Hướng dẫn sử dụng Samsung RS21HFEPN Tủ đông lạnh

` Bạn cần hướng dẫn cho Samsung RS21HFEPN Tủ ướp lạnh ? Dưới đây, bạn hoàn toàn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF không lấy phí. Ngoài ra còn có những câu hỏi thường gặp, nhìn nhận loại sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng loại sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui vẻ liên hệ chúng tôi .Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp ? Hãy đến một Repair Café để nhận những dịch vụ thay thế sửa chữa không lấy phí .Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Samsung RS21HFEPN Tủ ướp đông bằng cách để lại nhìn nhận mẫu sản phẩm. Muốn san sẻ thưởng thức của bạn với loại sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi ? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang .

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Nếu tôi muốn tủ lạnh-ngăn đá của mình lạnh hơn, tôi nên chọn setup cao hơn hay thấp hơn ?

Đã xác minh

Với hầu hết những tủ lạnh, thiết lập cao hơn có nghĩa là máy sẽ làm mát khó hơn. Với thiết lập thấp hơn, máy sẽ làm mát ít khó khăn vất vả hơn và nhiệt độ trong ngăn đá tủ lạnh sẽ cao hơn .

Nội dung này rất hữu dụng (2697)

Tủ lạnh-ngăn đá của tôi phát ra âm thanh sủi bọt, điều đó có thông thường không ?

Đã xác minh

Tủ lạnh văn minh sử dụng chất làm mát thân thiện với môi trường tự nhiên. Trong quy trình làm lạnh, chất này biến thành khí, hoàn toàn có thể gây ra sủi bọt và / hoặc tiếng rít. Điều này là trọn vẹn thông thường .

Nội dung này rất có ích (1605)

Tôi hoàn toàn có thể đổi khác hướng mở của cửa ngăn đá tủ lạnh không ?

Đã xác minh

Có, gần như là tổng thể những tủ ướp đông đứng đều phân phối tùy chọn đặt cánh cửa ở phía bên kia. Làm thế nào để làm điều này nói chung hoàn toàn có thể được tìm thấy trong sách hướng dẫn .

Nội dung này rất hữu dụng (1402)

Tôi nên rã đông tủ đông bao lâu một lần ?

Đã xác minh

Để tủ đông sử dụng tối ưu, tốt nhất nên rã đông 3-6 tháng một lần. Đá ở bên trong ngăn đá làm giảm khoảng trống có sẵn và tăng việc sử dụng nguồn năng lượng. Quá trình rã đông hoàn toàn có thể được đẩy nhanh bằng cách đặt nước nóng vào ngăn kéo hoặc đặt bát nước nóng vào ngăn đá .

Nội dung này rất hữu dụng (1099)

Lỗ thoát nước trong tủ lạnh-ngăn đá của tôi bị bẩn / bị tắc, làm cách nào để làm sạch nó ?

Đã xác minh

Có những thiết bị làm sạch đặc biệt quan trọng để làm điều này, nhưng cũng hoàn toàn có thể vô hiệu ùn tắc hoặc bụi bẩn bằng tăm bông. Để giữ cho lỗ thoát nước sạch sẽ và ngăn mùi, bạn nên nhỏ một giọt thuốc tẩy clo vào cống 4 lần một năm .

Nội dung này rất có ích (1092)

Cài đặt nhiệt độ tốt nhất cho tủ lạnh là gì ?

Đã xác minh

Từ góc nhìn sức khỏe thể chất, nhiệt độ từ 3 ℃ đến 4 ℃ là tốt nhất. Ở nhiệt độ này hạn chế sự tăng trưởng của vi trùng và nấm mốc .

Nội dung này rất hữu dụng (1020)

Tôi đã mua một tủ lạnh-ngăn đá mới, tôi hoàn toàn có thể bật nó ngay lập tức ?

Đã xác minh

Không, ngăn đá tủ lạnh cần đứng ở vị trí thẳng đứng trong tối thiểu 4 giờ trước khi hoàn toàn có thể được bật. Điều này là do chất lỏng làm mát cần lắng xuống .

Nội dung này rất hữu dụng (739)

Có thông thường không khi nước hoặc nước đá đọng trên thành sau của tủ ướp đông của tôi ?

Đã xác minh

Vâng, đây là một hiện tượng kỳ lạ trọn vẹn thông thường. Hơi ẩm đi vào ngăn đá tủ lạnh với không khí ấm hoặc những mẫu sản phẩm sẽ đọng lại ở phần lạnh nhất, là bức tường phía sau. Bởi vì bức tường phía sau hoàn toàn có thể đạt đến nhiệt độ dưới mức ngừng hoạt động, những giọt sẽ bị ngừng hoạt động theo thời hạn. Khi ngăn đá tủ lạnh không hoạt động giải trí, những giọt sẽ tan băng và chảy xuống cống của ngăn đá tủ lạnh .

Nội dung này rất có ích (

513

)

Cửa tủ lạnh-ngăn đá của tôi không đóng đúng cách, tại sao vậy ?

Đã xác minh

Hai nguyên do thông dụng nhất là do ngăn đá của tủ lạnh không được cân đối và gioăng cửa bị hỏng hoặc có thức ăn còn sót lại trên đó. Đảm bảo ngăn đá-tủ lạnh phẳng phiu và kiểm tra niêm phong cửa. Thay thế con dấu nếu thiết yếu .

Nội dung này rất có ích (423)

Tôi nên để bao nhiêu khoảng trống giữa tủ lạnh-tủ đông và tường ?

Đã xác minh

Để bảo vệ thông gió tốt, tốt nhất bạn nên để trống tối thiểu 5 cm ở cả hai bên và phía sau của tủ lạnh-ngăn đá .

Nội dung này rất có ích (420)

Tôi hoàn toàn có thể để thức ăn hoặc đồ uống còn ấm vào ngăn đá tủ lạnh không ?

Đã xác minh

Tốt hơn là không. Nhiệt độ trong tủ lạnh-ngăn đá của bạn sẽ tăng lên, tác động ảnh hưởng xấu đi đến những đồ vật khác được cất giữ bên trong .

Nội dung này rất có ích (306)

Có hơi nước ngưng tụ trong tủ lạnh của tôi, tại sao vậy ?

Đã xác minh

Có thể có 1 số ít nguyên do. Miếng đệm cửa hoàn toàn có thể bị lỗi, được cho phép không khí bên ngoài vào tủ lạnh. Cũng hoàn toàn có thể do tủ lạnh không được cân đối, ngăn không cho cửa đóng đúng chuẩn. Một nguyên do khác là sự chênh lệch lớn giữa nhiệt độ bên trong tủ lạnh và bên ngoài trong khi cửa tủ tiếp tục được mở .

Nội dung này rất hữu dụng (190)

Những ngôi sao 5 cánh trên tủ ướp lạnh có ý nghĩa gì ?

Đã xác minh

Các ngôi sao 5 cánh cho biết năng lực ngừng hoạt động. 1 sao cho biết năng lực cấp đông xuống – 6 ºC. Điều này làm cho tủ đông tương thích để làm đá viên hoặc tàng trữ sản phẩm & hàng hóa đã ướp lạnh trước đó lên đến hai tuần. Thực phẩm tươi sống không hề ướp đông. 2 sao cho biết năng lực cấp đông xuống – 12 ºC. Điều này làm cho tủ đông tương thích để tàng trữ sản phẩm & hàng hóa đã ướp lạnh trước đó lên đến hai tháng. Thực phẩm tươi sống không hề ướp lạnh. 3 sao cho biết năng lực cấp đông xuống – 18 ºC. Điều này làm cho tủ đông tương thích

Nội dung này rất có ích (173)

Mất bao lâu để tủ lạnh của tôi đạt được nhiệt độ setup sau khi tôi bật ?

Đã xác minh

Điều này nhờ vào vào size, độ tuổi và quy mô của tủ lạnh. Có thể mất vài giờ đến 24 giờ để tủ lạnh đạt được nhiệt độ thiết lập. Quá trình này hoàn toàn có thể được đẩy nhanh bằng cách đặt hàng hóa không dễ hư hỏng vào tủ lạnh. Không thể đo nhiệt độ trong tủ lạnh đúng chuẩn bằng cách cảm nhận không khí bên trong. Cách tốt nhất để biết tủ lạnh đã đạt đến nhiệt độ thiết lập hay chưa là đặt một cốc nước vào tủ lạnh với nhiệt kế .

Nội dung này rất có ích (168)

Có nấm mốc trên gioăng cao su đặc của tủ lạnh và tủ đông, tôi phải làm gì ?

Đã xác minh

Các vòng đệm cao su đặc không thực sự nằm bên trong ngăn đá tủ lạnh và do đó ấm hơn. Điều này được cho phép vi trùng tăng trưởng và nấm mốc hình thành. Làm sạch mặt mút liên tục để ngăn ngừa điều này .

Nội dung này rất có ích (106)

R-410A là gì ?

Đã xác minh

R-410A là chất làm mát được sử dụng trong những thiết bị làm mát đến 0 ° C, như tủ lạnh và máy điều hòa không khí. Nó là sự sửa chữa thay thế những chất làm mát cũ hơn và không làm hỏng lớp ozon .

Nội dung này rất hữu ích

(102)

Loading …