Tủ lạnh 4 cánh Samsung RF56K9041SG/SV – 633 Lít Inverter

Thiết kế đẹp, hài hòa

Tủ lạnh Samsung RF56K9041SG / SV có mẫu mã rất là điển hình nổi bật và thích mắt. Thiết kế 4 cửa tạo khoảng trống hòa giải với nhiều khoảng trống nội thất bên trong .
Tủ có dung tích lên đến 564 lít giúp bạn tự do tàng trữ rất nhiều thực phẩm trong tủ lạnh, tương thích với những mái ấm gia đình đông thành viên ( trên 7 người ) .

Đặc biệt, đây là chiếc tủ lạnh hạng sang được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên mọi tiêu chuẩn phong cách thiết kế đều vô cùng tân tiến. Ngăn lấy đá, lấy nước bên ngoài tủ được nối trực tiếp với nguồn nước mà không có hộc chứa để không tốn diện tích quy hoạnh bên trong tủ. Tuy nhiên, tại Nước Ta, chất lượng nguồn nước chưa bảo vệ, bạn nên nối với nguồn nước đã được lọc để bảo vệ vệ sinh và sức khỏe thể chất .

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Tủ lạnh Samsung 564 lít RF56K9041SG/SV được trang bị công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả cho bạn. Ngoài ra, công nghệ inverter còn có ưu điểm là duy trì nhiệt độ ổn định, tạo môi trường bảo quản thực phẩm tối ưu.

3 dàn lạnh độc lập

Điểm nổi bật trên chiếc tủ lạnh Samsung này đó là được trang bị đến 3 dàn lạnh độc lập cho 3 ngăn khác nhau trên tủ. Hệ thống 3 dàn lạnh độc lập này cho phép tủ có khả năng làm lạnh tối ưu, triệt tiêu khả năng lẫn mùi giữa các ngăn và duy trì độ ẩm cao bên trong tủ.

Ngăn chuyển đổi nhiệt độ linh hoạt

Ngăn chuyển đổi nhiệt độ linh hoạt trên tủ lạnh Samsung inverter RF56K9041SG/SV cho phép người dùng tùy chỉnh linh hoạt thành 4 chế độ: đông lạnh (-18 ~ -23°C), đông mềm (-5°C), mát (3°C) và lạnh(-1°C) tùy theo mục đích sử dụng.

Ngăn bảo quản FreshZone

FreshZone là ngăn làm mát giúp giữ độ tươi ngay cả khi Open tủ lạnh liên tục. Khi bạn đặt nhiệt độ trong tủ là 1 độ C, thì ngăn FreshZone sẽ được tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh ở – 1 độ C, phân phối nhiệt độ thích hợp để dữ gìn và bảo vệ thịt cá giúp giữ trọn mùi vị và dinh dưỡng bên trong thực phẩm .

Hệ thống khay kệ linh hoạt

Khay kéo gập thuận tiện xếp lại tạo khoảng trống thoáng rộng hơn cho những chai hay hộp đựng lớn. Bạn hoàn toàn có thể tháo rời và kiểm soát và điều chỉnh khay trượt linh động để lấy những thực phẩm ở sâu bên trong .