Tủ lạnh Samsung RT32K5930DX

Bài viết đánh giá

Thiết kế đơn giản, màu sắc mới nổi bật

Nổi bật với phong cách thiết kế màu nâu lạ mắt, thời thượng tủ lạnh Samsung Inverter 319 lít RT32K5930DX / SV góp thêm phần làm điển hình nổi bật nét sang trọng và quý phái của khoảng trống phòng nhà bếp nhà bạn .

Tủ lạnh Samsung Inverter 321 lít RT32K5930DX/SV

Bạn đang đọc: Tủ lạnh Samsung RT32K5930DX

Dung tích sử dụng 319 lít, chiếc tủ lạnh Samsung này mang đến khoảng trống tàng trữ thực phẩm cho mái ấm gia đình từ 3 – 4 thành viên hoặc ít hơn nếu có nhu yếu tàng trữ thực phẩm nhiều .

Dung tích Tủ lạnh Samsung Inverter 319 lít RT32K5930DX/SV

Tiết kiệm điện tối đa với công nghệ Digital Inverter

Tủ lạnh này được trang bị công nghệ tiên tiến Digital Inverter tự kiểm soát và điều chỉnh những Lever làm lạnh khác nhau tùy thuộc vào điều kiện kèm theo bên trong tủ, và nhiệt độ bên ngoài, giúp nhiệt độ bên trong tủ luôn được duy trì mức không thay đổi nhất, tạo ra môi trường tự nhiên dữ gìn và bảo vệ tốt cho thực phẩm .Ngoài ra, chiếc tủ lạnh Inverter này còn quản lý và vận hành êm ái, tiết kiệm chi phí một khoản đáng kể trong ngân sách tiền điện hằng tháng của bạn .

Làm lạnh hiệu quả với công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus

Với công nghệ tiên tiến 2 dàn lạnh độc lập giúp dữ gìn và bảo vệ thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp nhất trong mỗi ngăn, còn ngăn ngừa thực trạng thực phẩm bị lẫn mùi vị vào nhau và giữ ẩm tối ưu cho ngăn lạnh lên đến 70 % so với tủ lạnh 1 dàn lạnh thường thì .

5 chế độ chuyển đổi tiết kiệm điện tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Người dùng hoàn toàn có thể quy đổi tàng trữ thực phẩm từ ngăn này sang ngăn khác rất thuận tiện theo những mùa hay dịp đặc biệt quan trọng. Điều này cũng giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí một lượng nguồn năng lượng khá lớn cho những mái ấm gia đình .

Tủ lạnh Samsung Inverter 321 lít RT32K5930DX/SV - 5 chế độ chuyển đổi

Tiện lợi với thiết kế lấy nước bên ngoài

Với phong cách thiết kế lấy nước từ bên ngoài cửa tủ mà không cần mở hẳn ra sẽ giúp bạn giải tỏa nhanh gọn cơn khát. Ngoài ra, với phong cách thiết kế này bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí điện năng vì hạn chế được việc Open tủ, hơi lạnh ít thất thoát ra ngoài .

Tủ lạnh Samsung Inverter 321 lít RT32K5930DX/SV - Lấy nước bên ngoài

Không chỉ có phong cách thiết kế thuận tiện mà khay lấy nước của tủ lạnh còn được cấu trúc từ vật liệu nhựa không chứa BPA gây ung thư bảo vệ sức khoẻ người dùng. Bộ phận này cũng đã được SGS Test cấp giấy ghi nhận về chất lượng và độ bảo đảm an toàn .

Giấy chứng nhận BPA Free cho ngăn lấy nước ngoài

Bộ lọc khử mùi than hoạt tính

Tính năng kháng khuẩn giúp tủ lạnh 2 cửa luôn thật sạch, vệ sinh. Không khí sau khi luân chuyển qua màn lọc than hoạt tính sẽ được khử mùi liên tục, kèm theo đó là lưới kháng khuẩn giúp vô hiệu vi trùng hiệu suất cao bảo vệ thực phẩm trong tủ luôn được bảo đảm an toàn, vệ sinh cho sức khỏe thể chất mái ấm gia đình bạn .

Tủ lạnh Samsung Inverter 321 lít RT32K5930DX/SV - Khử mùi

Rau củ tươi ngon hơn với ngăn rau quả giữ ẩm Big Box

Ngăn rau quả giữ ẩm Big Box hoàn toàn có thể lê dài thời hạn dữ gìn và bảo vệ rau củ quả được hơn 10 ngày mà chúng vẫn tươi ngon như lúc mới mua về .

Tủ lạnh Samsung Inverter 321 lít RT32K5930DX/SV - Big box

Nhìn chung, loại sản phẩm tủ lạnh Samsung Inverter 319 lít RT32K5930DX / SV có phong cách thiết kế ngăn nắp, sắc tố rất thời thượng. Thương hiệu đến từ Nước Hàn ưu tiên trang bị những công nghệ tiên tiến tân tiến nhất cho chiếc tủ lạnh này. Tủ tương thích với mái ấm gia đình có khoảng chừng 3 – 4 thành viên hoặc có diện tích quy hoạnh khoảng trống nhỏ .