Samsung ra mắt tủ lạnh thông minh đầu tiên tại Việt Nam: lướt web, nghe nhạc, nhắn tin ngay trên cửa tủ, tự chụp ảnh mỗi lần đóng, giá gần 47 triệu

Hôm nay, ngày 31/7/2020, Samsung Nước Ta chính thức trình làng loạt loại sản phẩm gia dụng mưu trí Elite. Nổi bật nhất trong chuỗi loại sản phẩm lần này là chiếc tủ lạnh mưu trí mang tên Family Hub. Đúng với cái tên này, nó không đơn thuần chỉ là một chiếc tủ lạnh mà tất cả chúng ta thường dùng để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tươi ngon, mà cạnh bên đó còn giúp cả mái ấm gia đình tương tác với nhau và nhiều công suất hơn thế .Samsung ra mắt tủ lạnh thông minh đầu tiên tại Việt Nam: lướt web, nghe nhạc, nhắn tin ngay trên cửa tủ, tự chụp ảnh mỗi lần đóng, giá gần 47 triệu - Ảnh 1.Family Hub có 2 cửa với dung tích tổng số 641 lít, gồm có 218 lít ngăn đông và 423 lít ngăn mát. Bề mặt tủ được làm từ thép không gỉ, màu đen thép nên khi tương thích với đa số khoảng trống mái ấm gia đình châu Á lúc bấy giờ. Ngoài ra, Samsung liên tục ứng dụng công nghệ tiên tiến SpaceMax giúp nới rộng khoảng trống chứa bên trong nhưng vẫn bảo vệ kích cỡ tổng quan không bị ” quá khổ ” .

Điểm nổi bật của chiếc Family Hub này là màn hình cảm ứng bên cánh cửa ngăn mát rất lớn, giúp người dùng có thể tương tác với tủ lạnh cũng như với mọi thành viên trong gia đình.

Cụ thể, người dùng hoàn toàn có thể thấy được những thực phẩm đang được trữ trong ngăn mát nhờ mạng lưới hệ thống camera bên trong và màn hình hiển thị bên ngoài sẽ hiển thị lên khi được nhu yếu .Theo nhân viên cấp dưới tại khu thưởng thức Samsung 68, camera này sẽ tự động hóa chụp lại tấm ảnh lần gần nhất người dùng ngừng hoạt động mát lại, và nhờ biết được thực phẩm nào bên trong, người dùng sẽ không cần mở ra kiểm tra khi không thiết yếu, ghi chú lại những nguyên vật liệu / thực phẩm cần mua thêm để chuẩn bị sẵn sàng cho bữa ăn sắp tới .Nhờ năng lực liên kết IoT ( Internet of Things ), người dùng cũng hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển tủ lạnh từ xa trải qua điện thoại cảm ứng, hoặc thậm chí còn là điều khiển và tinh chỉnh những thiết bị mưu trí khác trong nhà .Bên cạnh đó, người dùng cũng hoàn toàn có thể lướt web, nghe nhạc, hay xem những video hướng dẫn nấu ăn ngay trên cửa tủ, rất tiện nghi mà không cần phải mở điện thoại thông minh hay tablet. Các tính năng khác như gửi sticky notes, hình ảnh cho người thân trong gia đình trong nhà cũng được tích hợp trên màn hình hiển thị này .Nói đến hướng dẫn nấu ăn, Family Hub cũng có một tính năng rất hay là dự báo những nguyên vật liệu, thực phẩm gần đến hạn. Khi đó, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn gợi ý làm món ăn gì với nhưng nguyên vật liệu này, tủ lạnh sẽ hiển thị cách làm cũng như định lượng tùy theo khẩu phần của mái ấm gia đình .Được biết, Family Hub có giá 46,7 triệu đồng .

Bên cạnh tủ lạnh Family Hub, Samsung cũng đem đến các sản phẩm thông minh khác như máy giặt sấy thông minh AddWash, trang bị 4 cảm biến bên trong để tối ưu hiệu quả giặt giũ.

Samsung ra mắt tủ lạnh thông minh đầu tiên tại Việt Nam: lướt web, nghe nhạc, nhắn tin ngay trên cửa tủ, tự chụp ảnh mỗi lần đóng, giá gần 47 triệu - Ảnh 7.4 cảm ứng này sẽ hoạt động giải trí theo chính sách đo khối lượng đồ giặt, sau đó đo độ bẩn của quần áo, từ đó phân phối lượng nước, lượng chất giặt tẩy và thời hạn giặt thiết yếu .Samsung ra mắt tủ lạnh thông minh đầu tiên tại Việt Nam: lướt web, nghe nhạc, nhắn tin ngay trên cửa tủ, tự chụp ảnh mỗi lần đóng, giá gần 47 triệu - Ảnh 8.Sản phẩm này cũng sử dụng giao thức liên kết IoT, trải qua ứng dụng Smart Things của Samsung, hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển bằng smartphone, lựa chọn những chính sách giặt khác nhau từ xa mà không cần bước đến máy giặt .

Ngoài ra, AddWash cũng sử dụng động cơ Digital Inverter nên giúp giảm thiểu tiếng ồn, chống rung hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn.

Tiêu chuẩn quần áo sạch của Samsung còn được nâng thêm tầm khác với sản phẩm AirDresser. Khác với máy giặt thông minh AddWash với khả năng giặt nhiều đồ mỗi ngày, công dụng của AirDresser có phần đặc thù hơn, chuyên để hấp sấy, chăm sóc quần áo để luôn sạch sẽ và thẳng thớm.

Samsung ra mắt tủ lạnh thông minh đầu tiên tại Việt Nam: lướt web, nghe nhạc, nhắn tin ngay trên cửa tủ, tự chụp ảnh mỗi lần đóng, giá gần 47 triệu - Ảnh 10.Ngoài ra, AddWash cũng sử dụng động cơ Digital Inverter nên giúp giảm thiểu tiếng ồn, chống rung hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng hơn .

Samsung cho biết, AirDresser có thể diệt được 99,9% virus và vi khuẩn nhờ công nghệ hấp hơi nước JetSteam truyền hơi nước ở nhiệt độ cao thẩm thấu sâu vào quần áo, loại 99% tác nhân mùi và chất gây hại cũng như 100% mạt bụi gây dị ứng. 

Samsung ra mắt tủ lạnh thông minh đầu tiên tại Việt Nam: lướt web, nghe nhạc, nhắn tin ngay trên cửa tủ, tự chụp ảnh mỗi lần đóng, giá gần 47 triệu - Ảnh 11.Cuối cùng là hai mẫu sản phẩm máy lọc không khí AX90R7080WD và máy hút bụi Jet90E .Máy lọc không khí mới của Samsung được trang bị mạng lưới hệ thống 3 màng lọc nâng cao. Trong đó, Màng lọc Than Hoạt Tính giúp khử mùi và vô hiệu nhanh gọn những khí ô nhiễm. Màng lọc HEPA giúp lọc đến 99.97 % hạt bụi siêu mịn 0.3 um ( PM1. 0 ) và vô hiệu 99.9 % khuẩn trong không khí .Samsung ra mắt tủ lạnh thông minh đầu tiên tại Việt Nam: lướt web, nghe nhạc, nhắn tin ngay trên cửa tủ, tự chụp ảnh mỗi lần đóng, giá gần 47 triệu - Ảnh 13.

Cảm biến Laser PM phát hiện chính xác các chất ô nhiễm và bụi siêu mịn nhỏ hơn 1.0㎛ có trong không khí. Màn hình hiển thị chính xác mức độ ô nhiễm không khí ở mức PM1.0/PM2.5/PM10. Máy còn trang bị đèn 4 màu báo hiệu chất lượng không khí.

Samsung ra mắt tủ lạnh thông minh đầu tiên tại Việt Nam: lướt web, nghe nhạc, nhắn tin ngay trên cửa tủ, tự chụp ảnh mỗi lần đóng, giá gần 47 triệu - Ảnh 14.Được biết máy lọc không khí này hoạt động giải trí với khoảng trống có diện tích quy hoạnh tối đa 90 mét vuông .

Máy hút bụi Jet90E sử dụng động cơ Digital Inverter tối ưu luồng khí bằng cánh quạt siêu âm, tải được điện năng đầu vào lên đến 410W và duy trì lực hút mạnh đến 150W. 

Samsung ra mắt tủ lạnh thông minh đầu tiên tại Việt Nam: lướt web, nghe nhạc, nhắn tin ngay trên cửa tủ, tự chụp ảnh mỗi lần đóng, giá gần 47 triệu - Ảnh 15.Theo Samsung, mạng lưới hệ thống hút đa lốc xoáy Jet Cyclone tạo ra lực hút mạnh tiêu biểu vượt trội. Luồng khí hút được tối ưu với 9 trục hút xoáy và 27 cửa hút gió, giúp giảm thiểu việc hao hụt lực hút. Ngoài ra, Jet Cyclone còn giúp lọc sạch bụi mịn, trả lại không khí sạch cho ngôi nhà của bạn .Samsung ra mắt tủ lạnh thông minh đầu tiên tại Việt Nam: lướt web, nghe nhạc, nhắn tin ngay trên cửa tủ, tự chụp ảnh mỗi lần đóng, giá gần 47 triệu - Ảnh 16.Chiếc máy này có bộ lọc bụi siêu mịn giúp lọc 99.999 % bụi mịn với size 0,3 ~ 10 µm và những tác nhân gây dị ứng, bảo vệ không khí xả ra từ máy hút bụi là không khí sạch .