Tủ lạnh samsung màn hình cảm ứng

Samsung là một hãng công nghệ vô cùng nổi tiếng với rất nhiều dòng sản phẩm trên thị trường như điện thoại, tivi, máy giặt, tủ lạnh… Những sản phẩm gắn mác samsung thường rất chất lượng và hiện đại, thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Năm 2016, tại triển lãm công nghệ CES thì hãng này vừa giới thiệu đến quý khách hàng chiếc tủ lạnh Samsung màn hình cảm ứng thông minh – Samsung Family Hub với thiết kế vô cùng ấn tượng và hiện đại.

Chiếc tủ lạnh Smart Samsung Family Hub

Chiếc tủ lạnh Smart Samsung Family Hub

Chiếc tủ lạnh Samsung màn hình cảm ứng này có những đặc điểm gì nổi bật?

Thứ nhất, chiếc tủ lạnh này được thiết kế với camera bên trong. Màn hình cảm ứng bên ngoài cho phép hiển thị tất cả những thứ có bên trong tủ lạnh nhà bạn mà camera ghi lại, truyền ra mà bạn không cần phải mở tủ lạnh. Nhờ đó tiết kiệm điện hơn rất nhiều nếu bạn cứ đóng mở tủ lạnh thường xuyên đấy.

Những chiếc camera được lắp trong tủ lạnh này có năng lực quay phim với độ phân giải lên tới 1080 p. Màn hình cảm ứng ở trước như một chiếc điện thoại thông minh khổng lồ với kích cỡ 21,5 inch, hoàn toàn có thể chạy ở độ phân giải 1920 x 1080 px .
Điều đặc biệt quan trọng thứ hai là bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể liên kết điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn với màn hình cảm ứng trên chiếc tủ lạnh samsung mưu trí này. Nhờ đó, dù bạn đang ra ngoài, đang nằm trên giường hay ngồi trên ghế bạn cũng hoàn toàn có thể biết trong tủ lạnh nhà mình có gì mà không cần đi đến tủ lạnh .
Điều này cực kỳ tiện lợi nếu bạn đi làm xa và hoàn toàn có thể biết trong tủ lạnh có gì, thiếu gì, bạn hoàn toàn có thể mua thêm lúc về nhà mà không cần tốn thời hạn về nhà kiểm tra xong lại ra ngoài mua. Bạn còn hoàn toàn có thể viết ghi chú, nhắc nhở trên màn hình cảm ứng của tủ lạnh này và người nhà bạn hoàn toàn có thể đọc được thuận tiện .

Bên trong chiếc tủ lạnh Samsung màn hình cảm ứng đầy đủ tiện nghi

Bên trong chiếc tủ lạnh Samsung màn hình cảm ứng đầy đủ tiện nghi

Điều đặc biệt thứ ba đó là chiếc tủ lạnh Samsung màn hình cảm ứng thông minh này có thể theo dõi trạng thái của thực phẩm ở trong tủ lạnh và đưa ra lời cảnh báo cho người dùng. Nhờ đó bạn vừa tiết kiệm thực phẩm, chống quên những đồ ăn bạn cất trong tủ cũng như bảo vệ sức khỏe gia đình tốt hơn.

Điều đặc biệt quan trọng tiếp theo của chiếc tủ lạnh này đó là nếu bạn ở Nước Hàn, nó hoàn toàn có thể nhận được thông tin từ những nhà kinh doanh nhỏ và cho bạn biết những món thực phẩm bạn muốn đã có trên kệ chưa. Bạn hoàn toàn có thể đặt giao đến nhà qua màn hình cảm ứng này nữa đấy .

Tủ lạnh Samsung màn hình cảm ứng còn hơn cả một chiếc tủ lạnh khi nó cho phép hoạt động như một trung tâm điều hành để kết nối tất cả các thiết bị gia dụng có kết nối internet tại nhà bạn thông qua hệ thống internet of things.

Bạn có thể tìm hiểu cũng như mua sản phẩm này ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể truy cấp vào trang Web http://dienmayhoanggia.vn/ để khám phá kỹ hơn về loại sản phẩm cũng như hoàn toàn có thể được tư vấn về cách đặt hàng, sắc tố, giá thành của mẫu sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết sẽ đưa đến cho người mua sự hài lòng và tự do nhất khi shopping tại đây .

Với những tính năng nổi bật nói trên, chiếc tủ lạnh Samsung màn hình cảm ứng thông minh này có giá tương đối cao hơn so với các loại tử lạnh thông thường, luôn mang sự hài lòng đối với khách hàng!