Tủ Lạnh SAMSUNG Inverter 360 Lít RT35K5982BS/SV Giá tham khảo: 14.990.000đ

Làm đá tự động hóa và lấy nước lạnh bên ngoài của tủ lạnh Sansung giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn, đời sống thuận tiện hơn. Bạn chỉ cần đổ nước vào bình chứa và tủ sẽ tự làm đá đến khi đầy hộp đá hoặc hết nước trong bình chứa khoảng chừng 5 lít .

huong-dan-su-dung-chuc-nang-lam-da-tu-dong-tren-tu-lanh-samsung

Làm đá tự động hóa thuận tiện, nhanh gọn .Tủ có dung tích 360 lít, tương thích với mái ấm gia đình khoảng chừng 3 – 6 thành viên hoặc ít hơn nếu có nhu yếu trữ thực phẩm nhiều .- Công nghệ làm lạnh : Twin Cooling System Plus .- Tính năng khác : Ngăn rau quả cân bằng nhiệt độ, ngăn giữ ẩm tối ưu .

2. Tủ Lạnh Samsung Inverter 380 lít RT38K50822C Giá tham khảo: 18.390.000đ

Sở hữu phong cách thiết kế mặt gương, cùng với gam màu đen tinh xảo, tủ lạnh chắc như đinh sẽ trở thành nội thất bên trong sang trọng và quý phái trong khoảng trống sống nhà bạn. Với dung tích 380 lít, tủ lạnh cung ứng tốt cho nhu yếu tàng trữ thực phẩm của những hộ mái ấm gia đình có từ 3 – 4 thành viên .Bạn chỉ cần cho nước vào khay đựng nước của chiếc tủ lạnh Samsung Inverter này, ngăn làm đá sẽ tự động hóa lấy nước và làm đá liên tục, những viên đá luôn chuẩn bị sẵn sàng Giao hàng bạn mỗi ngày .

huong-dan-su-dung-chuc-nang-lam-da-tu-dong-tren-tu-lanh-samsung

Tránh lẫn mùi thực phẩm, duy trì nhiệt độ lý tưởng nhờ 2 dàn lạnh độc lập .- Công nghệ làm lạnh : Twin Cooling Plus .- Tính năng khác : Inverter tiết kiệm chi phí điện, dàn lạnh hoạt động giải trí độc lập .

3. Tủ Lạnh Samsung Inverter 617 lít RS64R5301B4 Giá tham khảo: 39.900.000đ

Hệ thống Non-plumb Dispenser trên tủ lạnh Samsung RS64R5301B4 giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống tủ lạnh nhờ đường ống dẫn ngầm và hạn chế ngân sách lắp ráp bộ lọc thường thì. Chỉ với một lần đổ đầy là bạn đã có ngay nước sạch man mát và đá lạnh tinh khiết dùng liền .

huong-dan-su-dung-chuc-nang-lam-da-tu-dong-tren-tu-lanh-samsung

Hệ Thống Non-plumb Dispenser tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

– Công nghệ làm lạnh : Làm lạnh vòm All Around Cooling .- Tính năng khác : Làm lạnh nhanh, làm đá nhanh, Inverter tiết kiệm chi phí điện, ngăn đá lớn, lấy nước bên ngoài, chuông báo cửa mở, lấy đá bên ngoài .Chúc những bạn thành công xuất sắc. Nếu bạn có bất kể vướng mắc nào hay cần đặt mua tủ lạnh Samsung, gọi ngay đường dây nóng : 028 – 38563388 của siêu thị nhà hàng Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn để được nhân viên cấp dưới tư vấn và tương hỗ tốt nhất !