Tủ lạnh samsung lấy Đá bên ngoài

Tủ lạnh là thiết bị quen thuộc, đóng vai trò quan trọng trong mỗi mái ấm gia đình lúc bấy giờ. Ngoài công dụng tàng trữ thực phẩm hiệu suất cao, những dòng tủ lạnh đời mới còn được những nhà phân phối nâng cấp cải tiến vận dụng nhiều tính năng, công nghệ tiên tiến văn minh khác mang đến đời sống tiện lợi cho người sử dụng. Trên thị trường Nước Ta có rất nhiều tên thương hiệu tủ lạnh nổi tiếng như : Hitachi, Panasonic, Samsung, LG, Toshiba, Sharp … giúp người tiêu dùng thuận tiện chọn cho mình mẫu sản phẩm vừa lòng, tương thích với nhu yếu của mái ấm gia đình .

Ứng dụng các công nghệ tiên tiến vượt trội

Với sự cạnh tranh đối đầu cũng như phân phối những nhu yếu ngày càng cao về việc dữ gìn và bảo vệ thực phẩm của người tiêu dùng, những hãng sản xuất tủ lạnh không ngừng nghiên cứu và điều tra, phát minh sáng tạo và cho sinh ra những công nghệ tiên tiến làm lạnh tân tiến, năng lực kháng khuẩn khử mùi tiên tiến và phát triển, cân đối nhiệt độ, công nghệ tiên tiến cấp đông mềm … Kết hợp với công nghệ Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng mang đến cho người dùng những thưởng thức về mẫu sản phẩm tốt nhất .

Các loại tủ lạnh hiện nay

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại tủ lạnh để bạn chọn mua tùy theo nhu yếu sử dụng :

– Tủ lạnh lạnh mini

– Tủ lạnh 2 cánh

– Tủ lạnh 3 cánh

– Tủ lạnh Side by side

Giá tủ lạnh

– Phân khúc tủ lạnh giá rẻ từ 5 triệu trở xuống: có thể chọn các dòng tủ lạnh 2 ngăn (1 ngăn đá và 1 ngăn mát) khách hàng có thể tham khảo các dòng sản phẩm tủ lạnh cơ bản của các thương hiệu tủ lạnh có các dòng tủ lạnh giá rẻ như: Aqua, Sharp, Panasonic.

– Phân khúc tủ lạnh tầm trung từ trên 5 triệu đến dưới 10 triệu : với mức giá này hoàn toàn có thể chọn được những dòng tủ lạnh Inverter với dung tích dưới 400 lít. Khách hàng hoàn toàn có thể chăm sóc thêm đến những tên thương hiệu tủ lạnh : Toshiba, Hitachi …- Phân khúc tủ lạnh hạng sang với mức giá trên 10 triệu : ở mức giá này bạn có nhiều lựa chọn phong phú hơn với dung tích lớn hơn, phong cách thiết kế Side by Side, nhiều cửa. Sản phẩm cực chất lượng, phong cách thiết kế tinh xảo hơn

Mua tủ lạnh tại Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn

Để lựa chọn được chiếc tủ lạnh có chất lượng tốt, giá tiền tương thích với nhu yếu của mái ấm gia đình, bạn hãy đến với Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu sản phẩm tốt nhất cùng chính sách Bảo hành uy tín, vĩnh viễn. Đặc biệt, khi mua hàng tại nhà hàng siêu thị bạn còn được nhận thêm những tặng thêm cùng bộ quà Tặng mê hoặc không hề bỏ lỡ.