Tủ lạnh Samsung Multidoor Inverter 488 lít RF48A4010B4/SV

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp châu Âu

Tủ lạnh Samsung Multidoor Inverter 488 lít RF48A4010B4 / SV được phong cách thiết kế phẳng, cùng mặt phẳng thép không gỉ hạng sang với độ bền cao, hòa giải với mọi khoảng trống nhà bếp .

Dung tích 488 lít phù hợp với gia đình từ 4 – 5 thành viên

Dung tích 488L mang đến khoảng trống tàng trữ thực phẩm lớn, tương thích cho mái ấm gia đình có từ 4 – 5 thành viên. Đặc biệt, phong cách thiết kế 4 cửa linh động đóng mở độc lập giúp bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và lấy thực phẩm ở những ngăn riêng, tránh tiêu tốn lãng phí hơi lạnh .

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus giúp làm lạnh đồng đều, ngăn lẫn mùi

Tủ lạnh Samsung sử dụng 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus nên mọi ngóc ngách bên trong đều được làm lạnh nhanh gọn, nhiệt độ ở mức tối ưu. Do đó, thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ tươi ngon lâu hơn và không bị khô héo trong quy trình dữ gìn và bảo vệ .

Đồng thời, công nghệ tiên tiến này còn ngăn luồng khí lạnh luân chuyển giữa ngăn đông và ngăn mát. Giúp thực phẩm không bị lẫn mùi và giữ trọn được mùi vị tươi ngon như mới .

Tiện lợi, an toàn với ngăn lấy nước ngoài không chứa BPA

Ngăn lấy quốc tế không chứa BPA bảo đảm an toàn không gây ung thư. Ngăn được phong cách thiết kế ngay trên cửa tủ lạnh, lấy nước tiện nghi lại giảm thất thoát hơi lạnh. Không cần liên tục thay bộ lọc nước, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và thời hạn .

Khay đá xoay di động dễ dàng di chuyển và tháo rời khi cần thiết

Bạn sẽ có ngay những viên đá tinh khiết cho món uống yêu thích, chỉ với thao tác đơn giản là xoay nhẹ khay. Ngoài ra, khay di động dễ dàng di chuyển vị trí theo ý thích hoặc tháo rời khỏi ngăn đông để có thể lưu trữ nhiều thực phẩm hơn.

Làm lạnh và đông đá ngay trong tức thì bằng chế độ Power Cool/Power Freeze

Chế độ Power Cool giúp làm lạnh nhanh thực phẩm hay đồ uống bằng cách thổi luồng khí lạnh can đảm và mạnh mẽ. Còn chính sách Power Freeze sẽ giúp việc cấp đông thực phẩm hay tạo ra đá lạnh chỉ diễn ra trong tích tắc, bởi luồng khí can đảm và mạnh mẽ sẽ được thổi thẳng trực tiếp vào tủ .

Bảo quản thực phẩm tươi ngon nhờ ngăn điều chỉnh độ ẩm Fresh Zone

Rau củ quả sẽ được dữ gìn và bảo vệ lạnh tốt, tươi ngon và bảo toàn chất dinh dưỡng khi để trong ngăn rau củ Fresh Zone. Vì ngăn này được phong cách thiết kế mưu trí với nắp đậy kín và tự động hóa trấn áp nhiệt độ, giúp tạo môi trường tự nhiên lý tưởng cho rau củ .

Không đóng tuyết, tiết kiệm thời gian rã đông cùng công nghệ No Frost

Nhờ công nghệ No Frost, khí lạnh được liên tục lưu thông và tỏa đều khắp tủ loại bỏ hoàn toàn việc thực phẩm bị đóng tuyết, đảm bảo duy trì mức tiêu thụ điện năng ổn định. Nhờ đó, thực phẩm được bảo quản tốt hơn trong thời gian lâu, tránh lãng phí thời gian và công sức khi rã đông.

Công nghệ Digital Inverter vận hành bền bỉ, tiết kiệm điện năng

Sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến Digital Inverter tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh vận tốc máy nén tùy theo nhu yếu làm lạnh, nên tiêu tốn ít điện năng, giảm tiếng ồn trong quy trình hoạt động giải trí cũng như lê dài tuổi thọ động cơ .