Tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU/SV – HÀNG CHÍNH HÃNG

Ngăn chặn mùi hôi không dễ chịu với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer. Duy trì hơi lạnh khi mất điện với ngăn Cool Pack độc quyền. Làm lạnh hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu với công nghệ tiên tiến Digital Inverter. Hơi lạnh lan tỏa đồng đều trong tủ với công nghệ tiên tiến làm lạnh đa chiều. Bảo quản rau củ, quả luôn tươi ngon với với ngăn cân đối nhiệt độ .giúp vô hiệu trọn vẹn những mùi hôi khó chiu, những nấm mốc và vi trùng phát sinh bên trong tủ, để không khí trong tủ lạnh luôn tươi mát và thực phẩm trọn vị tươi ngon .

Bộ lọc than hoạt tính

của tủ lạnh giúp tủ hoạt động bền bỉ, làm lạnh hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ một cách tối ưu nhất.

Digital Inveter

cho luồng khí lạnh phân bổ, lan tỏa đều ở toàn bộ những ngăn bên trong tủ lạnh, bảo vệ tổng thể thực phẩm trữ trong tủ nhận được rất đầy đủ hơi lạnh và giữ được độ tươi ngon nhất .

Làm lạnh đa chiều

Rau quả luôn tươi ngon mọng với với Ngăn rau quả cân bằng độ ẩm

Ngăn rau quả cân bằng nhiệt độ có năng lực duy trì nhiệt độ tốt nhất, dữ gìn và bảo vệ hiệu suất cao rau củ, trái cây, giúp chúng tươi ngon lâu hơn. Khi độ ẩm xuống dưới mức thường thì, ngăn sẽ hạn chế hơi ẩm thoát ra ngoài. Và ngược lại, khi nhiệt độ lên quá cao hơn mức thông thường, ngăn sẽ thoát bớt khí để duy trì nhiệt độ .

Ngăn rau củ

Kiểu dáng sang trọng làm nổi bật căn bếp cùng dung tích 208 lít phù hợp cho gia đình từ 2 đến 3 người

tương thích cho nhu yếu sử dụng của những mái ấm gia đình có từ 2 đến 3 thành viên .

Dung tích

Nhìn chung, tủ lạnh trên với nhiều tiện ích tân tiến như làm lạnh đa chiều, bộ lọc than hoạt tính, công nghệ Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hiệu suất cao, là một lựa chọn thích hợp đáng xem xét tới cho dự tính shopping một chiếc tủ lạnh mới của bạn .Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại mẫu sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..