Tủ lạnh Samsung 575 lít RH58K6687SL/SV

Bài viết đánh giá

Kiểu dáng hiện đại với thiết kế 2 cửa

Tủ lạnh Samsung Inverter 575 lít RH58K6687SL / SV là một loại sản phẩm có phong cách thiết kế 2 cửa vô cùng tân tiến, mang lại sự tiện lợi cho người dùng, mẫu sản phẩm này có vẻ như hình thức bề ngoài khá đơn thuần nhưng không kém phần sang trọng và quý phái khi phủ lên tông màu xám bạc vô cùng tinh xảo, hòa giải, nên chiếc tủ lạnh này sẽ thuận tiện hòa nhập với khoảng trống nhà bạn .

Tủ lạnh Samsung Inverter 620 lít RH58K6687SL/SV

Trang bị tấm chắn Metal Cooling

Sản phẩm này được trang bị những tấm Metal Cooling có năng lực giữ nhiệt cực kỳ tốt, hạn chế trường hợp mất nhiệt lạnh bên trong tủ và giúp luôn duy trì tốt nhiệt độ .

Trang bị tấm chắn Metal Cooling - Tủ lạnh Samsung Inverter 620 lít RH58K6687SL/SV

Thoải mái tích trữ thực phẩm với dung tích tới 620 lít 

Bạn sẽ tự do tàng trữ thực phẩm khi dung tích của chiếc tủ lạnh này lên đến 575 lít, nên chiếc tủ lạnh này khá tương thích với mái ấm gia đình có trên 5 thành viên .

Thoải mái tích trữ thực phẩm với dung tích tới 620 lít - Tủ lạnh Samsung Inverter 620 lít RH58K6687SL/SV

Lấy nước, lấy đá bên ngoài vô cùng tiện lợi

Chiếc tủ lạnh 2 cửa này có phong cách thiết kế ngăn lấy nước bên ngoài cực kỳ có ích, bạn sẽ có ngay những cốc nước mát lạnh mà không cần chờ lâu nhất là trong những ngày nực nội, oi bức. Ngoài ra tính năng lấy đá viên, đá nhuyễn bên ngoài của tủ giúp bạn thuận tiện tích hợp với những loại thức uống tương thích .

Có hộc lấy nước bên ngoài vô cùng tiện lợi - Tủ lạnh Samsung Inverter 620 lít RH58K6687SL/SV

Giúp ích cho bạn với khả năng tự làm đá

Thêm một tính năng giúp ích cho người dùng đó là năng lực tự làm đá, bạn chỉ cần cho nước vào khay, đá sẽ tự động hóa được làm và sẽ dừng lại khi khay đá đã đầy. Bạn sẽ không còn lo thiếu đá khi bất chợt cần sử dụng .

Giúp ích cho bạn với khả năng tự làm đá - Tủ lạnh Samsung Inverter 620 lít RH58K6687SL/SV

Tích hợp thêm công nghệ Digial Inverter giúp tủ lạnh hoạt động tốt hơn

Công nghệ Digital Inverter được hãng tích hợp thêm sẽ giúp cho tủ lạnh hoạt động giải trí cực kỳ êm ái, hạn chế tối đa tiếng ồn, bền chắc theo thời hạn và trên hết là năng lực tiết kiệm chi phí điện năng sử dụng cho bạn vô cùng hiệu suất cao so với những dòng máy thường thì .

Tích hợp thêm công nghệ Digial Inverter - Tủ lạnh Samsung Inverter 620 lít RH58K6687SL/SV

Ổn định nhiệt độ mỗi ngăn với hệ thống 2 dàn lạnh độc lập

Hệ thống 2 dàn lạnh riêng biệt (Twin Cooling Plus™) trang bị ở mỗi ngăn một chiếc quạt làm lạnh riêng biệt với nhau, giúp duy trì ổn định tốt hơn nhiệt độ ở mỗi ngăn và giúp làm lạnh nhanh hơn cũng như hạn chế lẫn mùi ở các ngăn với nhau.

Lọc sạch không khí tủ lạnh với bộ lọc Active Fresh Keeper

Bạn sẽ yên tâm hơn về thiên nhiên và môi trường bên trong tủ lạnh với bộ lọc Active Fresh Keeper, bộ lọc này sẽ luân chuyển không khí qua màng lọc than hoạt tính và tiếp đến là lưới kháng khuẩn, quy trình này sẽ được diễn ra liên tục để lọc sạch không khí bên trong tủ .

Lọc sạch không khí tủ lạnh với bộ lọc Active Fresh Keeper - Tủ lạnh Samsung Inverter 620 lít RH58K6687SL/SV

Hạn chế lẫn mùi với khay đựng Lock N Move

Khay chứa này được phong cách thiết kế rất kín khí, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để chứa những thực phẩm có mùi hoặc thực phẩm tươi sống, ngăn chứa sẽ giúp hạn chế năng lực lẫn mùi bên trong tủ .

Hạn chế lẫn mùi với khay đựng Lock N Move - Tủ lạnh Samsung Inverter 620 lít RH58K6687SL/SV

Hệ thống đèn led mới giúp bạn quan sát dễ dàng hơn

Hệ thống đèn led bên trong tủ được phong cách thiết kế mỏng dính hơn, mang lại luồng sáng dịu nhẹ nhưng vẫn đủ sáng để giúp bạn quan sát tốt thực phẩm bên trong tủ .

Hệ thống đèn led mới giúp bạn quan sát dễ dàng hơn - Tủ lạnh Samsung Inverter 620 lít RH58K6687SL/SV

Bảo quản rau củ quả tốt hơn với ngăn chứa riêng cho rau củ

Chiếc tủ lạnh Samsung này có 2 ngăn chứa riêng cho rau củ quả, giúp rau củ quả giữ được độ tươi ngon lâu hơn, bảo vệ được hàm lượng chất dinh dưỡng bên trong .

Bảo quản rau củ quả tốt hơn với ngăn chứa riêng cho rau củ - Tủ lạnh Samsung Inverter 620 lít RH58K6687SL/SV

Tóm lại, loại sản phẩm này là một trong những dòng loại sản phẩm hạng sang của hãng Samsung rất đáng chăm sóc, với những tính năng, phong cách thiết kế văn minh điển hình nổi bật, nên chắc như đinh chiếc tủ lạnh này sẽ phân phối tốt cho bạn những nhu yếu trong quy trình sử dụng. Đây sẽ là lựa chọn hài hòa và hợp lý dành cho bạn .