Tủ lạnh Samsung Inverter 380 lít RT38K5982DX

Bài viết đánh giá

Mời bạn tham khảo video đánh giá tủ lạnh RT38K5982BS/SV (cùng dòng, cùng tính năng với RT38K5982DX/SV) để hiểu rõ hơn về sản phẩm:

Sản phẩm tủ lạnh Samsung Inverter 382 lít RT38K5982DX/SV sẽ có 2 mẫu thiết kế cửa tủ ngăn lạnh khác nhau (xem chi tiết ở bộ Hình sản phẩm).

Thiết kế sang chảnh, sắc tố tinh xảo

Tủ lạnh Samsung Inverter 382 lít RT38K5982DX / SV là loại sản phẩm ra đời trong năm 2018, với vẻ bên ngoài khá vuông vắn, loại sản phẩm này có tông màu nâu tạo cảm xúc khá cứng chắc cũng không kém phần sang trọng và quý phái. Vậy nên chiếc tủ lạnh này sẽ là một lựa chọn đáng chăm sóc dành cho những mái ấm gia đình đang tìm kiếm cho mình một chiếc tủ lạnh .

Tủ lạnh Samsung Inverter 380 lít RT38K5982DX/SV

Tổng dung tích tủ lạnh lên đến 380 lít

Với dung tích lên đến 380 lít bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về năng lực tích trữ thực phẩm của mẫu sản phẩm này, cạnh bên đó chiếc tủ lạnh Samsung này còn có phong cách thiết kế ngăn đá trên vốn đã rất quen thuộc ở thị trường Nước Ta, loại sản phẩm sẽ cung ứng tốt nhu yếu cho mái ấm gia đình có từ 3 – 4 thành viên .

Tổng dung tích tủ lạnh lên đến 380 lít - Tủ lạnh Samsung Inverter 380 lít RT38K5982DX/SV

Tủ lạnh Inverter hiện đại, bền, êm

Một trong những tính năng điển hình nổi bật không hề không kể đến đó là công nghệ Digital Inverter được tích hợp vào chiếc tủ lạnh 2 cửa giúp tăng năng lực duy trì tốt lượng nhiệt trong tủ, hoạt động giải trí êm ái, không thay đổi và tiết kiệm chi phí điện tối ưu nhất, giảm thiểu ngân sách hàng tháng cho mái ấm gia đình của bạn .

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập, giúp ổn định nhiệt độ tốt hơn

Tủ lạnh Samsung Inverter này còn được trang bị mạng lưới hệ thống 2 dàn lạnh độc lập, được cho phép kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ riêng cho từng ngăn, duy trì tốt nhiệt độ của từng ngăn, hạn chế trường hợp bị lẫn mùi của những ngăn với nhau .

Loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, mùi hôi với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer

Các mùi hôi không dễ chịu, tác nhân gây hại hay những loại vi trùng chứa đựng bên trong tủ hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến thực phẩm hay chính sức khỏe thể chất của bạn sẽ bị vô hiệu trọn vẹn nhờ bộ lọc than hoạt tính Deodorizer, trả lại bầu không khí trong lành, thoải mái và dễ chịu cho tủ lạnh của bạn .

Bộ lọc than hoạt tính Deodorizer - Tủ lạnh Samsung Inverter 380 lít RT38K5982DX/SV

Có 5 chế độ chuyển đổi giữa ngăn đá và ngăn lạnh

Chiếc tủ lạnh này có tới 5 chính sách quy đổi giữ 2 ngăn khá linh động tương hỗ, phân phối đúng nhu yếu sử dụng của bạn, và còn tương hỗ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện cho bạn :+ Chế độ thường thì : Tủ lạnh sẽ hoạt động giải trí thường thì như bao tủ lạnh khác .

+ Chế độ chỉ sử dụng ngăn mát: Nếu như hiện tại bạn không cần sử dụng ngăn đá, bạn hoàn toàn có thể tắt nó đi để có thể tiết kiệm điện năng.

+ Chế độ chỉ sử dụng ngăn đá : Bạn sắp có chuyến đi du lịch dài ngày thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính sách này .+ Chế độ 2 ngăn mát : Nếu như ngăn lạnh của bạn đã quá tải bạn hoàn toàn có thể chọn chính sách này để biến ngăn đá thành ngăn lạnh để có khoảng trống dữ gìn và bảo vệ thực phẩm .+ Chế độ ngăn mát nhỏ : Nếu nhu yếu sử dụng tủ lạnh của bạn thấp như khi đang ở mùa đông bạn hoàn toàn có thể chọn chính sách này để tắt ngăn lạnh bên dưới và biến ngăn đá thành ngăn lạnh thu nhỏ tương thích với nhu yếu sử dụng .

Có 5 chế độ chuyển đổi giữa ngăn đá và ngăn lạnh - Tủ lạnh Samsung Inverter 380 lít RT38K5982DX/SV

Làm đá tự động và lấy nước bên ngoài tiện lợi, tiết kiệm

Thêm vào đó mẫu sản phẩm còn có tương hỗ năng lực làm đá tự động hóa và hoàn toàn có thể lấy nước bên ngoài, bạn chỉ cần cho nước vào khay chứa và tận thưởng cảm xúc tự do khi sử dụng .

Làm đá tự động và lấy nước bên ngoài - Tủ lạnh Samsung Inverter 380 lít RT38K5982DX/SV

Khay lấy quốc tế còn được làm bằng vật liệu nhựa không chứa chất BPA gây ung thư giúp bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khoẻ người dùng. Và vật liệu cũng được tổ chức triển khai SGS Test kiểm chứng về chất lượng .

Giấy chứng nhận BPA Free cho ngăn lấy nước ngoài

Đối với các sản phẩm tủ lạnh Samsung Inverter 380 lít RT38K5982DX/SV đang kinh doanh tại Điện máy XANH từ ngày 1-11-2018 sẽ có 1 trong 2 thiết kế ở ngăn lạnh

Samsung Inverter 380 lít RT38K5982DX/SV - thiết kế ngăn lạnh

Khay lạnh Cool Pack hỗ trợ giữ nhiệt khi mất điện

Khay lạnh Cool Pack sẽ tương hỗ cho bạn cực kỳ tốt khi vô tình xảy ra sự cố mất điện, với năng lực giữ nhiệt đông đá tới 1 giờ và giữ nhiệt làm lạnh lến đến 8 giờ, nỗi lo này của bạn sẽ không còn nữa .

Khay lạnh Cool Pack hỗ trợ giữ nhiệt khi mất điện - Tủ lạnh Samsung Inverter 380 lít RT38K5982DX/SV

Ngăn chứa chuyên dụng giữ ẩm cho rau củ quả Bigbox

Ngăn chứa Bigbox được phong cách thiết kế chuyên cho việc dữ gìn và bảo vệ rau củ quả, khi dữ gìn và bảo vệ ở đây thực phẩm của bạn sẽ giữ được nhiệt độ, lượng nước cũng như hàm lượng chất dinh dưỡng như lúc đầu mà không hề mất mát, bảo vệ độ tươi ngon khi bạn sử dụng thực phẩm .

Ngăn chứa chuyên dụng giữ ẩm cho rau củ quả Bigbox - Tủ lạnh Samsung Inverter 380 lít RT38K5982DX/SV

An tâm hơn với khay chứa làm từ kính chịu lực tốt

Bạn sẽ tự do tích trữ thực phẩm hơn với những khay chứa được sản xuất từ những tấm kính chịu lực lớn, vô cùng bền chắc theo thời hạn, tạo khoảng trống tự do cho bạn khi sử dụng tủ lạnh .

An tâm hơn với khay chứa làm từ kính chịu lực tốt - Tủ lạnh Samsung Inverter 380 lít RT38K5982DX/SV

Tóm lại, loại sản phẩm Samsung Inverter 382 lít RT38K5982DX / SV là một mẫu sản phẩm rất đáng chú ý quan tâm không riêng gì với những tính năng văn minh, tiện nghi tương hỗ tốt cho người dùng trong quy trình sử dụng, mà còn có giá thành khá tương thích với túi tiền của bạn, nên đây sẽ là lựa chọn đáng xem xét cho bạn nếu như bạn đang có dự tính sắm một chiếc tủ lạnh .