Tủ lạnh Samsung Inverter 647 lít RS62R5001M9

Bài viết đánh giá

Tủ lạnh Side by Side sang trọng, đẳng cấp

Tủ lạnh Samsung Inverter 647 lít RS62R5001M9 / SV có phong cách thiết kế kiểu tủ lạnh side by side quý phái, đi cùng gam màu bạc sang trọng và quý phái, thời thượng, tủ lạnh sẽ là điểm nhấn điển hình nổi bật, mang lại cho khoảng trống nội thất bên trong của mái ấm gia đình một vẻ đẹp tân tiến .

Tủ lạnh Samsung Inverter 647 lít RS62R5001M9/SV Mẫu 2019 - Thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Dung tích 647 lít dành cho gia đình đông thành viên

Với tổng dung tích sử dụng lên đến 647 lít, chiếc tủ lạnh Samsung Side by Side này là một sự lựa chọn lý tưởng cho mái ấm gia đình có khoảng trống sống thoáng rộng, cùng số thành viên trên 5 người .

Không chỉ vậy, công nghệ SpaceMax với thiết kế viền siêu mỏng của tủ lạnh này giúp tăng cường dung tích mà không thay đổi kích thước ngoài. Từ đó không gian lưu trữ được rộng rãi hơn, cho bạn thoải mái bảo quản nhiều loại thực phẩm.

Tủ lạnh Samsung Inverter 647 lít RS62R5001M9/SV Mẫu 2019 - Dung tích 647 lít dành cho gia đình đông thành viên

Công Nghệ Digital Inverter mang đến khả năng tiết kiệm điện hiệu quả

Mặc dù là một chiếc tủ lạnh có dung tích lớn nhưng tủ lạnh 2 cửa này lại có năng lực tiết kiệm chi phí điện hiệu suất cao nhờ công nghệ tiên tiến Digital Inverter. Với công nghệ tiên tiến này, tủ lạnh Samsung Inverter sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo ngại về hóa đơn tiền điện hàng tháng khi sử dụng tủ lạnh dung tích lớn .Không chỉ vậy, Samsung còn ưu tiên hơn cho người mua của mình khi có chủ trương Bảo hành lên đến 10 năm cho máy nén Inverter .

Mang hơi lạnh lan tỏa đồng đều đến mọi nơi bên trong tủ với công nghệ làm lạnh vòm

Trang bị công nghệ tiên tiến làm lạnh dạng vòm, tủ lạnh sẽ mang đến luồng khí lạnh dạng vòng cung lan tỏa đồng đều đến mọi vị trí ngay cả khi thực phẩm chứa đầy bên trong tủ. Nhờ vậy, thực phẩm không riêng gì được làm lạnh nhanh gọn mà chúng còn nhận được không thiếu hơi lạnh thích hợp để tươi ngon lâu hơn trong quy trình dữ gìn và bảo vệ .

Công nghệ làm lạnh vòm - Tủ lạnh Samsung Inverter 647 lít RS62R5001M9/SV

Bộ lọc khử mùi than hoạt tính loại bỏ mùi hôi khó chịu, duy trì độ thơm ngon của thực phẩm

Sở hữu bộ lọc khử mùi than hoạt tính, tủ lạnh Samsung có năng lực vô hiệu đi những mùi hôi không dễ chịu do thực phẩm hoặc vi trùng gây ra, trả lại bầu khoảng trống trong lành bên trong tủ, giúp bạn không còn không dễ chịu bởi mùi hôi mỗi lần mở tủ lạnh, cũng như giúp cho những món thực phẩm của bạn duy trì được độ thơm ngon, góp thêm phần đem đến cho bạn sự thưởng thức tuyệt vời .

Bộ lọc khử mùi than hoạt tính - Tủ lạnh Samsung Inverter 647 lít RS62R5001M9/SV

Chuông báo cửa mở tiện lợi, tránh lãng phí điện năng

Nếu bạn có lỡ quên đóng cửa, tủ lạnh sẽ tự động hóa phát ra tiếng chuông thông tin cho bạn kịp thời nhận ra và ngừng hoạt động lại, tránh thất thoát hơi lạnh gây hư hỏng thực phẩm cũng như tiêu tốn lãng phí điện năng vô ích .

Tủ lạnh Samsung Inverter 647 lít RS62R5001M9/SV - Chuông báo cửa mở

Vừa được ra đời trong năm 2019, chiếc tủ lạnh Samsung RS62R5001M9 / SV không chỉ mang mẫu mã Side by Side tân tiến, dung tích lớn mà nó còn điển hình nổi bật nhờ công nghệ SpaceMax với phong cách thiết kế viền siêu mỏng mảnh, giúp khai phóng khoảng trống, được cho phép bạn tàng trữ và dữ gìn và bảo vệ được nhiều thực phẩm hơn những chiếc tủ lạnh đời cũ. Nếu mái ấm gia đình bạn có thói quen mua nhiều thực phẩm để dùng một lần thì chiếc tủ lạnh Samsung Side by Side này chính là một sự lựa chọn đáng xem xét .