Tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới có ngăn cấp đông mềm tiện dụng

Samsung đã cho ra mắt tủ lạnh ngăn đá dưới có cấp đông mềm rất tiện lợi, có nhiều tính năng hiện đại.

1. Tủ lạnh ngăn đá dưới có lấy đá ngoài cấp đông mềm tiện dụng

Công ty điện tử Samsung chính thức cho ra đời tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới trọn vẹn mới tại Nước Ta. Đây là dòng tủ lạnh thế hệ mới được cho phép giữ thực phẩm tươi lâu hơn những dòng tủ lạnh khác cùng chủng loại .Với ngăn đông mềm – 1 độ C giúp thực phẩm tươi lâu hơn, không cần rã đông khi chế biến. Các mái ấm gia đình hoàn toàn có thể yên tâm tàng trữ thực phẩm tươi sống trong thời hạn dài hơn mà không mất thời hạn rã đông như để trên ngăn đá .

2. Các dòng sản phẩm với các tính năng vượt trội cho người tiêu dùng.

+ Dòng tủ lạnh Samsung RB27N4170S8 / RB30N4170S8

Thiết kế ngăn đá dưới, chất liệu bền bỉ: Tủ lạnh Samsung RB27N4170S8/ RB30N4170S8 nổi bật với thiết kế hiện đại, màu bạc sang trọng làm tăng nét thẩm mỹ cho gian bếp nhà bạn.

Dung tích sử dụng rộng rái : Ngăn đá chiếm 92 lít và ngăn cấp đông mềm chiếm 26.7 lít trong tổng dung tích tủ lạnh, còn lại là dung tích của ngăn mát, cho bạn khoảng trống cất trữ tự do .

Thiết kế ngăn đông mềm hoàn toàn mới: Ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone là một thiết kế dành riêng cho thịt cá, thực phẩm tươi sống, cho phép thịt cá, hải sản tươi sống được bảo quản ở nhiệt độ cấp đông mềm lý tưởng -1 độ C.
+ Dòng tủ lạnh Samsung RB27N4010S8/ RB30N4010S8
Thiết kế đơn giản mà tinh tế: Dòng tủ lạnh này mang màu xám bạc vô cùng sang trọng, lịch lãm cùng thiết kế 2 cửa quen thuộc nhưng ngăn đá được đặt ở dưới, giúp người dùng dễ lấy thức ăn ở ngăn dưới mà không phải khom lưng nhiều, hứa hẹn tôn lên không gian bếp nhà bạn.

Dung tích các ngăn khác nhau: Tuy có dung tích tổng khác nhau nhưng cả hai đều có dung tích ngăn đông mềm là 26.7 lít, ngăn mát của tủ lạnh Samsung RB27N4010S8 là 188 lít và của tủ lạnh Samsung RB30N4010S8 là 218 lít, bạn sẽ có lựa chọn phù hợp cho mình một chiếc tủ lạnh giá rẻ mà không cần lo ngại về việc mua thực phẩm nữa rồi.

Kháng khuẩn khử mùi với bộ lọc than hoạt tính : Mọi mùi hôi, tanh sẽ được đánh bay bằng bộ lọc than hoạt tính được trang bị trong những chiếc tủ lạnh Samsung này. Qua đó giúp không khí trong tủ luôn tươi mát và trong lành, đem đến cho bạn sự tự do hơn khi nấu ăn .

Nguồn: trangcongnghe