SV 647 Lít Inverter Silver Giá Rẻ

Thiết Kế Sang Trọng, Đăng Cấp Châu Âu

Tủ Lạnh SBS Samsung RS62R5001M9 / SV 647 Lít Inverter Silver gây ấn tượng với phong cách thiết kế phẳng, góc cạnh cùng mặt phẳng thép không gỉ hạng sang, nâng tầm đẳng cấp và sang trọng cho hàng loạt gian nhà bếp .

Mở Rộng Tối Đa Không Gian Dự Trữ

Công nghệ SpaceMax ™ mang đến lớp vỏ tủ lạnh mỏng mảnh hơn thường thì nhờ vào việc tối ưu vật tư cách nhiệt sử dụng bên trong, lan rộng ra khoảng trống tối đa mà vẫn bảo vệ chất lượng và hiệu suất hoạt động giải trí tuyệt vời cho tủ lạnh .

Công Nghệ Làm Lạnh Vòm All-around Cooling

Với tủ lạnh lớn việc giữ nhiệt độ đều khắp rất quan trọng để giữ thực phẩm tươi lâu mà không ngừng hoạt động cục bộ. Công nghệ All Around Cooling giúp trấn áp đổi khác nhiệt độ ; cùng mạng lưới hệ thống họng gió riêng cho từng khay tạo luồng gió hòn đảo chiều, giữ nhiệt độ đồng đều khắp những khu vực .

Công Nghệ Digital Inverter

Công nghệ Digital Inverter của tủ lạnh Samsung tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh 5 Lever hoạt động giải trí của động cơ, tùy theo nhu yếu sử dụng trong thực tiễn. Công nghệ Digital Inverter giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, giảm tiếng ồn và lê dài tuổi thọ động cơ lên đến 21 năm ( ghi nhận bởi VDE ) .

Làm Lạnh Nhanh và Đông Đá Nhanh

Chỉ cần ấn nhẹ vào nút Power Cool, luồng khí mát nhanh gọn được thổi ra khắp tủ lạnh và khiến thực phẩm hay đồ uống yêu quý của bạn trở nên mát lạnh trong chốc lát. Trong khi đó, chính sách Power Freeze thổi luồng khí lạnh can đảm và mạnh mẽ vào tủ đông, nhanh gọn làm đông thực phẩm và tạo ra những viên đá lạnh tinh khiết .

Ngăn Lẫn Mùi, Giữ Trọn Vị

Sức mạnh than hoạt tính mạnh mẽ làm sạch không khí bên trong tủ và loại bỏ các vi khuẩn gây mùi khó chịu; giữ không khí trong lành, thức ăn trọn vị.

Mở Rộng Không Gian Dự Trữ Rau Quả

Hộp Rau Quả với phong cách thiết kế khoảng trống lớn mang đến năng lực dự trữ được nhiều rau củ và trái cây hơn, giúp bạn thuận tiện tìm thấy nguồn thực phẩm tươi mát và giàu dinh dưỡng chỉ trong một nơi duy nhất. Thỏa mái chiêm ngưỡng và thưởng thức những loại rau quả đầy tươi ngon, mọng nước mọi lúc mà không phải chiếm hữu khoảng trống phòng nhà bếp hơn nữa .