Tủ Lạnh Samsung Inverter 4 Cánh 488 Lít RF48A4000B4/SV giá rẻ nhất

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Thiết kế 4 cửa sang chảnh tân tiến

Tủ lạnh Samsung inverter 4 cánh 640 lít RF48A4000B4 / SV có phong cách thiết kế với 4 cửa và mặt phẳng cửa tủ làm bằng thép không gỉ có độ bền cao, không lưu dấu vân tay, mang đến vẻ bên ngoài sang chảnh, văn minh cho căn nhà bếp. Đặc biệt, khoảng trống tàng trữ bên trong rộng và những cửa tủ được phong cách thiết kế đóng mở độc lập, thuận tiện tìm kiếm thực phẩm yêu quý .Tủ lạnh Samsung RF48A4000B4 / SV với dung tích 488 lít có ngăn đá 159 lít và ngăn lạnh 329 lít nên bạn để được nhiều loại thực phẩm cũng như tương thích cho nhiều mái ấm gia đình có từ 4 – 5 thành viên .

Bảng điều khiển và tinh chỉnh bên ngoài thuận tiện

Tủ lạnh Samsung giá rẻ RF48A4000B4/SV được thiết kế với bảng điều khiển bên ngoài, người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu mà không cần mở cánh tủ, tránh thất thoát nhiệt độ ra bên ngoài.

Tiết kiệm điện hiệu suất cao với công nghệ Digital Inverter

Tủ lạnh ngăn đá dưới Samsung Inverter 488 lít RF48A4000B4 / SV sử dụng công nghệ tiên tiến Digital Inverter hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh vận tốc máy nén tương thích với nhu yếu làm lạnh, giúp tủ hoạt động giải trí êm ái, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng và lê dài tuổi thọ động cơ .

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus

Tủ lạnh Samsung 4 cánh RF48A4000B4/SV được trang bị 2 dàn lạnh độc lập ở ngăn đông và ngăn lạnh, ngăn luồng khí lạnh xâm nhập lẫn nhau và cho phép điều chỉnh nhiệt tại hai ngăn riêng biệt, mang đến độ ẩm phù hợp và giữ trọn vẹn hương vị, dưỡng chất của thực phẩm.

Công nghệ No Frost

Nhờ công nghệ No Frost khí lạnh trong tủ lạnh Samsung 640 lít RF48A4000B4/SV được lưu thông và tỏa đều khắp ngóc ngách trong tủ, loại bỏ khả năng làm đông thực phẩm mà vẫn đảm bảo thực phẩm được bảo quản tốt. Đồng thời, giúp tiêu thụ điện năng ổn định.

Công nghệ làm lạnh Power Cool, làm đá nhanh Power Freeze

Tủ lạnh inverter Samsung RF48A4000B4 / SV có chính sách Power Cool sẽ thổi những luồng khí lạnh can đảm và mạnh mẽ để làm lạnh nhanh thực phẩm và đồ uống có trong tủ. Chế độ Power Freeze giúp việc cấp đông thực phẩm và tạo ra những viên đá trở nên nhanh gọn do luồng khí lạnh được thổi trực tiếp vào ngăn đông .

Bộ lọc than hoạt tính Deodorizer

Bộ lọc than hoạt tính trên tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới RF48A4000B4 / SV sẽ vô hiệu triệt để những mùi hôi, nấm mốc và những vi trùng do thực phẩm lâu ngày để trong tủ gây ra, giữ lại không khí trong lành để dữ gìn và bảo vệ sự tươi ngon của thực phẩm và bảo vệ bảo đảm an toàn cho người dùng .

Giữ độ tươi của rau củ nhờ ngăn FreshZone

Rau củ được duy trì độ tươi ngon và bảo toàn dưỡng chất nhờ để trong ngăn rau củ FreshZone với phong cách thiết kế có nắp đậy kín và tự động hóa trấn áp nhiệt độ tương thích với thực phẩm. Với phong cách thiết kế 2 ngăn, người dùng tự do lưu trữ lượng thực phẩm mình muốn .