Cách sử dụng chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Samsung

Biên tập bởi Phạm Trần Minh Thi

Đăng 2 năm trước

13.249

Không còn phải tốn thời gian châm nước vào từng khay đá khi đã có chức năng làm đá tự động được Samsung trang bị cho các dòng tủ lạnh đời mới của mình. Với bài viết sau đây, Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chức năng làm đá tự động này.

Làm đá tự động trên tủ lạnh là một chức năng tiện lợi, cung cấp những viên đá mát lạnh, tinh khiết cho món nước giải khát mà bạn không phải châm nước nhiều lần vào từng khay chứa và tốn thời gian để lấy đá ra như cách truyền thống. Với chức năng này, bạn chỉ việc châm nước một lần vào bình chứa nước trong ngăn mát, tủ lạnh sẽ tự động làm ra những viên đá cho bạn.

1Chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Samsung

Ở những dòng tủ lạnh Samsung đời mới lúc bấy giờ đều được tích hợp tính năng làm đá tự động hóa vô cùng thuận tiện và thuận tiện .
Với tính năng làm đá tự động hóa, bạn chỉ việc cho nước vào bình chứa, tủ lạnh sẽ tự động hóa làm đá liên tục cho đến khi đầy hộp đựng đá .
Lúc này, bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng những viên đá mát lạnh, tinh khiết cho món nước giải khát yêu quý của mình .

Chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Samsung

2Cách sử dụng chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Samsung

Bước 1: Cho nước vào hộp chứa bên trong tủ lạnh.

Bước 1: Cho nước vào hộp chứa bên trong tủ lạnh.

Bước 2: Bật tính năng làm đá tự động trên bảng điều khiển bằng cách nhấn nút “Ice On/Off”, đèn báo “Ice Off” sáng là tắt làm đá tự động, không sáng là chế độ làm đá đang hoạt động .

Bước 2: Bật tính năng làm đá tự động trên bảng điều khiển bằng cách nhấn nút

*Lưu ý: Ở dòng tủ lạnh Samsung Inverter 564 lít RF56K9041SG/SV nước sẽ được cấp trực tiếp vào tủ khi các kỹ thuật viên lắp đặt tủ cho bạn. Bạn không cần phải thao tác Bước 1.

Làm đá tự động - Tủ lạnh Samsung Inverter 564 lít RF56K9041SG/SV

Bạn nên tắt tính năng này trong những trường hợp sau :
• Hộp đựng đá đã đầy .
• Bạn muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện .

• Bình nước đã cạn.

Trên đây là các sử dụng chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Samsung mà Điện máy XANH muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm cho mình kinh nghiệm để vận hành chiếc tủ lạnh của gia đình.