Tủ lạnh Samsung Inverter 488 lít RF48A4010B4/SV

Bài viết đánh giá

Giữ thực phẩm tươi ngon tròn vị nhờ công nghệ 2 dàn Lạnh độc lập Twin Cooling Plus

Tủ lạnh Samsung Inverter 488 lít RF48A4010B4 / SV được trang bị 2 dàn lạnh độc lập ở ngăn đông và ngăn lạnh, hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh linh động nhiệt của 2 ngăn riêng không liên quan gì đến nhau, duy trí nhiệt độ tương thích cho thực phẩm. Đồng thời, không bị lẫn mùi giữa những ngăn, giữ toàn vẹn mùi vị khởi đầu của thực phẩm .

Tủ lạnh Samsung Inverter 488 lít RF48A4010B4/SV - Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Bảo quản thực phẩm lâu dài, không cần rã đông nhờ công nghệ No Frost

Tủ lạnh Samsung có công nghệ No Frost giúp khí lạnh liên tục lưu thông và tỏa đều khắp các ngăn tủ, nhờ vậy mà tránh làm đóng tuyết thực phẩm khi để lâu trong tủ mà vẫn đảm bảo thực phẩm được bảo quản tốt. Công nghệ này giúp người dùng có thể lấy thực phẩm ra sử dụng khi cần mà không tốn thời gian rã đông.

Tủ lạnh Samsung Inverter 488 lít RF48A4010B4/SV -  công nghệ No Frost

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Làm lạnh tốt hơn với công nghệ làm lạnh Power Cool, làm đá nhanh Power Freeze

Chế độ Power Cool sẽ thổi khí lạnh can đảm và mạnh mẽ vào ngăn tủ giúp làm lạnh nhanh thực phẩm và đồ uống. Chế độ Power Freeze thổi thẳng khí lạnh can đảm và mạnh mẽ trực tiếp vào tủ đông giúp việc cấp đông thực phẩm hay tạo ra những viên đá trở nên nhanh gọn .

Tủ lạnh Samsung Inverter 488 lít RF48A4010B4/SV - Công nghệ Power Cool, làm đá nhanh Power Freeze

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Duy trì độ tươi ngon của trái cây với ngăn rau quả FreshZone

Tủ lạnh Samsung Inverter có ngăn rau củ Fresh Zone được phong cách thiết kế có nắp đậy kín và năng lực tự động hóa trấn áp nhiệt độ nên tạo thiên nhiên và môi trường lí tưởng để dữ gìn và bảo vệ độ tươi ngon và chất dinh dưỡng của rau quả. Sản phẩm có 2 ngăn đựng rau củ nên tự do lưu trữ lượng thực phẩm lớn .

Tủ lạnh Samsung Inverter 488 lít RF48A4010B4/SV - Ngăn rau củ Fresh Zone

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Khử mùi hiệu quả bằng bộ lọc than hoạt tính Deodorizer

Chiếc tủ lạnh này sử dụng bộ lọc than hoạt tính Deodorizer có năng lực khử đi nhiều loại vi trùng, nấm mốc, mùi tanh, bụi bẩn một cách triệt để, bảo vệ độ tươi ngon và chất lượng tốt cho thực phẩm khi để trong tủ .

Tủ lạnh Samsung Inverter 488 lít RF48A4010B4/SV - Bộ lọc than hoạt tính Deodorizer

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Tiết kiệm điện năng với công nghệ Digital Inverter

Sản phẩm có công nghệ tiên tiến Digital Inverter sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh vận tốc máy nén theo nhu yếu làm lạnh, qua đó khi tủ hoạt động giải trí làm giảm tiếng ồn và tiết kiệm chi phí điện năng sử dụng và lê dài tuổi thọ của máy nén .

Tủ lạnh Samsung Inverter 488 lít RF48A4010B4/SV - Công nghệ Digital Inverter

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Thiết kế 4 cửa sang trọng, đẹp mắt tạo không gian sâu hài hòa với tổng thể nội thất

Sản phẩm được phong cách thiết kế dạng 4 cửa với mặt phẳng thép không gỉ có độ bền cao và không lưu dấu vân tay, mang đến vẻ sang trọng và quý phái và tinh xảo cho khoảng trống nhà bếp. Là dạng tủ 4 cửa, với phong cách thiết kế linh động đóng mở độc lập, thuận tiện lấy loại thực phẩm mình muốn mà không cần mở tổng thể những ngăn, tránh làm hao phí điện .

Tủ lạnh Samsung Inverter 488 lít RF48A4010B4/SV - Thiết kế 4 cửa sang trọng

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Lấy nước bên ngoài tiện lợi

Được phong cách thiết kế tiện ích lấy nước ngay bên ngoài mặt cửa tủ, cùng chiều cao vừa tầm với nên thuận tiện lấy nước mát lạnh, tránh mở tủ nhiều lần làm thất thoát hơi lạnh .

Tủ lạnh Samsung Inverter 488 lít RF48A4010B4/SV - Lấy nước ngoài tiện lợi

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Bảng điều khiển bên ngoài hiện đại

Sản phẩm được phong cách thiết kế có bảng tinh chỉnh và điều khiển nhiệt độ dạng cảm ứng ngay bên ngoài cánh tủ, giúp người dùng thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ bên trong tủ mà không cần mở cánh tủ .

Tủ lạnh Samsung Inverter 488 lít RF48A4010B4/SV - Bảng điều khiển bên ngoài

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Dung tích sử dụng 448 lít phù hợp với gia đình trên 5 người

Tủ lạnh Samsung có dung tích ngăn lạnh 329 lítngăn đá là 159 lít mang đến không gian lưu trữ thực phẩm lớn phù hợp cho gia đình trên 5 thành viên.

Tủ lạnh Samsung Inverter 488 lít RF48A4010B4/SV - Phù hợp cho gia đình trên 5 người

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họaNhìn chung, chiếc tủ lạnh 4 cửa Samsung Inverter 488 lít RF48A4010B4 / SV có nhiều tính năng tân tiến như công nghệ tiên tiến 2 Dàn Lạnh Độc Lập Twin Cooling Plus, công nghệ tiên tiến làm lạnh Power Cool, làm đá nhanh Power Freeze, công nghệ tiên tiến No Frost, …. Hỗ trợ tốt cho quy trình sử dụng và dữ gìn và bảo vệ được lượng thực phẩm lớn, cùng dung tích 488 lít nên đây là mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể mang về cho khoảng trống mái ấm gia đình có từ 5 năm thành viên trở lên .