Tủ lạnh Samsung Inverter 299 lít RT29K5012S8

Bài viết đánh giá

 

Thiết kế hai cửa quen thuộc với người tiêu dùng

Tủ lạnh Samsung RT29K5012S8 / SV có phong cách thiết kế 2 cửa, ngăn đá trên truyền thống cuội nguồn quen thuộc với người tiêu dùng Nước Ta. Ngoài ra, dung tích sử dụng 299 lít, chiếc tủ lạnh Samsung này sẽ là sự lựa chọn đáng xem xét cho mái ấm gia đình ít thành viên ( khoảng chừng 2 – 3 người ) .

Tủ lạnh Samsung RT29K5012S8/SV

Thực phẩm ngay trong tầm mắt nhờ hệ thống đèn LED

Với mạng lưới hệ thống đèn LED tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tinh xảo, văn minh được sắp xếp ở mặt trên và bên hông tủ lạnh, bạn sẽ tìm kiếm được loại thực phẩm mình mong ước một cách thuận tiện hơn so với mạng lưới hệ thống chiếu sáng bằng dây tóc trước đây .

Thực phẩm ngay trong tầm mắt nhờ hệ thống đèn LED

Vận hành êm ái, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng.

Nhờ vào công nghệ tiên tiến Digital Inverter tân tiến, chiếc tủ lạnh Samsung inverter RT29K5012S8 / SV hoàn toàn có thể quản lý và vận hành êm ái với 7 Lever tùy chỉnh. Đồng thời công nghệ tiên tiến này sẽ giúp cho mái ấm gia đình bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được đáng kể ngân sách điện hằng tháng .

Công nghệ hai dàn lạnh độc lập độc đáo

Được trang bị công nghệ tiên tiến Twin Cooling Plus ( hai dàn lạnh độc lập ), chiếc tủ lạnh Samsung 299 lít RT29K5012S8 / SV hoàn toàn có thể lưu giữ độ ẩm lên đến 70 %, đồng thời ngăn cho thực phẩm ở ngăn lạnh và ngăn đông không bị lẫn mùi vào nhau, giúp cho thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon trong thời hạn dài .

Khả năng làm lạnh và làm đá nhanh chóng

Thực phẩm và thức uống sẽ nhanh gọn được làm lạnh chỉ với một nút bấm. Hơn nữa, với chính sách làm đông nhanh, tủ lạnh 2 cửa này có năng lực làm đá trong khoảng chừng thời hạn ngắn. Bạn sẽ luôn được tận thưởng một cốc nước mát lạnh ngay khi về đến nhà .

khả năng làm lạnh nhanh chóng của tủ lạnh Samsung RT29K5012S8/SV

Ngăn giữ lạnh Cool Pack tiện lợi khi bị mất điện

Mr.CoolPack

Không khí được lọc sạch, đẩy lùi vi khuẩn gây bệnh với bộ lọc than hoạt tính

Với bộ lọc than hoạt tính, ngoài việc vô hiệu mùi hôi của thực phẩm thì nó còn giúp đẩy lùi vi trùng bên trong tủ lạnh, bạn sẽ trọn vẹn yên tâm khi bầu không khí bên trong tủ luôn được thật sạch .

Bộ lọc than hoạt tính của tủ lạnh Samsung RT29K5012S8/SV

Ngăn chứa rau củ, quả giữ ẩm Bigbox

Nhờ có ngăn chứa rau củ quả giữ ẩm mà thực phẩm luôn giữ được sự tươi ngon trong thời hạn dài .

Bigbox - Tủ lạnh Samsung 299 lít RT29K5012S8/SV

Với công nghệ tiên tiến 2 dàn lạnh độc lập tiên tiến và phát triển giúp thực phẩm không bị lẫn mùi giữa ngăn đông và ngăn lạnh và giữ được nhiệt độ tối ưu lên đến 70 % giúp cho chiếc tủ lạnh Samsung này được người dùng quan tâm. Cùng với những công nghệ tiên tiến và tính năng làm lạnh tiên tiến và phát triển, thì chiếc tủ lạnh này rất đáng hiện hữu trong gian nhà bếp của mái ấm gia đình bạn .