Tủ Lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032BY/ SV

Thiết kế ngăn đá trên quen thuộc, dung tích 236 lít cho gia đình từ 2-3 người

Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032BY / SV thuộc kiểu tủ lạnh ngăn đá trên quen thuộc, cùng với cửa tủ giả gương gam màu nâu mới mẻ và lạ mắt, văn minh đem lại sự thanh nhã sang chảnh và điển hình nổi bật cho khoảng trống nhà bếp nhà bạn. Với dung tích 236 lít, tủ lạnh Samsung cung ứng được nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình có từ 2 – 3 thành viên .

Giữ thịt cá tươi ngon, chế biến không cần rã đông với ngăn đông mềm -1 độ C Optimal Fresh Zone

Ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone của tủ lạnh giúp dữ gìn và bảo vệ những thực phẩm như thịt cá tươi sống ở nhiệt độ lý tưởng nhất ( lên đến – 1 độ C ), giữ cho độ tươi ngon lâu hơn gấp 2 lần, đồng thời bạn hoàn toàn có thể chế biến thực phẩm nhanh gọn mà không cần rã đông .

Rau củ luôn tươi ngon, mọng nước nhờ ngăn rau quả cân bằng độ ẩm Big box

Ngăn rau quả cân bằng nhiệt độ Big box với dung tích lớn giúp bạn trữ được thực phẩm nhiều hơn mà vẫn bảo vệ được nhiệt độ tối ưu cho rau quả luôn tươi ngon và mọng nước .

Tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái và bền bỉ cùng công nghệ Digital Inverter hiện đại

Nhờ vào công nghệ tiên tiến Digital Inverter tân tiến, tủ lạnh Samsung có năng lực duy trì nhiệt độ lý tưởng, quản lý và vận hành êm ái và bền chắc theo thời hạn nhưng vẫn tiết kiệm chi phí điện tối ưu mỗi tháng cho mái ấm gia đình bạn .

Kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả bằng bộ lọc than hoạt tính Deodorizer

Bộ lọc than hoạt tính Deodorizer được tích hợp nhằm mục đích giữ không khí trong tủ lạnh luôn tươi mát và thực phẩm trọn vị tươi ngon. Đặc biệt, mùi không dễ chịu sẽ bị vô hiệu trọn vẹn khi đi qua bộ lọc than hoạt tính .

Chuyển đổi linh hoạt, thoải mái lưu trữ với khay đá xoay di động

Chỉ cần xoay nhẹ khay đá xoay di động bạn sẽ dễ dàng có ngay những viên đá tinh khiết. Khi thời tiết thay đổi trở nên mát mẻ hơn, khay đá xoay di động có thể được tháo rời để mở rộng không gian cho ngăn đông.

Hơi lạnh lan tỏa đều khắp tủ với công nghệ làm lạnh vòm

Công nghệ làm lạnh vòm làm lạnh sẽ đưa không khí lạnh tỏa khắp đều khắp tủ, duy trì nhiệt độ và nhiệt độ luôn không thay đổi, giúp thực phẩm ở từng ngăn tủ đều tươi ngon trong thời hạn dữ gìn và bảo vệ .